Nồi hầm công nghiệp uy tín chất lượng tại hà tiên

Người đăng: Hòa Trần | Ngày đăng : 20-12-2022 14:19 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Nồi hầm công nghiệp

Nồi hầm công nghiệp là giải pháp hiệu quả, tiết kiệm thời gian, nhân công cho các quán ăn, nhà hàng, khu bếp ăn tập thể,…,dùng để nấu các món canh, súp, món nước lèo. Nồi hầm công nghiệp  rất đa dạng về dung tích, kiểu dáng, nhiên liệu nên đáp ứng đa dạng với nhu cầu, quy mô kinh doanh của các nhà hàng, quán ăn. Dưới đây là gợi ý một số loại nồi hầm bạn có thể tham khảo.

Website: https://hatiencorp.vn/noi-ham-cong-nghiep.html

https://g.co/kgs/gNTygY

CÔNG TY TNHH SX -TM HÀ TIÊN

Địa chỉ: 247 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM

Email: info@hatiencorp.vn

https://hatiencorp.vn/

https://hatiencorp.vn/bep-ham-cong-nghiep.html

https://hatiencorp.vn/bep-chien-cong-nghiep.html

Thiết Bị Bếp Nhà Hàng

https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-nha-hang.html

https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-cong-nghiep.html

https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-nha-hang/thiet-bi-inox.html

https://hatiencorp.vn/thiet-ke-bep-nha-hang-nho-voi-dien-tich-50-m2.html

https://hatiencorp.vn/thiet-ke-bep-cong-nghiep.html

#congtyinoxvietnam #thietbiinox #hatiencorp #thietbibepnhahang #thietbibepcongnghiep #thietkebepnhahang #thietkebepcongnhiep #tuvanthietkebep #tuvanthietketubepmienphi

Các loại nồi hầm công nghiệp

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nồi hầm công nghiệp như:
Nồi hầm xương dùng gas: Là lựa chọn thích hợp trong các khu bếp có nguồn điện không ổn định, thường xuyên di chuyển nồi. Nồi hầm, nồi nấu phở bằng gas được làm bằng inox 304 không gỉ, có lớp cách nhiệt an toàn với người dùng, có núm vặn điều chỉnh lửa, không ô nhiễm không khí như nấu bằng than.
Nồi hầm xương bằng điện: Sử dụng đơn giản qua hộp điện điều khiển, người dùng không mất thời gian canh. Tăng vẻ thẩm mỹ, trong lành cho khu bếp.
Chỉnh nhiệt độ mong muốn, khi nước lèo đã sôi, có thể hạ nhiệt độ để tiết kiệm nhiên điện.
Nồi hầm áp suất: Được thiết kế vô cùng đặc biệt, nắp kín, hơi không thoát ra ngoài. Vì vậy, thời gian hầm rất nhanh, xương nhanh nhừ hơn các loại nồi hầm thông thường.

Nồi hầm công nghiệp là gì?

Nồi hầm công nghiệp là tên gọi chung để chỉ những loại nồi áp suất có mức dung tích lớn. Từ 10 lít trở lên. Có khả năng nấu được lượng thực phẩm nhiều. Thích hợp sử dụng trong các bếp ăn tập thể, các quán ăn, trường học, nhà hàng, khách sạn…

Bên cạnh dung tích lớn, nồi hầm công nghiệp còn được trang bị kết cấu và chất liệu bền chắc, công suất nấu lớn. Đáp ứng nhu cầu đun nấu với số lượng nhiều và nhanh chóng của người dùng.

Ưu điểm của nồi hầm công nghiệp

Nồi hầm công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, trường học hay các bếp ăn tập thể… So với các sản phẩm nồi nấu thông thường, nồi hầm công nghiệp sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội sau đây:

* Chủ yếu được làm bằng inox 304 cao cấp. Nên có độ bền cao, sức chịu nhiệt tốt và chống lại sự ăn mòn cao. Đặc biệt là thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng.

* Có thiết kế đặc biệt. Giúp ninh, hầm thức ăn nhanh gấp nhiều lần so với nồi nấu thông thường mà không tốn nhiều năng lượng. Đồng thời vẫn giữ trọn được hương vị và chất dinh dưỡng của thực phẩm.

* Thường được làm từ chất liệu cao cấp, có khả năng chống trầy xước. Dễ dàng và tiện lợi khi vệ sinh và tẩy rửa sau khi dùng.

* Khả năng chế biến đa dạng. Đặc biệt, những sản phẩm hầm công nghiệp được trang bị cơ chế nấu tự động. Giúp nấu được nhiều món ăn đa dạng, phong phú thực đơn.

* Thiết kế dung tích đa dạng, nhiều mức khác nhau. Tuỳ nhu cầu sử dụng. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian nấu nướng.

Lưu ý khi sử dụng nồi hầm công nghiệp

Để đảm bảo an toàn đun nấu bằng nồi hầm công nghiệp, khi sử dụng, bạn cần đặc biệt chú ý các nguyên tắc an toàn sau đây:

* Không cho quá ít hoặc quá nhiều thức ăn vào nồi gây ảnh hưởng không tốt cho nồi và việc nấu nướng. Ví dụ, nếu nấu cơm hoặc hầm cháo xương thì không nên cho ở mức dưới 2/3 nồi. Với các loại thịt, cá thì bạn chỉ nên cho thức ăn dưới 3/4 dung tích nồi.

* Lưu ý đóng chặt nắp nồi, kiểm tra van xả áp trước khi bật bếp hoặc cắm điện.
* Không mở nắp nồi khi đang đun nấu, chỉ mở khi trong nồi trong nồi không còn áp suất

* Mở nắp cẩn thận tránh làm hư các khớp giữa nắp và thân, sau đó lấy thức ăn ra ngoài.
* Tuyệt đối không dùng lòng nồi nấu trên bếp gas hoặc các loại bếp khác.

* Không nên dùng dung dịch tẩy rửa mạnh để vệ sinh nồi.

* Khi vệ sinh nồi áp suất điện công nghiệp, không nhúng nắp nồi áp suất ngập trong nước vì nó có thể ảnh hưởng hay làm hỏng van an toàn.

Những lợi ích khi sử dụng nồi hầm công nghiệp

Rút ngắn thời gian nấu ăn. Nồi có cấu tạo đặc biệt, trong khi nấu nồi được đóng kín nhờ nắp đậy với gioăng cao su và van áp suất. Trong quá trình nấu, áp suất nồi tăng cao nhưng không thoát ra ngoài, nên áp suất và nhiệt độ ngày càng tăng cao làm chín thức ăn nhanh chóng. Sử dụng nồi để nấu ăn tiết kiệm điện năng và thời gian tốt hơn. Đồng thời nồi có khả năng giữ nhiệt tốt hơn các loại xoong nồi thông thường.

Chế biến nhiều món ăn đa dạng

Nồi cài đặt nhiều chế độ nấu ăn tự động như nấu chào, nấu canh, hầm xương… bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào nồi và chờ đợi bữa ăn thơm ngon, nóng sốt. Với sự hỗ trợ của nồi áp suất, mỗi ngày bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Giữ được hương vị của món ăn

Trong suốt quá trình chúng ta không cần mở nắp nồi để thêm nước nên đảm bảo giữ được đầy đủ mùi vị, chất dinh dưỡng của món ăn và hạn chế được tình trạng món ăn bị nát giống như cách nấu thông thường.

Chế độ nấu và hẹn giờ linh hoạt

Được tích hợp nhiều chế độ nấu vô cùng linh hoạt như hầm, nấu canh, nấu cháo hay còn có thể sử dụng để làm tỏi đen. Đặc biệt là chức năng hẹn giờ và có khả năng tự điều chỉnh được áp suất cần thiết cho món ăn, với nồi áp suất công việc nấu ăn của các bà nội trợ cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Tiện lợi và an toàn

Nồi áp suất giữ hơi trong suốt quá trình nấu nên nhà bếp không bị bám mùi, luôn thông thoáng và sạch sẽ. Ngoài ra, bạn sẽ không phải gặp tình trạng nước bị trào hoặc dầu mở bắn ra ngoài và quan trọng nhất là chùi rửa nồi sau khi nấu thật đơn giản, nhanh gọn. Hầu hết, nồi áp suất điện đều có van xả an toàn nên bạn không phải lo tình trạng vượt áp suất xảy ra, tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

   Nồi hầm công nghiệp trong nhà hàng

Chọn nồi hầm công nghiệp có dung tích phù hợp với quy mô kinh doanh

Nồi hầm xương có dung tích rất đa dạng như nồi 40 lít, nồi 80 lít, nồi 100 lít hoặc nồi 200 lít. Dựa vào quy mô kinh doanh nhà hàng và số lượng khách phục vụ, bạn có thể chọn nồi có dung tích phù hợp.
Xương chiếm 20 – 25% diện tích nồi, nếu nồi có dung tích 100 lít, thì sẽ ninh ra khoảng 80 lít nước dùng.

1 lít có thể phục vụ 3 người ăn (mỗi người dùng 330ml).
Vậy nồi hầm xương có dung tích 100 lít sẽ phục vụ khoảng 240 người dùng.
Nếu nhà hàng, quán ăn của bạn có quy mô vừa và nhỏ, bạn có thể chọn các loại nồi hầm xương có dung tích từ 40 – 60 lít.
Nếu quy mô nhà hàng, quán ăn lớn, bạn có thể chọn nồi hầm với dung tích 80 lít trở lên.

   Hình ảnh nồi hầm xương công nghiệp trong nhà hàng

Hà Tiên thiết kế, sản xuất và cung cấp nồi nấu canh inox cho bếp trường Mầm non Việt Mỹ, trường Mầm non Việt Anh, Công ty Sợi Đà Lạt và nhà hàng cafe Ômely

Nồi nấu phở là thiết bị rất tiện dụng trong các nhà hàng, quán ăn chuyên phục vụ món nước

Bằng việc trang bị nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo, bạn có thể chế biến nhiều món nước hấp dẫn

  Địa chỉ mua nồi hầm công nghiệp inox tại tp hcm

Mua nồi nấu canh công nghiệp tại Hà Tiên

Nếu bạn đang chuẩn bị kinh doanh nhà hàng, món ăn thì chắc chắn phải trang bị nồi nấu nước lèo. Trên thị trường hiện nay, không khó để bạn tìm mua các loại nồi ninh xương, nồi nấu phở. Tuy nhiên, hãy lựa chọn những đơn vị uy tín, có hồ sơ kinh nghiệm và từng thực hiện nhiều dự án để yên tâm về chất lượng.
Công ty TNHH Sx – TM Hà Tiên là nhà thầu có hơn 18 năm kinh nghiệm trong thực hiện các dự án bếp công nghiệp tại Việt Nam và xuất khẩu thiết bị inox cao cấp sang nước ngoài.
Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất các thiết bị inox nhà bếp với kiểu dáng, kích thước, dung tích đa dạng, linh hoạt đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Vì vậy, bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh Hà Tiên qua Hotline: 0932 699 924 để được tư vấn cụ thể!

Những điều cần lưu ý khi sử dụng nồi hầm

Đảm bảo cung cấp nước trong nồi đầy đủ trước khi hầm xương. Thường xuyên vệ sinh nồi, vệ sinh điện trở (nếu nấu bằng điện)
Vệ sinh van xả nước, van xả đáy để tránh các vụn xương sót lại gây nghẽn ống hoặc làm trầy xước đáy nồi.
Dùng xà phòng để rửa sạch mỡ bám trên nồi sau đó rửa lại bằng nước sạch. Lau khô nồi bằng khăn mềm.

Mua nồi ninh xương với dung tích đa dạng tại Hà Tiên

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?