POS365 Phần Mềm Kinh Doanh Thời Trang, Giày Dép Miễn Phí

Người đăng: Cao Trung Hiếu | Ngày đăng : 04-01-2022 10:27 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Mở kinh doanh bán hàng thời trang, giày dép thì việc quản lý bán hàng có vai trò rất quan trọng. Quản lý bán hàng tốt giúp kiểm soát tiền bạc, hàng hóa, hạn chế thất thoát. Do đó chủ cửa hàng nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và thành công hơn.

POS365 phần mềm bán hàng thời trang, giày dép miễn phí

 

POS365 phần mềm tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini miễn phí là gì?

POS365 là phần mềm chuyên cho tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini miễn phí với việc thiết kế riêng biệt để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đặc thù này. Ví dụ màn hình bán hàng cho lĩnh vực này thì có chức năng bán hàng bằng máy quét mã vạch, hoặc nhập liệu bằng máy tính…, phần mềm có chức năng bán hàng đa đơn vị tính hàng hóa như bán theo cái, theo ri, theo lốc…

Phần mềm bán hàng POS365 miễn phí này có đầy đủ các chức năng quản lý chuẩn mực dành cho cửa hàng.
1. Quản lý nghiệp vụ lên đơn hàng, thêm sửa chiết khấu theo hàng hóa, giảm giá theo bill.
2. Quản lý được số lượng hàng hóa tồn kho ngay ở giao diện bán hàng, thuận tiện kiểm soát hàng hóa.
3. In bill tính tiền chuyên nghiệp như cửa hàng lớn, siêu thị lớn.
4. Báo cáo doanh thu tổng hợp theo ngày, tuần, tháng, năm.
5. Báo cáo chi tiết doanh thu theo món hàng để biết hàng hóa nào bán tốt, bán kém.
6. Phòng ngừa gian lận, ăn bớt từ nhân viên thu ngân như xóa bill, xóa hàng, chiết khấu… bằng chức năng kiểm tra lịch sử thao tác ở phần mềm.
7. Thời gian sử dụng miễn phí vĩnh viễn.

6 lợi ích khi dùng POS365 phần mềm bán hàng thời trang, giày dép miễn phí

– Một, 0 đồng, miễn phí vĩnh viễn: Phần mềm bán hàng là miễn phí vĩnh viễn, không giới hạn thời gian, là món quà “Nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại”, ai cần cứ nhận lấy.
– Hai, miễn phí từ 2015 và luôn vậy: Phần mềm bán hàng miễn phí đã tặng cộng đồng người làm kinh doanh từ 2015 và cam kết luôn miễn phí.
– Ba, hơn 100.000+ người dùng: Từ 2015 đến nay đã có hơn 100.000+ người kinh doanh trên toàn quốc sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí POS365.
– Bốn, cộng đồng người dùng lớn: Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí có cộng đồng người dùng lớn giúp học hỏi, hỗ trợ nhau trong suốt quá trình dùng phần mềm.
– Năm, tài liệu hướng dẫn chi tiết: Đảm bảo ai cũng dùng được phần mềm quản lý bán hàng miễn phí này nhờ có hướng dẫn sử dụng chi tiết, có đầy đủ video.
– Sáu, tự động hóa, hỗ trợ nhanh: Phần mềm bán hàng miễn phí POS365 có hệ thống tự động hóa 99%, giúp người dùng chủ động đăng ký, học cách dùng và áp dụng.

POS365 phần mềm bán hàng thời trang, giày dép miễn phí đăng ký như thế nào?

Chỉ cần 5 phút để đăng ký và nhận ngay phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viễn này.

Link tải miễn phí: hãy copy và past link sau vào trình duyệt để lấy về dùng https://www.pos365.com.vn/p/pos365-thoi-trang-giay-dep.html
5/5 (1 Review)
Bài viết khác
Cửa Hàng Nước Hoa Aliss

Top 3 Chai Nước Hoa Nam Cho Người Mới Sử Dụng

Thế giới đang phát triển, con người chúng ta luôn hướng tới những thứ hiện đại và cao cấp để phục vụ cho đời sống cá nhân của mỗi người chúng. Những vật dụng thông minh cung cấp cho ta những nhu cầu thiết yếu như tìm kiếm thông tin, thay chúng ta làm việc. […]

Quần áo bảo hộ vinfast

Mẫu quần áo bảo hộ vinfast Mẫu quần áo bảo hộ vinfast là mẫu thiết kế riêng của Tập đoàn Vingroup cho dự án nhà máy sản xuất xe điện của Vinfast. Với thiết kế phối màu khá hiện đại, đây là mẫu được bảo hộ Song Hành lựa chọn làm mẫu tiếp theo may đại […]

Đầu tư crypto cần bao nhiêu tiền

Đầu tư crypto cần bao nhiêu tiền?

thị phần kinh tế bây giờ đang rất nóng sốt đồng tiền điện tử bitcoin và những đồng tiền điện tử khác. chỉ mất khoảng vừa mới đây, chẳng thể phủ nhận lúc nó liên tục thiết lập những kỉ lục mới. đem lại lợi nhuận hơi cao và hấp dẫn cho nhà đầu tư.Trong bài viết này; hãy cùng chúng tôi Nhận định lý do bạn nên thêm về tiền điện tử và những danh mục đầu tư của bạn và cũng như đầu cơ crypto cần bao nhiêu tiền? […]

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?