Nồi hầm công nghiệp

Người đăng: Hòa Trần | Ngày đăng : 28-10-2022 11:36 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Nồi hầm công nghiệp

Nồi hầm công nghiệp là giải pháp hiệu quả, tiết kiệm thời gian, nhân công cho các quán ăn, nhà hàng, khu bếp ăn tập thể,…,dùng để nấu các món canh, súp, món nước lèo. Nồi hầm công nghiệp  rất đa dạng về dung tích, kiểu dáng, nhiên liệu nên đáp ứng đa dạng với nhu cầu, quy mô kinh doanh của các nhà hàng, quán ăn. Dưới đây là gợi ý một số loại nồi hầm bạn có thể tham khảo.

Website: https://hatiencorp.vn/noi-ham-cong-nghiep.html

https://g.co/kgs/gNTygY

CÔNG TY TNHH SX -TM HÀ TIÊN

Địa chỉ: 247 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM

Email: info@hatiencorp.vn

https://hatiencorp.vn/

https://hatiencorp.vn/bep-ham-cong-nghiep.html

https://hatiencorp.vn/bep-chien-cong-nghiep.html

Thiết Bị Bếp Nhà Hàng

https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-nha-hang.html

https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-cong-nghiep.html

https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-nha-hang/thiet-bi-inox.html

https://hatiencorp.vn/thiet-ke-bep-nha-hang-nho-voi-dien-tich-50-m2.html

https://hatiencorp.vn/thiet-ke-bep-cong-nghiep.html

#congtyinoxvietnam #thietbiinox #hatiencorp #thietbibepnhahang #thietbibepcongnghiep #thietkebepnhahang #thietkebepcongnhiep #tuvanthietkebep #tuvanthietketubepmienphi

Các loại nồi hầm công nghiệp

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nồi hầm công nghiệp như:
Nồi hầm xương dùng gas: Là lựa chọn thích hợp trong các khu bếp có nguồn điện không ổn định, thường xuyên di chuyển nồi. Nồi hầm, nồi nấu phở bằng gas được làm bằng inox 304 không gỉ, có lớp cách nhiệt an toàn với người dùng, có núm vặn điều chỉnh lửa, không ô nhiễm không khí như nấu bằng than.
Nồi hầm xương bằng điện: Sử dụng đơn giản qua hộp điện điều khiển, người dùng không mất thời gian canh. Tăng vẻ thẩm mỹ, trong lành cho khu bếp.
Chỉnh nhiệt độ mong muốn, khi nước lèo đã sôi, có thể hạ nhiệt độ để tiết kiệm nhiên điện.
Nồi hầm áp suất: Được thiết kế vô cùng đặc biệt, nắp kín, hơi không thoát ra ngoài. Vì vậy, thời gian hầm rất nhanh, xương nhanh nhừ hơn các loại nồi hầm thông thường.

   Nồi hầm công nghiệp trong nhà hàng

Chọn nồi hầm công nghiệp có dung tích phù hợp với quy mô kinh doanh

Nồi hầm xương có dung tích rất đa dạng như nồi 40 lít, nồi 80 lít, nồi 100 lít hoặc nồi 200 lít. Dựa vào quy mô kinh doanh nhà hàng và số lượng khách phục vụ, bạn có thể chọn nồi có dung tích phù hợp.
Xương chiếm 20 – 25% diện tích nồi, nếu nồi có dung tích 100 lít, thì sẽ ninh ra khoảng 80 lít nước dùng.

1 lít có thể phục vụ 3 người ăn (mỗi người dùng 330ml).
Vậy nồi hầm xương có dung tích 100 lít sẽ phục vụ khoảng 240 người dùng.
Nếu nhà hàng, quán ăn của bạn có quy mô vừa và nhỏ, bạn có thể chọn các loại nồi hầm xương có dung tích từ 40 – 60 lít.
Nếu quy mô nhà hàng, quán ăn lớn, bạn có thể chọn nồi hầm với dung tích 80 lít trở lên.

   Hình ảnh nồi hầm xương công nghiệp trong nhà hàng

Hà Tiên thiết kế, sản xuất và cung cấp nồi nấu canh inox cho bếp trường Mầm non Việt Mỹ, trường Mầm non Việt Anh, Công ty Sợi Đà Lạt và nhà hàng cafe Ômely

Nồi nấu phở là thiết bị rất tiện dụng trong các nhà hàng, quán ăn chuyên phục vụ món nước

Bằng việc trang bị nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo, bạn có thể chế biến nhiều món nước hấp dẫn

  Địa chỉ mua nồi hầm công nghiệp inox tại tp hcm

Mua nồi nấu canh công nghiệp tại Hà Tiên

Nếu bạn đang chuẩn bị kinh doanh nhà hàng, món ăn thì chắc chắn phải trang bị nồi nấu nước lèo. Trên thị trường hiện nay, không khó để bạn tìm mua các loại nồi ninh xương, nồi nấu phở. Tuy nhiên, hãy lựa chọn những đơn vị uy tín, có hồ sơ kinh nghiệm và từng thực hiện nhiều dự án để yên tâm về chất lượng.
Công ty TNHH Sx – TM Hà Tiên là nhà thầu có hơn 18 năm kinh nghiệm trong thực hiện các dự án bếp công nghiệp tại Việt Nam và xuất khẩu thiết bị inox cao cấp sang nước ngoài.
Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất các thiết bị inox nhà bếp với kiểu dáng, kích thước, dung tích đa dạng, linh hoạt đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Vì vậy, bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh Hà Tiên qua Hotline: 0932 699 924 để được tư vấn cụ thể!

Những điều cần lưu ý khi sử dụng nồi hầm

Đảm bảo cung cấp nước trong nồi đầy đủ trước khi hầm xương. Thường xuyên vệ sinh nồi, vệ sinh điện trở (nếu nấu bằng điện)
Vệ sinh van xả nước, van xả đáy để tránh các vụn xương sót lại gây nghẽn ống hoặc làm trầy xước đáy nồi.
Dùng xà phòng để rửa sạch mỡ bám trên nồi sau đó rửa lại bằng nước sạch. Lau khô nồi bằng khăn mềm.

Mua nồi ninh xương với dung tích đa dạng tại Hà Tiên

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?