Quần áo bảo hộ lao động chất lượng tốt

Người đăng: Chiến Nguyễn Viết | Ngày đăng : 09-02-2021 09:00 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Thế nào là một bộ quần áo bảo hộ lao động có chất lượng tốt.

Hiện nay tình trạng người lao động tại các công trình xây dựng khoác trên mình 1 chiếc áo rách hẳn không quá xa lạ. Phần vì đặc thù công việc khá nặng nhọc. Phần vì chưa đến kỳ phát quần áo đồng phục mới. Và một lý do lớn là chất lượng của những bộ quần áo bảo hộ chưa thực sự đảm bảo chất lượng.

Với những nguyên nhân khách quan người sử dụng lao động có thể phần nào giải quyết vấn đề. Phát thêm đồng phục. Phân bổ công việc hợp lý hơn.

sử dụng quần áo bảo hộ  lao động đúng

Bên cạnh đó cần tìm nhà cung cấp quần áo bảo hộ đảm bảo chất lượng. Tất nhiên vẫn phải thỏa mãn yếu tố kinh tế nữa.

Bảo hộ Song Hành – An toàn hơn

Bảo hộ lao động Song Hành. An toàn hơn – Chuyên nghiệp hơn

Với kinh nghiệm sản xuất quần áo bảo hộ gần 10 năm trong ngành. Bảo hộ Song Hành luôn hướng tới sản phẩm quần áo bảo hộ có chất lượng cao nhất. Những chi tiết như nách áo, đũng quần, cổ tay… luôn được may kỹ càng hơn. Vì đó là những vị trí thường xuyên rách, bục nhất.

Từ vải để sản xuất đến những cuộn chỉ đều được nhập từ những nhà cung cấp uy tín nhất. Để cho ra những sản phẩm tốt chỉ có thể là những nguyên phụ liệu tốt nhất.

Một lựa chọn đúng đắn nhất là sử dụng chỉ để vắt sổ. Giúp những vị trí nhạy cảm ở trên chắc chắn hơn. Hạn chế được việc bục, rách so với vắt sổ bằng sợi tơ.

Bảo hộ lao động Song Hành – Chuyên nghiệp hơn

đường may chắc chắn, vắt sổ bằng chỉ

Kiểm soát chi phí sản xuất. Tối ưu quy trình vận hành. Đó chính là lợi thế của Song Hành giúp giá thành sản xuất các bộ quần áo bảo hộ không lên quá cao. Giúp các doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng mà không quá lo về chi phí.

Nếu tính toán chính xác hơn thì sử dụng những bộ quần áo bền chắc với chi phí vừa phải thực tế có lợi hơn rất nhiều so với hàng giá rẻ nhưng lại không đảm bảo chất lượng.

Nhiều mẫu quần áo bảo hộ may sẵn.

Quý khách có thể tham khảo thêm tại đây:

https://blog.faceseo.vn/bao-ho-lao-dong-song-hanh-an-toan-hon-chuyen-nghiep-hon/

https://blog.faceseo.vn/tinba01/

Để nhận được tư vấn chi tiết hơn, Quý khách vui lòng liên hệ

Bảo hộ lao động Song Hành

40 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 097 494 8699 – 097 212 1186

Rất vui được phục vụ quý khách!

baohosonghanh.com

5/5 (1 Review)
Bài viết khác

Xe đẩy dụng cụ đồ nghề 3 ngăn 3 tầng màu đỏ và màu xám đen

Xe đẩy dụng cụ đồ nghề 3 ngăn, 3 tầng được nhiều người sử dụng bởi độ tiện lợi của nó, với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn không chiến diện tích khu vực sửa chữa. Đặc biệt xe có bánh xe kết hợp tay kéo có thể di chuyển linh hoạt qua lại nơi sửa […]

model máy lạnh Multi Daikin bán chạy năm 2022

Máy lạnh Multi Daikin và những điều cần biết Máy lạnh multi Daikin “mẹ bồng con” 1. Khái niệm Multi: Máy lạnh multi là dòng máy lạnh bao gồm chỉ có 1 dàn nóng dùng để cấp lạnh cho nhiều dàn lạnh cùng một lúc. Thông thường số dàn lạnh từ 2-5 dàn và tối thiểu […]

Neymar có thể hội ngộ với đồng hương Joelinton tại Newcastle

Neymar được chào đón tại Newcastle

Tiền đạo người Brazil Joelington vừa lên tiếng muốn Neymar gia nhập Newcastle từ PSG và nói rằng chiếc áo số 10 đang chờ đợi anh ấy.  Neymar được cho là đã được các lãnh đạo của PSG thông báo rằng anh không còn tương lai ở sân Parc de Princes. Những đội bóng như Chelsea và Man Utd đều thể hiện sự quan tâm đến […]

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?