Phần Mềm Quán Bida Và Cafe Kết Hợp

Người đăng: Cao Trung Hiếu | Ngày đăng : 07-03-2022 07:18 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Bạn mở quán bida và có khu vực bán cafe, tìm phần mềm tính tiền quán bida thì không quản lý được các nghiệp vụ bán quán cafe và tìm phần mềm bán cafe thì lại không tính tiền giờ được cho bida? Vậy có phần mềm nào tích hợp được cả tính tiền giờ quán bida và quản lý cafe chuẩn xác và dễ dàng sử dụng?

Mô hình kinh doanh bida và cafe kết hợp

Phần mềm quán bida và bán cafe ăn uống kết hợp là gì?

Mô hình quản lý của quán bida là chia theo loại bàn bida có giá tiền giờ khác nhau, có tính tiền giờ. Còn mô hình quản lý quán cafe ăn uống là chia theo sơ đồ bàn, sơ đồ khu vực, không có tính tiền giờ. Do đó một phần mềm tích hợp được cả 2 mô hình kinh doanh bida và kinh doanh cafe ăn uống là cần phải thỏa mãn các yêu cầu quản lý như trên.
Thường thì các phần mềm quản lý cafe sẽ không có chức năng tính tiền giờ theo mô hình của kinh doanh bida, còn phần mềm quản lý quán bida lại không quản lý được theo sơ đồ bàn và không tính tiền giờ của kinh doanh cafe. Cho nên khi sử dụng phần mềm không chuyên cho mô hình tích hợp bida và cafe thì phần mềm quản lý sẽ rất gượng gạo, khó cho người sử dụng và khó cho quản lý.
Phần mềm quán bida và bán cafe ăn uống kết hợp là phần mềm chuyên cho mô hình tích hợp này, nhờ có sự tích hợp nên việc sử dụng thuận tiện. Ví dụ khi khách vào bàn chơi bida thì phần mềm tự động tính tiền giờ đúng với giá của loại bàn bida đó, khách gọi thêm nước uống đồ ăn thì phần mềm tự động cộng dồn vào bill để thanh toán luôn đúng, khách hàng vào khu vực cafe thưởng thức nước uống thì phần mềm tự động nhận diện được khu vực không có tính tiền giờ như bida mà chỉ tính tiền cà phê, nước uống như một quán cafe bình thường.

Phần mềm quản lý quán bida kết hợp bán cafe ăn uống DanTriSoft

Thời gian đầu Dân Trí Soft là công ty viết phần mềm quản lý chuyên cho 2 lĩnh vực là bida và lĩnh vực cafe, tức là 2 phần mềm riêng biệt nhau và trong thực tế kinh doanh đã phát sinh tình trạng giống như quán của bạn tức kinh doanh cả 2 mô hình bida và cafe song song nên chúng tôi đã cho tích hợp 2 phần mềm này làm một.

Phần mêm tích hợp vừa quản lý quán bida vừa quản lý cafe được DanTriSof dày công phát triển
Với phần mềm tính hợp để vừa tính tiền quán bida và có bán cafe của Dân Trí Soft sẽ giải quyết nhu cầu quản lý chặt chẽ giúp tiết kiệm hơn và thành công hơn đến người doanh chủ. Việc tích hợp tạo nên phần mềm tính tiền quán bida và cafe thì các tính năng quan trọng có trong phần mềm:
– Tính năng tạo ra sơ đồ bàn bida, tạo sơ đồ bàn cho khu vực bán cafe để dễ dàng quản lý.
– Tính năng tính tiền giờ cho từng loại bàn bida và không tính tiền giờ với khu vực bán cafe.
– Báo cáo rõ ràng doanh thu bán hàng cho mảng bida và mảng cafe để có số liệu chính xác.
– Phần mềm order được bằng điện thoại.
– Phần mềm có app xem báo cáo bằng điện thoại mọi lúc mọi nơi dành cho người chủ.
– Quản lý kho hàng như nhập, xuất, tồn, tính định lượng hàng hóa chuẩn xác.
– Quản lý thông tin khách hàng, thiết lập thẻ VIP tích điểm, tạo chương trình khuyến mãi tự động.
– Quản lý chi phí kinh doanh để báo cáo lãi lỗ chính xác và tức thời.

Chi phí phần mềm quán bida kết hợp bán cafe ăn uống là 9.990.000 đồng, mua một lần dùng vĩnh viễn
Setup, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng từ 3 – 6 giờ, nhận lắp đặt toàn quốc.
Để được tư vấn chi tiết hãy gọi hotline 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).
Mô tả chi tiết xem tại: https://www.dantrisoft.com/p/phan-mem-bida-ket-hop-cafe.html
5/5 (1 Review)
Bài viết khác

Thi công hệ thống lọc nước xử lý nước báo giá dây chuyền lọc nước công nghiệp

Tìm hiểu về hệ thống lọc nước là gì ? Hệ thống lọc nước là hệ thống bao gồm các thiết bị xử lý nước hoạt động theo chu trình khép kín với nhiệm vụ lọc sạch cặn bẩn, ngăn chặn rêu tảo, vi khuẩn phát triển có trong nguồn nước hệ thống lọc nước sẽ […]

tem 7 màu chống giả

Tem 7 màu - Báo giá in tem 7 màu void giá rẻ

Tem 7 màu in ở đâu? Đến với Công ty in tem 7 màu Tân Hoa Mai với 15 năm trong nghề in ấn hoạt động trong lĩnh vực tem chống giả, tem decal 7 màu. Chuyên cung cấp giải pháp chống giả trên tất cả các nguyên liệu in ấn tối ưu nhất. Nhằm […]

đơn vị in tem chống hàng giả bộ công an tân hoa mai

Tem chống hàng giả - In nhanh, giá rẻ 100đ/tem | Tân Hoa Mai

Công dụng của tem chống hàng giả được doanh nghiệp dùng làm tem bảo hành; có thể dùng niêm phong bao bì nhãn hộp. Mua tem hologram 7 màu Gọi 0919009930, tem decal công nghệ đều có thể dùng làm tem bảo hành và tích hợp hai công nghệ vào một tem cực kỳ hiệu […]

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?