Phần mềm Sapo miễn phí

Người đăng: Cao Trung Hiếu | Ngày đăng : 13-08-2021 07:05 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Phần mềm bán hàng SAPO là một phần mềm phổ biến trong việc quản lý bán hàng, được khá nhiều người biết đến trong thời gian gần đây. Phần mềm SAPO miễn phí thực sự có hay không thì bài viết sau sẽ hướng dẫn cụ thể.

Phần mềm SAPO với chi phí từ 599.000 đồng/tháng
Bên cạnh những phần mềm quản lý bán hàng phổ biến như: Kiotviet, Nhanh.vn, POS365… phần mềm SAPO được biến đến như nền tảng quản lý bán hàng đa kênh, nhằm quản lý tốt hàng hóa từ các kênh bán hàng khác nhau.
Tuy nhiên, bên cạnh những chức năng nổi bật, không phải ai cũng có thể sử dụng một cách thành thục các chức năng của SAPO, cũng như tận dụng hết tính năng của phần mềm SAPO.
Hiện tại, người dùng phải trả mức phí khoảng 599.000/tháng cho một gian hàng, mức phí tương đương 7 triệu/năm, đây là mức phí tương đối lớn với một số cửa hàng nhỏ lẻ. Tuy nhiên, vì SAPO thiết kế cho các cửa hàng vừa và lớn nên có nhiều tính năng mà cửa hàng nhỏ lẻ không dùng đến, ngược lại những tính năng thông dụng lại tương đối phức tạp để thao tác.
Việc tìm kiếm một giải pháp thân thiện và đáp ứng các tính năng của cửa hàng nhỏ lẻ là một nhu cầu có thật, đội ngũ DanTriSoft đã dành nhiều thời gian để phát triển giải pháp quản lý bán hàng phiên bản online miễn phí vĩnh viễn với đầy đủ các chức năng tương tự như SAPO, điểm khác biệt là miễn phí vĩnh viễn và luôn luôn vậy. Phần mềm bán hàng miễn phí tương tự SAPO của Dân Trí Soft có đầy đủ các tính năng như sau:
– Quản lý danh mục hàng hóa
– Bán hàng
– In ấn
– Tồn kho
– Lợi nhuận
– Khách hàng, Nhà cung cấp
Phần mềm bán hàng miễn phí có tính năng tương tự SAPO phù hợp với cơ sở kinh doanh nhỏ, có đầy đủ tính năng và hoàn toàn miễn phí.
Phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft được đăng ký dễ dàng tại đây: https://www.dantrisoft.com/p/phan-mem-ban-hang-mien-phi.html, tạo thuận tiện cho người dùng sử dụng phần mềm miễn phí đáp ứng nhu cầu.
DanTriSoft cũng hướng dẫn người sử dụng cách thức chuyển dữ liệu từ phần mềm quản lý bán hàng SAPO sang phần mềm miễn phí vĩnh viễn DanTriSoft phiên bản online ở video bên dưới.
Người dùng chỉ mất 15 phút để có thể chuyển dữ liệu thành công từ phần mềm quản lý bán hàng SAPO sang phần mềm miễn phí vĩnh viễn ở www.DanTriSoft.online.
5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?