Phần Mềm Tính Tiền Karaoke Tốt Nhất 2022 Là Như Thế Nào?

Người đăng: Cao Trung Hiếu | Ngày đăng : 11-02-2022 19:00 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Kinh doanh quán karaoke là lĩnh vực có tỉ suất lợi nhuận cao và thực tế có rất nhiều chủ quán karaoke kinh doanh thành công tạo dựng sự giàu có, kể cả sự nổi tiếng trong khu vực. Tuy nhiên, kinh doanh quán hát karaoke thì khâu quản lý tính tiền karaoke không hề đơn giản vì dễ xảy ra tình trạng thất thoát tiền, tính tiền sai… Nếu quản lý tính tiền karaoke không tốt thì con số thiệt hại về tiền bạc rất lớn, thậm chí khiến cho quán kinh doanh không có lãi mà còn bị thua lỗ. Bài viết này chia sẻ phần mềm tính tiền karaoke tốt để chủ quán lựa chọn.

Tại sao cần dùng phần mềm tính tiền karaoke?

Dưới đây là một số ý tưởng để trả lời câu hỏi tại sao cần dùng phần mềm tính tiền karaoke. Nếu bạn không có bất kỳ nhu cầu nào về những lợi ích này thì lời khuyên là không nên dùng phần mềm tính tiền karaoke bởi lẽ cách quản lý quán karaoke hiện nay của bạn đã thật sự là chuẩn mực và hoàn hảo.

1. Cần minh bạch và chính xác tuyệt đối khi tính tiền giờ, tính tiền dịch vụ phòng karaoke.
2. Muốn tăng sự hài lòng của khách hàng, quán ngày càng đông khách hơn với việc phục vụ khách hàng nhanh hơn, chính xác hơn và luôn tính tiền đúng 100%.
3. Quản lý nhân viên tốt hơn, tăng tốc độ phục vụ của nhân viên khi trang bị cho họ công cụ hỗ trợ là phần mềm tính tiền karaoke, ứng dụng order dịch vụ bằng điện thoại ngay tại phòng hát mà không cần phải ghi sổ order nhiều liên rồi chạy xuống gửi cho quầy thu ngân, gửi nhà bếp.
4. Kiểm soát chặt chẽ, phòng và tránh gian lận gây thất thoát doanh thu, thất thoát hàng hóa, quy trách nhiệm rõ ràng cho nhân viên thực hiện.
5. Muốn có báo cáo mọi hoạt động kinh doanh tức thời, xem được bằng điện thoại smartphone mọi lúc mọi nơi chứ không phải là chờ thu ngân/kế toán tổng kết số liệu thành file excel rồi gửi qua, sau khi nhận file excel thì mới xem được báo cáo kinh doanh.
6. Muốn thảnh thơi hơn, nhẹ nhàng hơn mà mọi việc quản lý kinh doanh đều nằm ngay ở lòng bàn tay với chiếc điện thoại, từ đó có thời gian hơn dành cho gia đình, chăm sóc sức khỏe bản thân cũng như giải trí tận hưởng cuộc sống.
Bạn có một trong hoặc tất cả các nhu cầu trên thì đây là bài viết chia sẻ phần mềm quản lý karaoke dành cho bạn và hãy tiếp tục đọc phần tiếp theo nhé.
Sảnh tiếp tân và cũng là quầy thu ngân tính tiền karaoke

Có bao nhiêu loại phần mềm tính tiền karaoke?

Xét về công nghệ phát triển phần mềm tính tiền karaoke thì có phần mềm tính tiền karaoke offline và phần mềm tính tiền karaoke online:

– Phần mềm quản lý tính tiền karaoke offline là phần mềm cài đặt trực tiếp máy tính, dữ liệu được đặt ngay tại máy tính, sử dụng offline tức là sử dụng ở nội bộ quán karaoke. Nhờ tính năng offline nên phần mềm tính tiền karaoke này không phụ thuộc vào internet nhưng đòi hỏi người dùng phần mềm cần có kiến thức sao lưu và phục hồi dữ liệu để phòng tránh các trường hợp rủi ro như bị virus mã hóa dữ liệu, máy tính bị hỏng đột ngột.
– Phần mềm quản lý tính tiền karaoke online là phần mềm dùng công nghệ điện toán đám mây (cloud), cũng giống như cách bạn dùng Gmail, Facebook, Zalo… vậy. Phần mềm online thường đi kèm với các ứng dụng (app) quản lý trên điện thoại. Phần mềm online thường cần phải có internet thì mới sử dụng được, chỉ có một số ít phần mềm karaoke tích hợp online và offline, tức là khi bị mất internet thì chuyển về chế độ chạy tạm offline, khi có internet thì dữ liệu được đồng bộ.

Xét về chi phí cho phần mềm tính tiền karaoke:

– Phần mềm tính tiền karaoke có trả phí mua bản quyền. Thông thường có 2 hướng bản quyền là mua sở hữu dùng vĩnh viễn hoặc thuê bao dịch vụ phần mềm quản lý tính tiền karaoke theo năm.
– Phần mềm tính tiền karaoke miễn phí với chức năng cơ bản. Phần mềm quản lý karaoke miễn phí thường dành tặng cho quán karaoke nhỏ, quán mới mở và dĩ nhiên chỉ có những chức năng cơ bản để quản lý quán karaoke.

Phần mềm tính tiền karaoke tốt là như thế nào?

Vào Google tìm kiếm “phần mềm tính tiền karaoke” bạn sẽ nhận hàng trăm ngàn kết quả với từ khóa này, do đó việc lựa chọn một phần mềm tính tiền karaoke tốt để cài đặt và sử dụng cho quán karaoke của bạn là việc không hề đơn giản. Dưới đây là một số kinh nghiệm để chọn phần mềm quản lý karaoke tốt nhất:

Thứ nhất, bạn cần trả lời câu hỏi “Tại sao quán karaoke của bạn cần phải đầu tư phần mềm?”
– Bởi nếu bạn vẫn cảm thấy cách làm như hiện tại là bình thường, là tốt thì theo tôi bạn nên tiếp tục với cách làm hiện tại, rất không nên đầu tư phần mềm vì có thể “tiền mất tật mang” đấy.
– Còn nếu bạn lăn tăn khâu quản lý: làm sao để tránh thất thoát tiền bạc thì cách làm thủ công không rõ ràng, làm sao để kiểm soát được việc mất mát hàng hóa, làm sao để giữ chân khách hàng thật lâu bền tránh mất khách hàng vì những lỗi sơ đẳng trong tính toán tiền bạc…, lúc này bạn cần ngay một phần mềm quản lý bán hàng làm công cụ để giúp bạn làm các việc này một cách tự động hóa.
Thứ hai, chính bạn phải trả lời câu hỏi tiếp theo “Đầu tư phần mềm để thỏa mãn nhu cầu cụ thể là gì cho quán karaoke?”
– Bởi với những nhu cầu khác nhau sẽ có những giải pháp phần mềm khác nhau. Bạn cần một phần mềm quản lý bán hàng quán cafe bạn cần tìm đúng công ty chuyên cung cấp về phần mềm này, bạn cần phần mềm quản lý sản xuất bạn phải tìm nhà cung cấp phần mềm quản lý sản xuất, cần phần mềm quản trị quan hệ khách hàng thì phải tìm cho đúng nhà cung cấp…
– Do đó, bạn cần trả lời rất rõ những nhu cầu cần phải quản lý, để từ đó bạn mới có câu trả lời cho câu hỏi thứ ba.
Thứ ba, bạn tìm kiếm và trả lời câu hỏi “Công ty phần mềm nào uy tín, chi phí đầu tư như thế nào cho phù hợp?”
Khi bạn có nhu cầu rõ ràng việc tiếp theo là đi tìm nhà cung cấp dịch vụ phần mềm phù hợp nhất. Vậy phù hợp là gì? Thì đây là một số gợi ý chính:
– Công ty cung cấp phần mềm có chuyên môn về lĩnh vực bạn đang kinh doanh và chuyên môn về công nghệ thông tin, bởi đại đa số công ty phần mềm chỉ có chuyên môn về IT nên không nắm rõ về nghiệp vụ kinh doanh.
– Công ty phần mềm được chứng thực bởi người dùng, ví dụ có số lượng người sử dụng lớn là bằng chứng rõ ràng về tính hữu ích và thiết thực của phần mềm đó.
– Công ty phần mềm được chứng thực bởi các cơ quan chuyên môn, báo chí, truyền hình…, các công ty vô danh có tính cam kết thường không cao tức là sau khi thu tiền xong là họ biến mất không còn hỗ trợ người dùng.
– Công ty phần mềm có hệ thống triển khai gần gũi với bạn nhất, ví dụ có người triển khai, hỗ trợ trực tiếp với bạn khi bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào tại Việt Nam.
– Công ty phần mềm đã khẳng định được sự tồn tại và phát triển, tránh tình trạng bạn đang sử dụng phần mềm thì công ty đó phá sản và bạn sẽ trở thành nạn nhân của “đem con bỏ chợ”, nên chọn công ty phần mềm đã tồn tại hơn 5 năm.
Về chi phí đầu tư phần mềm quản lý bán hàng bạn cần cân nhắc trước thiệt – hơn khi chọn nhà cung cấp. Bởi nhà cung cấp uy tín, cam kết lâu dài có thể dành tặng phần mềm bán hàng miễn phí nhưng sẽ không bao giờ bán phá giá với giá niêm yết ở website như tình trạng ở các cá nhân, công ty nhỏ vẫn thường làm. Hơn nữa, bạn cũng nên cân nhắc việc lực chọn phần mềm mua một lần dùng vĩnh viễn hay thuê bao theo thời gian. Bạn nên lấy giấy bút ra ghi rõ các chi phí đầu tư, để từ đó có cách nhìn tổng quan hơn, rõ ràng hơn và có lựa chọn phù hợp nhất.

Phần mềm tính tiền karaoke DanTriSoft, lắp đặt và hướng dẫn nhanh trong 3 giờ.

    1. DanTriSoft tính tiền giờ tự động, minh bạch và chính xác tuyệt đối

Tính tiền quán karaoke bằng thủ công, ghi giờ vào giờ ra bằng thủ công, tính tiền bằng ghi phiếu… thì việc thu ngân tác động vào là rất dễ dàng, nên sự thiếu chính xác thiếu công tâm hoàn toàn có thể diễn ra mà người chủ quán hoàn toàn không kiểm soát được tình hình. Dùng phần mềm tính tiền karaoke là ứng dụng công nghệ vào quản lý, ứng dụng tự động hóa vào kinh doanh cho quán karaoke. Ví dụ phần mềm tự động ghi nhận giờ vào giờ ra, tự động tính tiền giờ chính xác tuyệt đối theo từng loại phòng, từng khung giờ mà người thu ngân không tác động chủ quan vào được, điều này giúp tự động hóa, minh bạch và chính xác tuyệt đối do máy móc tính toán chứ không phải là bấm cộng cồng trừ trừ như cách làm thủ công ghi giấy.

    2. DanTriSoft giúp tiết kiệm thời gian, tính toán nhanh tăng sự hài lòng cho khách hàng

Với cách quản lý công việc bằng sổ sách trước đây đã chiếm rất nhiều thời gian quản lý do các bước tính toán ghi chép cồng kềnh cũng như quy trình xử lý rắc rối. Và thật là tệ khi quán có đông khách vào giờ cao điểm, ngày lễ tết là việc tính tiền karaoke hay bị sai xót, chậm trễ khiến khách hàng phàn nàn không hài lòng.
Bằng việc sử dụng phần mềm tính tiền karaoke tự động, các chức năng chuyên biệt đã được tích hợp, xử lý theo quy trình tự động nên thời gian xử lý dữ liệu được rút ngắn lại một cách đáng kể. Chi tiết các hoạt động được ghi lại tự động trên hệ thống. Tính toán nhanh trong vài click chuột, tính toán trung thực chính xác 100% sẽ làm khách hàng tăng thêm sự hài lòng khi đến với quán karaoke. Vì bạn biết đấy, quán karaoke dù được đầu tư chi phí lớn cho hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, đầu tư bài bản cho phòng ốc, trang trí khiến khách hàng rất thích thú nhưng khi tính tiền dịch vụ cho phòng hát bị sai xót thì khách hàng cũng sẽ không dám quay lại với quán, hoặc hạn chế đến với quán karaoke cho những lần tiếp theo vì tâm lý là họ sợ bị tính sai.

    3. DanTriSoft giúp giảm nhân lực phục vụ, tiếp thực nhờ tốc độ nhanh hơn

Việc quản lý bằng phần mềm tính tiền karaoke, các quy trình được lược bỏ đi khá nhiều, nên tốc độ công việc tăng lên gấp đôi gấp ba so với cách làm thủ công, do đó nhân sự phục vụ, nhân sự tiếp thực cũng vì thế mà giảm xuống. Có những công việc trước kia cần những 2 – 3 nhân viên để đảm đách nhưng giờ đây chỉ với một vài click chuột đơn giản đã giải quyết nhanh, chính xác và chuyên nghiệp. Do đó chủ kinh doanh quán karaoke tiết kiệm được chi phí nhân lực khá nhiều.
Đặc biệt, với phần mềm tính tiền karaoke có chức năng để nhân viên phục vụ order món, gọi món ngay tại phòng hát và tự động báo thu ngân, tự động báo bếp qua phiếu chế biến mà không cần chạy xuống 2 nơi này như cách truyền thống thì tốc độ phục vụ còn nhanh hơn nhiều lần.

    4. DanTriSoft đảm bảo an toàn và bảo mật, phân quyền cho nhân viên chặt chẽ

Tại sao tất cả các lĩnh vực kinh doanh hiện nay đều ứng dụng công nghệ phần mềm vào trong công tác quản lý, bởi nhờ tính an toàn và bảo mật cao, phân quyền nhân viên sử dụng rất chặt chẽ. Hệ thống phân quyền linh hoạt, các nhân viên sử dụng phần mềm tính tiền karaoke chỉ được nhìn thấy những dữ liệu trong phạm vi công việc của họ, người quản lý người chủ quán hát karaoke sẽ có quyền cao nhất để đọc tất cả thông tin cần thiết do đó quản lý có thể yên tâm về tính an toàn và bảo mật của phần mềm và có thể truy suất lại lịch sử từng thao tác của nhân viên.

    5. DanTriSoft giúp tốc độ xử lý nhanh chính xác 100%

Việc quản lý kinh doanh qua phần mềm quản lý karaoke thì tốc độ xử lý gần như là ngay lập tức, các dữ liệu đồng bộ với nhau, các vị trí nhân sự có thể xử lý thông tin đầu vào ngay khi có yêu cầu mà không mất thời gian chờ đợi. Người chủ quán karaoke có được số liệu ngay lập tức mà không cần mất thời gian như cách truyền thống trước đây là chờ đợi nhân viên thu ngân/kế toán lập báo cáo gửi qua.

    6. DanTriSoft có đầy đủ báo cáo kinh doanh chính xác 100%

Việc tuyệt đối chính xác là yêu cầu quan trọng, bắt buộc phải có trong kinh doanh và thật tuyệt vời là phần mềm chính xác 100%, các báo cáo được xuất ra theo những thông tin mà quản lý cần. Các báo cáo được thống kê theo ngày, tuần, tháng, quý, năm. Các số liệu rõ ràng sẽ vô cùng giúp ích cho công việc quản lý, việc mà nếu dùng sổ sách giấy sẽ mất rất nhiều thời gian để làm.
Hơn nữa, hệ thống báo cáo của phần mềm có thể quản lý được nhiều báo cáo hơn, nhanh hơn, chính xác hơn nhiều so với cách quản lý sổ sách excel. Ví dụ báo cáo tình trạng phòng hát ngay tức thì, phòng nào đã có khách, phòng nào không có khách; báo cáo doanh thu bán hàng theo chi tiết từng loại hàng hóa, từng nhóm hàng hóa; tích điểm khách VIP để biết doanh thu khách mua hàng, lịch sử dùng dịch vụ để chăm sóc khách hàng tốt hơn…

    7. DanTriSoft có ứng dụng (app) quản lý từ xa mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại smartphone

Khi ứng dụng phần mềm quản lý karaoke vào thì không những có thể quản lý trên máy tính dễ dàng và việc truy cập từ xa qua các thiết bị smartphone là điều quá dễ dàng. Người quản lý lúc này có thể theo dõi tình hình kinh doanh tại quán mọi lúc mọi nơi bằng ứng dụng (app) trên điện thoại di động, có đầy đủ app trên điện thoại Iphone (iOS) hay các điện thoại dùng hệ điều hành Android (Samsung, Oppo…).

    8. DanTriSoft là công cụ giúp người chủ quán karaoke thảnh thơi hơn để suy nghĩ việc lớn hơn

Phần mềm xử lý cộng việc nhanh, chính xác, bảo mật cao, có thể truy cập từ mọi nơi góp phần rất lớn giúp việc quản lý kinh doanh được thuận lợi hơn. Qua những các báo cáo hàng ngày, quản lý có thể điều chỉnh lại các hoạt động kinh doanh cho thích hợp cũng như điều chỉnh kho, nhập thêm nguyên liệu thiếu, dự trù được các tài nguyên cần thiết, hay đơn giản là đưa ra các chiến dịch khuyến mại giúp tăng lượng khách hàng.
Người chủ quán karaoke sẽ không còn phải quá mất thời gian để nắm các số liệu kinh doanh, mà giờ đây khi dùng phần mềm tính tiền karaoke và ứng dụng quản lý bằng điện thoại có thể biết được mọi tình hình kinh doanh chỉ với vài thao tác ở bất kỳ nơi đâu. Phần mềm giúp quản lý chặt chẽ hơn, phòng tránh thất thoát với phân quyền sử dụng chi tiết, dễ dàng kiểm tra lại lịch sử thao tác của từng nhân viên nên không có chuyện nhân viên qua mặt ăn bớt tiền của quán mà người chủ không biết như cách làm thủ công ghi sổ.

Chi phí đầu tư phần mềm tính tiền karaoke sở hữu vĩnh viễn DanTriSoft là 9.990.000 đồng
Hotline tư vấn 0906.799.838 (mr Trung Hiếu)
Thời gian setup và hướng dẫn sử dụng từ 3 – 6 giờ
Đảm bảo phần mềm tính tiền karaoke DanTriSoft sẽ giúp bạn quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và thành công hơn.
5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?