Phú Mỹ Solar City – 1 Tỷ Đất Nền Phú Mỹ Cạnh Khu Công Nghiệp

Người đăng: Hồ Quân | Ngày đăng : 29-09-2021 20:09 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Phú Mỹ Solar City Châu Đức – Dự án khu dân cư của tương lai

Mặt bằng Phú Mỹ Solar City

Thành phố Bà Rịa hiện tại là một thành phố thu hút vô số nhà đầu tư cũng như các công ty lớn. Bởi TP.Bà Rịa sở hữu một diện tích lớn, giao thông hiện đại vừa được hoàn thiện và nằm kế cạnh ngay các khu trung tâm kinh tế lớn.

Phú Mỹ Solar City Châu Đức với nguồn đầu tư hàng trăm nghìn tỷ. Nằm ngay cạnh KCN Sonadezi lớn nhất toàn tỉnh cùng vô số công trình dịch vụ khác. Đứa hẹn sẽ là quả bom tấn đem về lợi nhuận cực kì to lớn sau khi hoàn thành.

1.Tổng quan dự án Phú Mỹ Solar City

 • Tên dự án: Phú Mỹ Solar City Châu Đức
 • Vị trí: Thôn suối tre, Huyện Châu Đức TP. Bà Rịa, T. Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền và các công trình khác
 • Chủ đầu tư: Phú Mỹ Holdings
 • Quy mô dự án: 28 nền và công viên nội khu 500m2
 • Diện tích: 136 – 597m2
 • Hạ tầng: Đường nhựa 7m trở lên, vỉa hè cây xanh
 • Giá thành: Chỉ từ 5 – 6 triệu/m2
 • Pháp lý: Quy hoạch tỉ lệ 1/500, công chứng sang tên ngay

2.Vị trí vàng của Phú Mỹ Solar City Châu Đức

Vị trí Phú Mỹ Solar City Châu Đức
Vị trí Phú Mỹ Solar City Châu Đức

Phú Mỹ Solar City ngay sát trung tâm TP.Bà Rịa, một thành phố với mục tiêu của chính phủ là trở thành thành phố trọng tâm của toàn bộ Đông Nam Bộ. Dự án có thể hưởng lợi cực kì nhiều với các khu công nghiệp xung quanh, lượng dân cư chuyển đến ngày càng tăng.
Cơ sở hạ tầng cũng là một điều cần nhắc đến, chỉ với 500 m bạn có thể dễ dàng đi đến quốc lộ 56. Tuyến đường xương sống của TP.Bà Rịa. Đồng thời cũng dễ dàng đến các tuyến đường giao thương khác như quốc lộ 51, đường vành đai 4. Qua đó dễ dàng di chuyển đến mọi khu kinh tế trọng tâm của toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 • Ngay cạnh KCN Sonadezi chỉ với 500m
 • Cách TP.Vũng Tàu 25km
 • Cách KCN Dầu khí Long Sơn chỉ 30 phút
 • Đến Cảng Cái Mép, Cảng lớn nhất nước 30km
 • Di chuyển đến sân bay Long Thành mất 50 phút
 • Từ TP.HCM đến dự án chỉ khoảng 80 phút

3.Tiện ích Phú Mỹ Solar City Châu Đức

Do nằm ở vị trí đông dân cư, trung tâm kinh tế của TP.Bà Rịa. Tiện ích liền kề dự án vô cùng phong phú, đa dạng. Đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt đời thường, giao thương kinh doanh hoặc là giải trí cùng gia đình sau những buổi làm việc mệt mỏi. Các cấp trường học, chợ, trung tâm y tế, KCN, sân golf, khu du lịch giải trí,…

Tiện ích Phú Mỹ Solar City Châu Đức
Tiện ích Phú Mỹ Solar City Châu Đức

Các nhà đầu tư còn rất quan tâm sức khoẻ cũng như trải nghiệm của người dân sinh sống nơi đây. Với hệ thống cây xanh, công viên phấn bố khắp dự án đảm bảo không khí luôn mát mẻ trong lành.

Công viên cây xanh
Công viên cây xanh

4.Tổng quan mặt bằng và thiết kế

Mặt bằng Phú Mỹ Solar City Châu Đức

Đất nền Phú Mỹ Solar City với thiết kế được nghiên cứu kĩ càng, các khu nhà sẽ tạo thành một thể thống nhất. Dễ dàng liên kết, di chuyển giữa các khu nhà. Đi kèm với hệ thống đường nhựa rộng từ 7m trở lên phục vụ mọi nhu cầu giao thông. Hệ thống hạ tầng điện nước đảm bảo an toàn, bền vững.

Với mục tiêu không chỉ đơn giản là nhà ở, dự án với mục tiêu tạo thành một khu dân cư tương lai. Thu hút vô số lượng dân cư cũng như các dịch vụ kinh doanh.

Khu phố mẫu
Khu phố mẫu

5.Một số hình ảnh thực tế KDC Phú Mỹ Solar City Châu Đức

Hình ảnh thực tế
Hình ảnh thực tế
Hình ảnh thực tế
Hình ảnh thực tế
Hình ảnh thực tế
Hình ảnh thực tế

6.Những lí do bạn nên nhanh chóng sỡ hữu dự án Phú Mỹ Solar City Châu Đức

Đầu tiên là vị ngay cạnh KCN Sonadezi rộng nhất toàn tỉnh với 2238ha. Với vị trí này, thu hút vô số nhân viên, kĩ sư, nhà nghiên cứu, doanh nhân quan tâm và đầu tư dự án này.

Thứ hai là với vị trí đã kể trên, cùng với đất đai ngày càng hiếm của TP.Bà Rịa. Lợi nhuận từ mọi loại hình kinh doanh sẽ cực kì khổng lồ. Tỷ suất lợi nhuận đầu tư: 144tr : 2,424 tỷ sẽ là 5.9%

Kế tiếp là tiện ích trong và ngoại khu hết sức đa dạng và hiện đại. Với thiết kế hiện đại, vững chắc. Dự án sẽ phát triển thành một khu đô thị của tương lai.

Cuối cùng, là với tốc độ phát triển chóng mặt của toàn bộ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nó sẽ hứng trọn mọi sự đầu tư, quan tâm của các công ty trong và ngoài nước. Trở thành một miền đất hứa.

7.Đăng kí nhận thông tin

Dự án Phú Mỹ Solar City Châu Đức đang cho thấy đây là dự án cực kì đáng để đầu tư cũng như là một nơi sinh lợi nhuận khổng lồ.
Hãy để lại thông tin hoặc bấm đăng ký để tìm hiểu kỹ hơn về dự án trong giai đoạn đầu tiên để nắm bắt tốt nhất và có cơ hội sở hữu.

Liên Hệ :

0904.515.121

 

 

5/5 (1 Review)
  Đối tác Bất động sản:  merrylandqn.com chuyên bán merryland quy nhơn, bảng giá glory height mới cập nhật từ CĐT. LH đặt Textlink 0932523569

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?