Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng, Karaoke Ở Bình Dương

Người đăng: Cao Trung Hiếu | Ngày đăng : 11-03-2022 23:38 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Địa điểm du lịch Bình Dương có rất nhiều điểm tham quan, vui chơi đẹp và thú vị như Hồ Bình An, Chùa Châu Thới, Chùa Bà, Làng sơn mài Tương Bình Hiệp, Làng nghề gốm sứ, Cụm du lịch Dầu Tiếng, Chùa Hội Khánh, Vườn cây ăn trái Lái Thiêu, Khu du lịch Đại Nam, Nhà thờ chánh tòa Phú Cường, Nhà tù Phú Lợi, Chùa Tây Tạng, Làng tre Phú An, Du lịch sinh thái Thủy Châu, Khu du lịch Din Ký, Công viên thành phố mới, Lạc cảnh Đại Nam văn hiến, Công viên nước Thanh Lễ, Chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng… Nói đến điều này để thấy rằng nhu cầu về dịch vụ ăn uống, nhà hàng, hát karaoke rất phát triển tại tỉnh Bình Dương. Và khi chủ nhà hàng, quán karaoke cần phần mềm quản lý bán hàng ở Bình Dương thì hãy xem gợi ý về công ty cung cấp phần mềm ở bài này.

Tỉnh Bình Dương và tiềm năng kinh doanh dịch vụ nhà hàng, quán hát Karaoke

Mấy năm qua kinh tế tỉnh Bình Dương phát triển hơn về nhiều mặt, đặc biệt là lĩnh vực dịch vụ ăn uống giải trí. Theo thống kê thì lượng khách du lịch đến với tỉnh Bình Dương tăng nhanh nhiều năm liên tục, đời sống người dân phát triển hơn, thị trường kinh doanh có nhiều cơ hội phát triển. Do đó Bình Dương là miền đất có tiềm năng lớn trong lĩnh vực kinh doanh như nhà hàng, quán cafe, trà sữa, karaoke, bi-a, khu vui chơi giải trí…
Ngành du lịch và dịch vụ ở Bình Dương có nhiều cơ hội phát triển

Phần mềm quản lý nhà hàng, quản lý karaoke, bi-a ở Bình Dương

Thời đại ngày nay thì việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trở thành yếu tố thiết yếu, cơ bản khi kinh doanh vì tính hữu ích và thiết thực của phần mềm. Một số lợi ích dễ thấy khi dùng phần mềm quản lý bán hàng như sau:
– Thứ nhất, là in bill tính tiền chính xác và chuyên nghiệp, tăng sự tin tưởng cho thực khách khi dùng dịch vụ.
– Thứ hai, là phần mềm đưa ra các báo cáo doanh thu nhanh chóng, đặc biệt là với ứng dụng xem báo cáo bằng điện thoại còn giúp chủ nhà hàng, chủ quán kiểm soát tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi.
– Thứ ba, là phòng tránh thất thoát tiền bạc, thất thoát hàng hóa nếu nhân viên không trung thực gian lận, phần mềm giúp kiểm soát việc này rất chặt chẽ vì chỉ cần gian lận là nhận biết ra ngay ở phần mềm.
– Thứ tư, là phần mềm giúp quản lý được tất cả chi phí kinh doanh theo ngày, tuần, tháng, năm để từ đó có báo cáo lãi/lỗ kinh doanh, giúp người chủ nắm bắt được hiệu quả kinh doanh ngay tức thời.
– Thứ năm, là phần mềm quản lý được thông tin khách hàng, lịch sử dùng dịch vụ để có chính sách chăm sóc khách hàng tốt hơn nhằm tạo sự tin tưởng cho khách hàng.
– Thứ sáu, là phần mềm có chức năng quản lý công nợ khách hàng, quản lý công nợ nhà cung cấp, từ đó giúp kiểm soát công nợ chặt chẽ, hạn chế thất thoát tiền.
Phần mềm quản lý nhà hàng quán cafe có dễ dùng không?

Rất dễ dùng, ai cũng dùng được dễ dàng, đã có hơn 120.000+ nhà hàng, quán cafe trên toàn quốc sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng quán cafe này. Hơn nữa khi được lắp đặt, setup và hướng dẫn trực tiếp trong 3-6 giờ thì đảm bảo việc sử dụng rất dễ dàng. Phần mềm quản lý còn có ứng dụng trên điện thoại giúp chủ quán kiểm soát hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi.

Việc lắp đặt phần mềm quản lý nhà hàng quán cafe cần những gì?

Giao diện màn hình tính tiền phần mềm quản lý bán hàng DanTriSoft

Công ty phần mềm quản lý nhà hàng, quán karaoke ở Bình Dương

DanTriSoft là công ty chuyên cung cấp phần mềm quản lý bán hàng và máy móc bán hàng như máy in bill, ngăn kéo đựng tiền, máy vi tính, máy pos tính tiền cảm ứng… và có hệ thống đại lý trên toàn quốc. Tại Tây Ninh có đại lý DanTriSoft lắp đặt, triển khai và hướng dẫn sử dụng trực tiếp tại quán, đảm bảo trong 1 ngày là lắp đặt và hướng dẫn sử dụng giải pháp quản lý bán hàng thành thạo.
Phần mềm quản lý bán hàng là phần mềm chuyên dụng cho nhà hàng, quán cafe, quán karaoke, quán bi-a, được đánh giá mang lại hiệu quả rất tốt trong công việc kinh doanh của chủ quán. Phần mềm bán hàng giúp bạn quản lý hàng hóa hiệu quả, quản lý thu chi doanh số chính xác, quản lý nhân sự, quản lý từ xa tuyệt vời ngay trên chiếc điện thoại. Tất cả chỉ gói gọn trong một phần mềm đơn giản mà mang lại những giá trị tuyệt vời cho người chủ.
Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng cho nhà hàng, quán cafe, quán karaoke, bi-a

Liên hệ tư vấn, báo giá và lắp đặt phần mềm bán hàng: mr Trung Hiếu – 0906.799.838

Chi phí phần mềm quản lý nhà hàng, karaoke, quán cafe ở Bình Dương dùng vĩnh viễn từ 9.990.000 đồng

Thời gian lắp đặt, setup và hướng dẫn sử dụng trực tiếp: từ 3 – 6 giờ

Giới thiệu về phần mềm bán hàng DanTriSoft

Thương hiệu DanTriSoft có đáng tin cậy để bạn chọn dùng để phục vụ việc quản lý bán hàng, hàng hóa, kho hàng, nhập xuất tồn, giá vốn, thu chi, khách hàng, nhà cung cấp, báo cáo doanh thu lợi nhuận… trong kinh doanh?

    1. DanTriSoft là công ty như thế nào?

– DanTriSoft là công ty chuyên làm giải pháp quản lý bán hàng cho cửa hàng, shop và hàng quán ở Việt Nam từ phần mềm chuyên nghiệp đến máy móc thiết bị.
– DanTriSoft được thành lập từ năm 2015, cho đến nay đã có hơn 125.000+ người làm kinh doanh sử dụng phần mềm DanTriSoft.

    2. DanTriSoft giúp gì được người làm kinh doanh?

Giải pháp quản lý bán hàng DanTriSoft giúp người kinh doanh quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và thành công hơn bằng việc ứng dụng công nghệ và phần mềm vào quản lý kinh doanh.
Dùng giải pháp DanTriSoft giúp:
– Quản lý chặt chẽ, phòng ngừa thất thoát tiền hàng đến mức tối đa bằng chức năng phân quyền và quản lý tác nghiệp khoa học.
– Tăng 100% năng suất cho người nhân viên bán hàng nhờ ứng dụng công nghệ và máy móc, từ đó giảm được 50% chi phí nhân sự. Với việc quản lý chặt chẽ, giảm thất thoát đã giúp tiết kiệm hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng mỗi năm cho người kinh doanh.
– Công nghệ quản lý tự động hóa, quản lý online, quản lý qua điện thoại giúp người kinh doanh giảm áp lực bởi các tác nghiệp thủ công trước nay, từ đó có nhiều thời gian hơn tư duy phát triển kinh doanh.

    3. Tại sao tin dùng DanTriSoft?

– Giải pháp quản lý bán hàng của DanTriSoft hướng đến sự phù hợp với từng người dùng theo tiêu chí “Tinh gọn dễ dùng – Quản lý từ xa – Sở hữu vĩnh viễn”.
– Đội ngũ DanTriSoft có chuyên môn sâu sắc trong lĩnh vực, nhiều năm trải nghiệm tư vấn giải pháp quản lý đảm bảo đem đến giải pháp phù hợp nhất.
– Để rủi ro mua hàng bằng 0, DanTriSoft có chính sách bán hàng cho đổi/trả/hoàn tiền trong 30 ngày nếu không hài lòng vì bất kỳ lý do nào. DanTriSoft là công ty phần mềm duy nhất ở Việt Nam có chính sách này từ 2015 đến nay, đây là sự cam kết đảm bảo về chất lượng dịch vụ.
5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?