Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng thiết bị nâng hạ ô tô

Người đăng: Trịnh Sang | Ngày đăng : 18-03-2022 15:03 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Những thiết bị nâng hạ ô tô được sử dụng không thể thiếu trong các gara ô tô. Thế nên việc chọn mua và sử dụng thiết bị này cần có một số lưu ý bạn nên ghi nhớ. Tham khảo bài viết sau đây để có thêm kiến thức về thiết bị.

Con đội thủy lực 32 tấn

Lưu ý khi chọn mua thiết bị nâng hạ ô tô

Chất lượng sản phẩm

Lựa chọn nơi mua hàng uy tín. Đảm bảo rằng các thiết bị có nguồn gốc rõ ràng. Đồng thời có nơi uy tín để bảo hành về chất lượng sản phẩm khi mua hàng.

Thiết bị đảm bảo an toàn

Thiết bị nâng hạ xe ô tô là thiết bị yêu cầu đảm bảo an toàn cao. Chính vì vậy, bạn cần chú ý đến các thông số kỹ thuật và nguyên lý hoạt động, khóa an toàn và các bộ phận khác để đảm bảo an toàn cho con người và thiết bị.

Hiệu quả sử dụng

Cần tìm hiểu rõ về nhu cầu, mục đích sử dụng. Cần tìm hiểu và kiểm tra thông số sửa chữa. Đồng thời người dùng cần tính toán hợp lý về khả năng sử dụng để lựa chọn thiết bị thích hợp.

Gía thành

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại, đa dạng về chủng loại, kích thước, mẫu mã, trọng lượng. Tùy vào loại mà có giá thành khác nhau.

Đôi tay thủy lực 50 tấn

Lưu ý khi sử dụng thiết bị nâng hạ ô tô

Mỗi loại thiết bị sẽ giới hạn trọng lượng riêng. Thế nên bạn cần nắm bắt rõ thông số kỹ thuật và sức nâng của thiết bị. Một số lưu ý dành cho bạn khi sử dụng thiết bị nâng hạ ô tô.

Đảm bảo không vượt quá trọng tải cho phép. Ví dụ một kích đội dùng hơi 20 tấn thì chỉ có thể nâng những vật có trọng lượng dưới 20 tấn. Không được phép vượt quá vì có thể sẽ gây ra sự cố.

Người thực hiện cần được đào tạo về cách vận hành thiết bị.

Các thiết bị khác nhau sẽ có cấu tạo, nguyên lý làm việc khác nhau. Thế nên người vận hành máy cần phải là người hiểu rõ, thành thạo cách sử dụng máy. Thực hiện nâng đúng cách sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm thời gian thực hiện. Đồng thời đảm bảo tuổi thọ cho máy.

Kiểm tra và vệ sinh máy thiết bị thường xuyên

Máy móc cũng cần được chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên để trông luôn mới và kéo dài tuổi thọ cho máy. Kiểm tra tất cả các thành phần của thiết bị tránh trường hợp hư hỏng, nứt, rò rỉ dầu,… Việc kiểm tra thường xuyên sẽ tránh những trường hợp sự cố xảy ra khi đang sử dụng, gây mất an toàn cho người dùng.

Kích cá sấu 3.5 tấn

Mua thiết bị nâng hạ ô tô chính hãng ở TP Hồ Chí Minh

Thiết bị G7  địa chỉ cung cấp thiết bị sửa chữa xe ô tô – chăm sóc xe máy chính hãng chất lượng hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Đến với Thiết kế G7 khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều loại thiết bị nâng hạ ô tô, đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi cam kết bán với mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi cam kết bán với mức giá ưu đãi nhất. Khách hàng có nhu cầu mua hàng ,hãy liên hệ với chúng tôi.

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào

Website: thietbig7.vn

Thông qua hotline: 0948.23.23.28 và 0967.23.23.28

Địa chỉ: Số 2, Đường D1, Kp.1 P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Xem thêm:

7 LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KÍCH ĐỘI THỦY LỰC

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?