Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mở Quán Cafe Trung Nguyên

Người đăng: Ân Viết | Ngày đăng : 07-12-2021 15:17 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Mở Quán Cafe Trung Nguyên

Mở quán cafe Trung Nguyên đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn khởi nghiệp bởi chính sách nhượng quyền 0 đồng cùng những quyền lợi đi kèm. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn còn bối rối chưa biết làm như thế nào, bắt đầu từ đâu cũng như vẫn còn nhiều thắc mắc xoay quanh mô hình nhượng quyền. Do đó, bài viết “Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mở Quán Cafe Trung Nguyên” sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Chính sách nhượng quyền của Trung Nguyên như thế nào?

Với mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh, đem đến cho người tiêu dùng Việt những tách cà phê sạch và đảm bảo chất lượng, cũng như truyền động lực cho các bạn trẻ trên con đường khởi nghiệp, kinh doanh quán cafe Trung Nguyên quyết định hỗ trợ mở quán cafe Trung Nguyên với chi phí nhượng quyền, phí quản lý 0 đồng.

Mở Quán Cafe Trung Nguyên
Nhiều bạn trẻ lựa chọn khởi nghiệp với mô hình mở quán cafe Trung Nguyên (Nguồn: Internet)

Đặc biệt, tập đoàn Trung Nguyên còn có những gói đầu tư rất hấp dẫn như:

  • Gói kết nối: 65 triệu – Gói này phù hợp dành cho khách hàng nào muốn tối ưu diện tích, có thể đang kinh doanh hoặc muốn chuyển đổi kinh doanh sang mở quán cafe Trung Nguyên.
  • Gói khởi nghiệp: 120 triệu – Nếu bạn hiện đang có sẵn mặt bằng nhưng diện tích không quá lớn, và có nhu cầu hợp tác mở quán cafe Trung Nguyên thì có thể lựa chọn gói đầu tư này.
  • Gói thịnh vượng: 175 triệu – Phù hợp cho bạn nếu như có nhu cầu cung ứng toàn bộ gói đầu tư mở quán cafe Trung Nguyên.

Tùy theo điều kiện kinh tế và khả năng của mình mà bạn có thể lựa chọn gói đầu tư sao cho có thể quản lý và vận hành quán được hiệu quả nhất.

Những quyền lợi được hưởng khi nhượng quyền mở quán cafe Trung Nguyên là gì?

Chính sách nhượng quyền mở quán cafe Trung Nguyên bên cạnh hỗ trợ chi phí nhượng quyền và cho phép bạn được quyền sử dụng logo, tên tuổi cũng như sản phẩm của thương hiệu, thì Trung Nguyên còn mang đến cho bạn những quyền lợi sau:

  • Được hỗ trợ tư vấn các hạng mục cần thiết để xây dựng và thiết kế quán nhằm đảm bảo quán được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn mô hình kinh doanh thương hiệu Trung Nguyên
  • Được cung cấp danh sách các thiết bị, máy móc, vật dụng và nguyên liệu cần thiết để phục vụ công tác pha chế và cho ra chất lượng sản phẩm đồng nhất trong cùng chuỗi hệ thống.
  • Được đào tạo và hướng dẫn cho các vị trí quan trọng như thu ngân, quản lý, nhân viên phục vụ,… trước và sau khi khai trương quán. Trường hợp nếu quán của bạn ở tỉnh thì có thể cử người đến đào tạo tại trung tâm đào tạo của Trung Nguyên ở TPHCM.
  • Được tư vấn về dự trù chi phí, lập chiến lược và triển khai các chương trình quảng bá hiệu quả để thu hút khách hàng đến quán.
  • Được đội ngũ giám sát của Trung Nguyên thường xuyên kiểm tra, hỗ trợ và tư vấn nhằm giải quyết kịp thời những khó khăn có thể gặp phải trong suốt thời gian hoạt động, đặc biệt là trong giai đoạn những ngày đầu thành lập quán.

Chương trình đào tạo và hướng dẫn của Trung Nguyên ra sao?

Khi mở quán cafe Trung Nguyên, bạn sẽ được tham gia vào chương trình đào tạo của Trung Nguyên trong vòng 3 tuần tại TPHCM, cả về lý thuyết lẫn thực hành. Nội dung chương trình đào tạo sẽ bao gồm những thông tin cần biết về thương hiệu, sản phẩm, đặc điểm nổi bật, giá trị cốt lõi và quá trình phát triển của Trung Nguyên để bạn nắm rõ hơn về thương hiệu mà bạn đang hợp tác nhượng quyền. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia của Trung Nguyên hướng dẫn và chia sẻ công thức pha chế độc quyền, cùng các quy trình vận hành và quản lý cửa hàng một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Mở Quán Cafe Trung Nguyên
Bạn sẽ được tham gia chương trình đào tạo chuyên nghiệp trước khi bắt tay vào vận hành quán (Nguồn: Internet)

Chương trình đào tạo này sẽ giúp bạn chuẩn bị kỹ càng trước khi khai trương, trong thời gian khai trương và điều hành quán cafe Trung Nguyên sau khi khai trương.

Trung Nguyên có hỗ trợ tư vấn trong việc lựa chọn mặt bằng kinh doanh không?

Không chỉ hỗ trợ tư vấn xây dựng và thiết kế quán, mà trước đó Trung Nguyên cũng sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn và xét duyệt mặt bằng phù hợp để kinh doanh. Việc lựa chọn mặt bằng rất quan trọng cho quá trình hoạt động của quán, vậy nên Trung Nguyên cùng bạn tìm kiếm và quyết định mặt bằng để đảm bảo vị trí thuận lợi cho công việc kinh doanh và có lợi thế để mang lại doanh thu ổn định. Ngoài ra, Trung Nguyên còn có thể giúp bạn thương lương giá thuê mặt bằng, hỗ trợ tối đa cho bạn về mọi mặt cần thiết.

Phí quảng cáo của Trung Nguyên là bao nhiêu?

Hiện nay, phía thương hiệu vẫn chưa áp dụng thu khoản phí quảng bá với các đối tác mở quán cafe Trung Nguyên. Tuy nhiên, bạn có thể tham gia đóng góp một khoản phí nhất định để cùng Trung Nguyên tổ chức các chương trình quảng bá và tiếp thị chung của chuỗi hệ thống thương hiệu Trung Nguyên. Những chương trình sẽ giúp nâng cao và mở rộng vị thế của Trung Nguyên, mà khi thương hiệu “mẹ” phát triển thì những cửa hàng bán lẻ trong hệ thống như của bạn cũng sẽ được hưởng lợi ích rất nhiều từ đó.

Có thể mua nhiều quán nhượng quyền cùng lúc được không?

Câu trả lời là được. Bạn có thể cùng Trung Nguyên ký hợp đồng mở một quán cafe Trung Nguyên hoặc hợp đồng đại lý độc quyền cho nhiều quán. Tuy nhiên, vẫn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và điều kiện nhất định, bạn bắt buộc phải tuân thủ và đáp ứng đầy đủ mới có thể tiến đến hợp tác.

Mở Quán Cafe Trung Nguyên
Tuân thủ và đáp ứng các điều kiện của thương hiệu để được xét duyệt mở quán cafe Trung Nguyên (Nguồn: Internet)

Để đăng ký nhượng quyền mở quán cafe Trung Nguyên cần làm gì?

Nếu bạn thật sự muốn hợp tác nhượng quyền mở quán cafe Trung Nguyên, vậy hãy tìm hiểu những thông tin chi tiết về thương hiệu, lựa chọn mô hình và gói đầu tư phù hợp với khả năng và ngân sách tài chính của mình, sau đó liên hệ với Trung Nguyên, điền vào mẫu đơn đăng ký mà bạn nhận được, và gửi mẫu đơn đó kèm với hồ sơ cá nhân của bạn về Văn phòng Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Trung Nguyên. Nếu bạn có thể đáp ứng các tiêu chí, điều kiện nhượng quyền và phù hợp với định hướng phát triển mà thương hiệu nhắm đến, Trung Nguyên sẽ liên lạc và trao đổi thêm với bạn để thỏa thuận các điều khoản và ký kết hợp đồng hợp tác.

Quy trình nhượng quyền được diễn ra như thế nào?

Các quy trình mở quán cafe Trung Nguyên có 6 bước như sau:

Bước 1: Tìm hiểu về thương hiệu cafe Trung Nguyên. Để nắm rõ nhất những thông tin cần biết, bạn có thể liên hệ đến Trung Nguyên để được tư vấn trực tiếp.

Bước 2: Tìm kiếm mặt bằng mở quán cafe Trung Nguyên. Tùy vào từng mô hình kinh doanh sẽ đòi hỏi những diện tích mặt bằng khác nhau và Trung Nguyên sẽ xét duyệt mặt bằng của bạn trước khi tiến hành xây dựng và thiết kế quán.

Bước 3: Đặt cọc vị trí kinh doanh. Lúc này, mặt bằng của bạn đã được Trung Nguyên chấp thuận và đủ điều kiện để mở quán, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Trung Nguyên giúp bạn thiết kế và hoàn thiện bản vẽ.

Bước 4: Ký hợp đồng – Tham gia chương trình đào tạo nghiệp vụ.

Bước 5: Thi công mặt bằng. Trung Nguyên sẽ giúp bạn xây dựng và lắp đặt quán nhằm đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn mô hình kinh doanh của thương hiệu.

Bước 6: Nghiệm thu và vận hành cửa hàng.

Khởi nghiệp không hề dễ dàng, nhất là với lĩnh vực kinh doanh đầy tính cạnh tranh như ngành F&B, mà cụ thể hơn là mở quán cafe. Hy vọng với bài viết Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mở Quán Cafe Trung Nguyên cũng như những quyền lợi mà Trung Nguyên mang lại sẽ hỗ trợ con đường khởi nghiệp của nhiều bạn trẻ, chúc các bạn sẽ thành công với sự lựa chọn của mình.

Nguồn FnB Việt Nam

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?