POS365 là gì? Tại sao nên dùng phần mềm POS365?

Người đăng: Nguyễn Mỹ Hà | Ngày đăng : 26-01-2022 12:41 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

POS365 là một tên tuổi quen thuộc trong lĩnh vực phần mềm bán hàng, phần mềm tính tiền cho quán cafe, trà chanh, trà sữa, quán ăn, quán nhậu, nhà hàng… Bài viết này sẽ nói rõ phần mềm POS365 là gì và tại sao nên sử dụng POS365 vào quản lý kinh doanh.

Phần mềm POS365 là gì? Tại sao nên dùng POS365?

1. Phần mềm POS365 là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng POS365 mang đến cho người dùng giải pháp ưu việt, giảm thiểu được thất thoát cho quán, cho cửa hàng kinh doanh, giảm thiểu được nguồn nhân lực cũng như theo dõi được tình hình kinh doanh ở mọi lúc và mọi nơi bằng điện thoại di động.
POS365 còn cung cấp những giải pháp tuyệt vời dành cho chủ quán, chủ cửa hàng ví dụ như giải pháp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phần mềm tính tiền miễn phí để đưa chi phí dùng phần mềm là 0 đồng mà ai ai cũng có thể dùng được. Để nhận phần mềm bán hàng miễn phí này bạn hãy đọc đến cuối bài viết để nhận lấy POS365 miến phí nhé.

Tại sao nên dùng POS365?

Phần mềm POS365 gồm có nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ trong việc kinh doanh bán hàng của bạn, trong đó phải kể tới những tính năng hữu ích sau:
Tính năng thứ nhất của POS365 là theo dõi hàng tồn kho cho phép người dùng quản lý hàng không giới hạn, có thể tra cứu được lịch sử xuất hàng và nhập hàng cụ thể theo thời gian thực, từ đó tránh khả năng thất thoát hàng.
Tính năng thứ hai phần mềm quản lý bán hàng POS365 chính là quản lý sổ quỹ thu và chi. Với tính năng này của phần mềm quản lý bán hàng POS365, người dùng dễ dàng quản lý được tiền quỹ theo từng tài khoản, biết được tình hình về thu chi quỹ chính xác một cách nhanh chóng nhất.
Tính năng ưu việt thứ ba của phần mềm POS365 là hỗ trợ gửi tin nhắn đến cho từng khách hàng, tạo chính sách giá bán ưu đãi đối với từng nhóm khách hàng, hệ thông tích điểm khách hàng, từ đó tối ưu được việc chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất.
Tính năng ưu việc thứ tư là phần mềm quản lý bán hàng POS365 còn cung cấp tính năng báo cáo mạnh mẽ giúp người quản lý cửa hàng dễ dàng nắm bắt được tình hình kinh doanh của cửa hàng theo thời gian thực, bất kể là lúc nào thay vì cập nhật tình hình kinh doanh vào ngày cuối tháng. Điều này, giúp người quản lý nhanh chóng đưa ra chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất.
Tính năng thứ sáu là khi sử dụng phần mềm POS365 người dùng còn quản lý được nhân viên của mình cũng như làm các công việc quản lý nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn.
Điểm ưu việc thứ 7 là phần mềm dùng công nghệ điện toán đám mây được tích hợp trong phần mềm POS365 giúp cho nhân viên của cửa hàng, siêu thị nhanh chóng tiếp nhận được nhu cầu của khách hàng trên những thiết bị thông minh thay vì đến tận chỗ khách hàng, điều này làm cho nhà hàng, cửa hàng giảm thiểu tối đa được thời gian phục vụ, xử lý, tăng tính chuyên nghiệp hóa bán hàng, phục vụ và tiết kiệm được chi phí thuê nhân công.
Thông qua phần mềm POS365, việc kinh doanh của cửa hàng, quán xá diễn ra thuận lợi, tiết kiệm được chi phí. Như vậy, với các tính năng ưu việt đó, phần mềm quản lý bán hàng POS365 thích hợp sử dụng cho quán cà phê – nhà hàng, cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm, siêu thị – tạp hóa, shop quần áo, cửa hàng thực phẩm …

Lấy POS365.com.vn về sử dụng miễn phí vĩnh viễn

POS365.com.vn là chuyên trang cung cấp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phần mềm tính tiền miễn phí, phần mềm quản lý kho hàng miễn phí, phần mềm thu ngân miễn phí, phần mềm quản lý công nợ miễn phí… Với phần mềm bán hàng miễn phí này được tặng cộng đồng từ 2015 thì đến 2022 đã có hơn 120.000+ người làm kinh doanh trên toàn quốc lấy về sử dụng.
5 lý do nên sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viễn POS365?
– 0 đồng, miễn phí vĩnh viễn: Phần mềm bán hàng là miễn phí vĩnh viễn, không giới hạn thời gian, là món quà “Nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại”, ai cần cứ nhận lấy.
– Miễn phí từ 2015 và luôn vậy: Phần mềm bán hàng miễn phí đã tặng cộng đồng người làm kinh doanh từ 2015 và cam kết luôn miễn phí.
– Hơn 120.000+ người dùng: Từ 2015 đến nay đã có hơn 100.000+ người kinh doanh trên toàn quốc sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí POS365.
– Cộng đồng người dùng lớn: Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí có cộng đồng người dùng lớn giúp học hỏi, hỗ trợ nhau trong suốt quá trình dùng phần mềm.
– Tài liệu hướng dẫn chi tiết: Đảm bảo ai cũng dùng được phần mềm quản lý bán hàng miễn phí này nhờ có hướng dẫn sử dụng chi tiết, có đầy đủ video.
– Tự động hóa, hỗ trợ nhanh: Phần mềm bán hàng miễn phí có hệ thống tự động hóa 99%, giúp người dùng chủ động đăng ký, học cách dùng và áp dụng.
Lấy dùng phần mềm POS365.com.vn miễn phí tại
Phần mềm POS365 miễn phí
Link: https://www.pos365.com.vn/p/phan-mem-pos365-la-gi-tai-sao-nen-dung.html

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?