Phân vân nên mua sofa gỗ tự nhiên hay bàn ghế gỗ cho phòng khách?

Người đăng: DT Decor | Ngày đăng : 19-07-2022 14:27 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Khá nhiều người đang phân vân về vấn đề nên mua sofa gỗ hay bàn ghế gỗ cho phòng khách? Dưới đây là giải đáp của DT decor dành cho các bạn.

1. Nhu cầu về bàn ghế cho phòng khách hiện nay:

Bộ ghế sofa góc trứng to gỗ hương vàng SG32
  • Với mật độ xây dựng các khu chung cư cùng các căn nhà mặt đất ngày càng dày đặc ở các đô thị lớn như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh như hiện nay thì việc có nên dùng ghế sofa gỗ không, trong đó có các mẫu bàn ghế sofa cho phòng khách ngày càng tăng cao.
  • Trong số này có vài loại như là sofa bọc da/nỉ, sofa gỗ tự nhiên lót nệm da/nỉ và bàn ghế gỗ kiểu xưa. Quý khách có thể tham khảo thêm về các bài viết mua sofa da hay sofa gỗ tự nhiên kèm nệm da và nên dùng sofa bọc nỉ hay sofa gỗ kèm nệm nỉ để tìm hiểu thêm. Trong bài viết này, DT decor sẽ chỉ đề cập tới những điểm so sánh ưu nhược điểm giữa việc nên mua sofa gỗ hay bàn ghế gỗ để quý khách tiện lựa chọn.

2. Nên dùng sofa gỗ hay bàn ghế gỗ?

  • Để đánh giá nên mua sofa gỗ hay bàn ghế gỗ cho phòng khách, chúng ta hãy cùng điểm qua đôi nét về các đặc điểm của sofa gỗ tại chung cư và bàn ghế gỗ.
  • Nói về sofa gỗ thì đây thường là các mẫu ghế sofa gỗ tự nhiên cao cấp được thiết kế theo hướng hiện đại, phù hợp với những người trẻ trong độ tuổi khoảng 25-40 tuổi. Và hầu hết các bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ hợp với các khu chung cư hoặc nhà mặt đất có phòng khách không quá lớn.
  • Trong khi đó, bàn ghế gỗ kiểu xưa thường có thiết kế kiểu cổ điển với nhiều mẫu mã như tay 10, tay 12, ghế tay pháo, thậm chí một số còn có tên gọi riêng biệt như ghế tai voi, móc mỏ, ghế Tần Thủy Hoàng, bộ ghế Á Âu, cuốn thư, Minh đào,… Các sản phẩm bàn ghế phòng khách dưới 30 triệu này sẽ phù hợp với người ở độ tuổi trung niên hoặc cao tuổi trong các căn nhà tương đối rộng rãi. Đây cũng là những đối tượng đã có thu nhập ổn định hoặc đã về hưu không còn nhiều gánh nặng về cơm áo gạo tiền.Việc chọn mua sofa gỗ hãng nào tốt hay nên mua sofa nỉ hay sofa gỗ lót nệm nỉ thì DT decor đã có bài viết phân tích khá chi tiết.
  • Một điểm cộng dành cho những người quá bận rộn hoặc phần lười biếng là nếu dùng ghế sofa gỗ sẽ không quá lo lắng khi làm vệ sinh mỗi dịp cuối năm vì có phần nệm riêng và không nhiều chi tiết trên bộ ghế. Còn với bàn ghế gỗ với các chi tiết đục đẽo cực nhiều thì sẽ là cơn ác mộng cho những thành viên phụ trách việc dọn dẹp nhà cửa mỗi khi Tết đến xuân về. Tuy vậy, đây cũng là điểm nhấn đậm chất nghệ thuật mỗi khi tiếp khách tới chơi nhà. Đây cũng là điều mà nhiều người sẽ giải tỏa được sự lăn tăn về nên dùng sofa gỗ tự nhiên hay bàn ghế gỗ dành cho bạn.

Như vậy, quý khách đã nắm được nên mua sofa hay bàn ghế gỗ cho phòng khách rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage DT decor để được trợ giúp.

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?