Niềng răng trong suốt Leetray trả góp

Người đăng: Ân Viết | Ngày đăng : 09-02-2022 10:43 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Niềng răng trong suốt Leetray trả góp là một hình thức thanh toán mới được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là đối với những ai muốn niềng răng để hoàn thiện nụ cười nhưng chưa có đủ kinh phí để thực hiện. Vậy có nên niềng răng Leetray trả góp không? Những trường hợp nào có thể áp dụng?

1. Niềng răng trong suốt Leetray là gì?

Niềng răng trong suốt Leetray là phương pháp chỉnh nha sử dụng hệ thống khay trong suốt để điều chỉnh các răng về đúng vị trí trên cung hàm mà không cần đến sự hỗ trợ của dây cung và mắc cài. Leetray là thương hiệu chuyên sản xuất khay trong suốt tại Việt Nam, vì vậy, những kỹ thuật viên người Việt có thể hiểu rõ hơn về đặc tính, cấu trúc răng miệng của khách hàng trong nước tốt hơn .

Niềng răng trong suốt Leetray là gì?

Niềng răng trong suốt Leetray là gì?

2. Những ai có thể điều trị với khay niềng Leetray?

Phương pháp niềng răng Leetray đã qua kiểm nghiệm về tính an toàn đối với sức khỏe người sử dụng, không gây tác dụng phụ nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng. Các khay niềng được chế tác từ vật liệu đạt chuẩn của Bộ Y Tế, trong suốt và không vị. Niềng răng Leetray có thể áp dụng cho rất nhiều trường hợp như:

  • Các trường hợp sai khớp cắn hoặc răng thưa
  • Răng lệch lạc, khấp khểnh
  • Lệch đường giữa
  • Những khách hàng không muốn sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài

Tuy nhiên, để biết bản thân có thật sự phù hợp với biện pháp này hay không, bạn nên đến gặp bác sĩ để được kiểm tra và tư vấn cụ thể về tình trạng răng của mình.

Những ai có thể điều trị với khay niềng Leetray?

Những ai có thể điều trị với khay niềng Leetray?

3. Quy trình niềng răng trong suốt Leetray

Để đảm bảo thực hiện niềng răng Leetray đạt hiệu quả cao theo đúng kế hoạch đã được đề ra trước đó cần có nhiều yếu tố quyết định. Một trong số đó chính là phải áp dụng đúng quy trình niềng răng chuẩn bao gồm những bước sau:

Bước 1: Thu thập thông tin và tư vấn các phương pháp chỉnh nha

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thu thập thông tin, dữ liệu về mong muốn, nhu cầu chỉnh nha và mức phí bệnh nhân có thể chi trả để từ đó đưa ra giải pháp điều trị thích hợp; trong đó có niềng răng trong suốt Leetray.

Bước 2: Chụp phim X-quang để bác sĩ nhận định rõ tình trạng răng

Bệnh nhân sẽ được chụp X-quang để bác sĩ xác định tình trạng xương hàm và mức độ lệch lạc của răng.

Bước 3: Bác sĩ thăm khám, đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp

Sau khi có đầy đủ thông tin về khách hàng và tình trạng răng miệng, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp.

Bước 4: Tiến hành cạo vôi răng, quét mẫu hàm

Khi khách đồng ý với phương pháp điều trị đã được tư vấn, bác sĩ sẽ cạo vôi răng và quét mẫu hàm để thu thập các thông số kỹ thuật cho việc sản xuất khay niềng trong suốt Leetray.

Bước 5: Nhận khay niềng và tái khám theo chỉ định của bác sĩ

Khay sau khi được sản xuất xong sẽ được vô trùng và đóng gói chuyển giao cho bệnh nhân.

Bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách sử dụng cũng như cách vệ sinh răng miệng để đảm bảo kết quả tốt nhất. Sau mỗi 6 – 8 tuần, bạn sẽ ghé đến nha khoa để bác sĩ kiểm tra lộ trình răng chuyển cũng như nhận bộ khay tiếp theo.

Quy trình niềng răng trong suốt Leetray

Quy trình niềng răng trong suốt Leetray

4. Niềng răng trong suốt Leetray trả góp

Trên thị trường hiện nay, niềng răng Leetray có giá dao động từ 30 – 80 triệu/ca. Mức chi phí này có phần cao hơn so với những phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống nên đối với một số khách hàng có điều kiện kinh tế còn hạn hẹp không đủ khả năng để áp dụng phương pháp này.

Tuy nhiên, nếu biết được những ưu điểm vượt trội của niềng răng Leetray mang đến bạn sẽ thấy mức giá ấy là hoàn toàn xứng đáng. Đây là phương pháp giúp khắc phục những khuyết điểm trên răng một cách nhanh chóng, hiệu quả, có tính thẩm mỹ cao và bạn có thể tháo lắp dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Chính vì những lợi ích này và để giúp khách hàng có thể tiếp cận với phương pháp niềng răng Leetray dù điều kiện kinh tế không cho phép, hiện đang có nhiều phòng khám nha khoa cung cấp dịch vụ niềng răng trả góp.

Tùy vào mỗi phòng khám sẽ có chính sách trả góp khác nhau. Thông thường, khi bắt đầu quá trình điều trị, bạn cần trả trước 30% tổng chi phí niềng răng Leetray, số tiền còn lại bạn sẽ trả góp chỉ từ 1 triệu/tháng với lãi suất 0% kèm theo những ưu đãi hấp dẫn khác. Để biết được thông tin cụ thể, bạn cần chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để đến khám và được tư vấn chi tiết.

Niềng răng trong suốt Leetray trả góp

Niềng răng trong suốt Leetray trả góp

Phương pháp niềng răng Leetray trả góp đang dần trở nên phổ biến, giúp hỗ trợ những bệnh nhân chưa có điều kiện thực hiện chỉnh nha có thêm cơ hội cải thiện những khuyết điểm trên răng của mình. Tuy nhiên, để nắm rõ những thông tin cụ thể về phác đồ điều trị, chi phí bỏ ra và những thủ tục khi niềng răng trả góp, bạn nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa uy tín để được kiểm tra và tư vấn kỹ hơn về tình trạng răng miệng của mình.

Nguồn leetray.com
5/5 (2 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?