Những Điều Cần Biết Về Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ

Người đăng: Ân Viết | Ngày đăng : 13-01-2022 14:51 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Viết thuê luận văn

Học thạc sĩ là con đường mà hầu hết mọi người đều mong muốn để có thể làm tiền đề cho tương lai. Và tất nhiên rằng, trong quá trình học bạn cần phải hoàn thành nhiều bài luận khác nhau và quan trọng nhất vẫn là bài luận cuối khóa. Giữa hàng tá bài tập cộng với những công việc bộn bề khác của cuộc sống thì việc hoàn thành bài viết luận thạc sĩ chất lượng, đúng deadline là chuyện không dễ dàng. Chưa kể đến việc có thể gặp phải một GVHD khó tính, bắt lỗi từng chút một và đưa ra những yêu cầu khắt khe.

Giải pháp tối ưu lúc này là sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ. Có thể bạn đang đắn đo không biết có nên sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ hay không? Viết thuê luận văn bao nhiêu tiền? Chưa tìm được đơn vị viết thuê luận văn thạc sĩ tiếng Anh hoặc địa chỉ viết thuê luận văn uy tín tại TPHCM, Hà Nội,…

Việc bạn cẩn trọng khi lựa chọn địa chỉ viết thuê luận văn uy tín tại TPHCM hay nơi nào đó là rất cần thiết, bởi đơn vị đó sẽ đơn vị đó sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình thực hiện đề tài cho đến sau bảo vệ vẫn phải hỗ trợ thêm nhiều lần nữa. Do đó, bạn nên tham khảo một số chia sẻ dưới đây trước khi quyết định thuê viết luận văn.

dịch vụ viết thuê luận văn

Tốt nghiệp thạc sĩ là điều mà hầu hết mọi người đều mong muốn để có thể làm tiền đề cho tương lai (Nguồn ảnh: Internet)

Sử dụng dịch vụ thuê viết luận văn có vi phạm pháp luật hay không?

Chắc hẳn đây là một vấn đề mà rất nhiều bạn băn khoăn và e ngại, tuy nhiên, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn là không vi phạm pháp luật nhé. Nếu bạn vẫn nghi ngờ thì hai lý do sau đây nhé sẽ giúp bạn an tâm hơn:

 • Thứ nhất: Chưa có một văn bản quy phạm pháp luật, một điều luật nào đề cập đến vấn đề viết thuê luận văn hay nhờ nhờ người hỗ trợ viết luận văn cả.
 • Thứ hai: Bạn có thể hiểu, việc viết thuê luận văn cũng giống như là một hình thức thuê gia sư, nhờ người hướng dẫn nghiên cứu, do đó nó không vi phạm gì cả. Chỉ vi phạm tác quyền nếu bạn bê nguyên một bài luận văn của người khác đi nộp (đây gọi là đạo văn). Trên thực tế thì vấn đề đạo văn vẫn tiếp tục xảy ra, tuy nhiên trường hợp này chỉ bị xử lý ở quy mô nhà trường thông qua những hình thức như bài luận bị điểm thấp, đình chỉ hay cao nhất là đuổi học chứ chưa hề có truy tố pháp luật.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn HCM hay ở bất kỳ đâu thì cũng nên lựa chọn đơn vị uy tín, đảm bảo bài luận của bạn 100% không dính phải lỗi đạo văn.

Giá dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ là bao nhiêu?

Ắt hẳn rất nhiều bạn khi nghe đến dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ sẽ rất lo lắng về vấn để giá viết thuê luận văn bao nhiêu tiền. Để giải đáp vấn đề này, chúng tôi xin thông tin đến các bạn viết thuê luận văn giá rẻ hay mắc còn phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

 • Ngành học: Đa phần, các bài luận văn thạc sĩ thuộc các khối ngành kinh tế, luật sẽ có chi phí viết thuê luận văn giá rẻ hơn so với các ngành kỹ thuật như xây dựng, kiến trúc,… do đặc thù về cấu trúc và nội dung của bài luận.
 • Độ khó của đề tài: Tùy thuộc mức độ khó dễ của đề tài và các yêu cầu đến từ khách hàng sẽ quyết định mức phí viết thuê luận văn bao nhiêu tiền. Ví dụ, nếu viết thuê luận văn thạc sĩ tiếng Anh hay tiếng Trung,… sẽ có mức giá cao hơn. Hoặc nếu sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính thì chi phí sẽ thấp hơn phương pháp định lượng,…
 • Yêu cầu về thời gian: Những bài luận được yêu cầu hoàn thiện với thời gian cấp tốc sẽ có mức giá cao hơn so với các bài luận thông thường. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc sử dụng dịch vụ sớm để có mức phí viết thuê luận văn giá rẻ cũng như có nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng các bài luận cấp tốc nếu tìm được địa chỉ viết thuê luận văn uy tín tại TPHCM hay tại nơi bạn sinh sống và học tập.
giá dịch vụ viết thuê luận văn

Dịch vụ viết thuê luận văn bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau (Nguồn ảnh: Internet)

Sau khi nhận được thông tin của bạn, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện phân tích đề tài cũng như các hướng nghiên cứu cho đề tài để báo giá cho bạn cũng như đảm bảo hỗ trợ tốt cho bạn trong quá trình hoàn thành bài luận thạc sĩ của mình. Và một điều bạn cũng cần nắm rõ đó là chi phí viết thuê luận văn HCM, Hà Nội, Đà Nẵng hay Cần Thơ,… cũng có sự chênh lệch.

Những điều bạn cần chú ý trước khi quyết định thuê dịch vụ làm luận văn

Dù bạn quyết định sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tiếng Anh hay tiếng Việt, cũng nên nắm được các bước để hoàn thành một bài tiểu luận để đơn vị có thể hỗ trợ tốt nhất cũng như tránh được những rủi ro không đáng có.

 • Tên đề tài phải được trường chấp nhận: Trước khi tiến hành viết luận văn, dù là sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn hay không thì bạn cũng nên gửi tên đề tài cho GVHD duyệt để tránh những rắc rối không đáng có, như việc đến khi gần hoàn thành bài luận rồi mới phát hiện là đề tài của mình bị trùng với một người khác và phải làm lại. Điều đó vừa khiến bạn mất thời gian vừa mất công sức.
 • Đề cương phải được duyệt: Đề cương là một bản phác thảo nghiên cứu, định hướng thực thi của bài luận văn. Nó là phần quan trọng và bất kỳ bài luận văn nào cũng phải có, nếu đề cương chưa duyệt mà bạn làm thì sau này sẽ phải sửa toàn bộ luận văn nếu có yêu cầu thay đổi. Do đó, hãy nộp đề cương và nhờ GVHD góp ý, chỉnh sửa đến khi được duyệt mới bắt tay vào làm.
 • Mô hình và bảng hỏi phải được duyệt: Nếu bạn làm luận văn theo phương pháp nghiên cứu định lượng, nghĩa là có sử dụng phần mềm phân tích thống kê, ví dụ như SPSS, EVIEW,… thì phải đảm bảo mô hình và bảng hỏi khảo sát phải được duyệt mới tiếp tục làm các bài tiếp theo như thu thập số liệu, phân tích,… Để tránh việc phải làm lại vì thay đổi mô hình và bảng hỏi khảo sát thì coi như những phần sau đó cũng sai hoàn toàn.
  viết luận văn thuê

  Bạn nên nắm rõ các bước làm bài luận của mình để tránh những rủi ro không đáng có (Nguồn ảnh: Internet)

Bài viết trên đây đã giải đáp cho bạn những lo lắng và thắc mắc về dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ. Mong rằng bạn sẽ hiểu và tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn HCM, Hà Nội,… uy tín, đáp ứng được những nhu cầu và mong muốn của bạn. Chúc các bạn có được một bài luận chất lượng và đạt kết quả cao!

Nguồn vietnhanh.vn

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?