Nồi hầm công nghiệp
Nồi hầm công nghiệp
Nồi hầm công nghiệp là giải pháp hiệu quả, tiết kiệm thời gian, nhân công cho các quán ăn, nhà hàng, khu bếp ăn tập thể,…,dùng để nấu các món canh, súp, món nước lèo. Nồi hầm công nghiệp rất đa dạng về dung tích, kiểu dáng, nhiên liệu nên đáp ứng đa dạng với nhu cầu, quy mô kinh doanh của các nhà hàng, quán ăn. Dưới đây là gợi ý một số loại nồi hầm bạn có thể tham khảo.
Website: https://hatiencorp.vn/noi-ham-cong-nghiep.html
https://g.co/kgs/gNTygY
CÔNG TY TNHH SX -TM HÀ TIÊN
Địa chỉ: 247 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
Email: info@hatiencorp.vn
https://hatiencorp.vn/
https://hatiencorp.vn/bep-ham-cong-nghiep.html
https://hatiencorp.vn/bep-chien-cong-nghiep.html
Thiết Bị Bếp Nhà Hàng
https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-nha-hang.html
https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-cong-nghiep.html
https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-nha-hang/thiet-bi-inox.html
https://hatiencorp.vn/thiet-ke-bep-nha-hang-nho-voi-dien-tich-50-m2.html
https://hatiencorp.vn/thiet-ke-bep-cong-nghiep.html
#congtyinoxvietnam #thietbiinox #hatiencorp #thietbibepnhahang #thietbibepcongnghiep #thietkebepnhahang #thietkebepcongnhiep #tuvanthietkebep #tuvanthietketubepmienphi
Các loại nồi hầm công nghiệp
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nồi hầm công nghiệp như:
Nồi hầm xương dùng gas: Là lựa chọn thích hợp trong các khu bếp có nguồn điện không ổn định, thường xuyên di chuyển nồi. Nồi hầm, nồi nấu phở bằng gas được làm bằng inox 304 không gỉ, có lớp cách nhiệt an toàn với người dùng, có núm vặn điều chỉnh lửa, không ô nhiễm không khí như nấu bằng than.
Nồi hầm xương bằng điện: Sử dụng đơn giản qua hộp điện điều khiển, người dùng không mất thời gian canh. Tăng vẻ thẩm mỹ, trong lành cho khu bếp.
Chỉnh nhiệt độ mong muốn, khi nước lèo đã sôi, có thể hạ nhiệt độ để tiết kiệm nhiên điện.
Nồi hầm áp suất: Được thiết kế vô cùng đặc biệt, nắp kín, hơi không thoát ra ngoài. Vì vậy, thời gian hầm rất nhanh, xương nhanh nhừ hơn các loại nồi hầm thông thường.
Nồi hầm xương công nghiệp
Nồi nấu nước lèo được sản xuất bằng inox không gỉ, thích hợp với môi trường bếp nấu có nhiệt độ cao, nhiều dầu mỡ. Nồi có dung tích đa dạng như loại 40 lít, loại 100 lít, loại 200 lít. Có giỏ đựng xương, van xả nước lèo và van xả đáy, rất thuận tiện khi lấy nước lèo hoặc vệ sinh nồi. Bạn có thể lựa chọn giữa nồi hầm bằng điện hoặc nồi hầm bằng gas.
Liên hệ tư vấn Xem tất cả
Nồi hầm xương bằng điện
Nồi điện nấu phở
Nồi nấu canh bằng điện
Nồi nấu canh inox
Nồi hầm xương nấu phở
Nồi hầm bằng điện
Nồi nấu phở bằng điện
Nồi hầm áp suất công nghiệp
Tốc độ nấu nhanh giúp tiết kiệm thời gian, chất lượng món ăn ngon và giữ nhiệt lâu hơn bình thường, thân nồi bằng inox 304 chống ăn mòn, có lớp cách nhiệt, an toàn cho người sử dụng.
Liên hệ tư vấn Xem tất cả
Nồi hầm công nghiệp bằng điện MPE9 – 01BM
Nồi hầm công nghiệp bằng điện MV9-01BM
Nồi hầm công nghiệp bằng điện ME9 – 01 Plus BM
Nồi hầm công nghiệp bằng gas MPG9 – 01 BM
Nồi hầm công nghiệp bằng gas MG9 – 01 Plus
Nồi hầm công nghiệp bằng gas ME9 – 01 BM
Nồi hầm công nghiệp bằng điện ME9 – 01 BM
Nồi hầm công nghiệp điện ME7 – 01
Nồi hầm công nghiệp điện MV7 – 01
Nồi hầm công nghiệp bằng gas MG9 – 01 BM
Nồi hầm công nghiệp bằng gas MPG9 – 01
Nồi hầm công nghiệp MG9 – 01
Nồi hầm công nghiệp bằng gas MG7 – 02
Nồi hầm công nghiệp bằng gas MG7 – 01
Nồi hầm công nghiệp trong nhà hàng
Chọn nồi hầm công nghiệp có dung tích phù hợp với quy mô kinh doanh
Nồi hầm xương có dung tích rất đa dạng như nồi 40 lít, nồi 80 lít, nồi 100 lít hoặc nồi 200 lít. Dựa vào quy mô kinh doanh nhà hàng và số lượng khách phục vụ, bạn có thể chọn nồi có dung tích phù hợp.
Xương chiếm 20 – 25% diện tích nồi, nếu nồi có dung tích 100 lít, thì sẽ ninh ra khoảng 80 lít nước dùng.
1 lít có thể phục vụ 3 người ăn (mỗi người dùng 330ml).
Vậy nồi hầm xương có dung tích 100 lít sẽ phục vụ khoảng 240 người dùng.
Nếu nhà hàng, quán ăn của bạn có quy mô vừa và nhỏ, bạn có thể chọn các loại nồi hầm xương có dung tích từ 40 – 60 lít.
Nếu quy mô nhà hàng, quán ăn lớn, bạn có thể chọn nồi hầm với dung tích 80 lít trở lên.
Hình ảnh nồi hầm xương công nghiệp trong nhà hàng
Hà Tiên thiết kế, sản xuất và cung cấp nồi nấu canh inox cho bếp trường Mầm non Việt Mỹ, trường Mầm non Việt Anh, Công ty Sợi Đà Lạt và nhà hàng cafe Ômely
Nồi nấu phở là thiết bị rất tiện dụng trong các nhà hàng, quán ăn chuyên phục vụ món nước
Bằng việc trang bị nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo, bạn có thể chế biến nhiều món nước hấp dẫn
Địa chỉ mua nồi hầm công nghiệp inox tại tp hcm
Mua nồi nấu canh công nghiệp tại Hà Tiên
Nếu bạn đang chuẩn bị kinh doanh nhà hàng, món ăn thì chắc chắn phải trang bị nồi nấu nước lèo. Trên thị trường hiện nay, không khó để bạn tìm mua các loại nồi ninh xương, nồi nấu phở. Tuy nhiên, hãy lựa chọn những đơn vị uy tín, có hồ sơ kinh nghiệm và từng thực hiện nhiều dự án để yên tâm về chất lượng.
Công ty TNHH Sx – TM Hà Tiên là nhà thầu có hơn 18 năm kinh nghiệm trong thực hiện các dự án bếp công nghiệp tại Việt Nam và xuất khẩu thiết bị inox cao cấp sang nước ngoài.
Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất các thiết bị inox nhà bếp với kiểu dáng, kích thước, dung tích đa dạng, linh hoạt đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Vì vậy, bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh Hà Tiên qua Hotline: 0932 699 924 để được tư vấn cụ thể!
Những điều cần lưu ý khi sử dụng nồi hầm
Đảm bảo cung cấp nước trong nồi đầy đủ trước khi hầm xương. Thường xuyên vệ sinh nồi, vệ sinh điện trở (nếu nấu bằng điện)
Vệ sinh van xả nước, van xả đáy để tránh các vụn xương sót lại gây nghẽn ống hoặc làm trầy xước đáy nồi.
Dùng xà phòng để rửa sạch mỡ bám trên nồi sau đó rửa lại bằng nước sạch. Lau khô nồi bằng khăn mềm.
Mua nồi ninh xương với dung tích đa dạng tại Hà Tiên