Nhận Biết Dịch Vụ Viết Luận Văn Thuê Lừa Đảo

Người đăng: Ân Viết | Ngày đăng : 19-01-2022 18:00 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Luận văn thuê

Luận văn thuê lừa đảo được xuất phát từ những ý đồ xấu của người làm luận văn và từ chính sự nhẹ dạ cả tin của các bạn học viên có nhu cầu viết luận thuê, điều này gây ảnh hưởng đến đến kết quả bài luận và khiến bạn bị mất một khoảng chi phí không nhỏ. Do đó, hãy cùng tham khảo những chia sẻ trong bài viết hôm nay, từ đó biết các nhận biết và phòng tránh các cơ sở, dịch vụ làm luận văn thuê không chất lượng.

luận văn thuê

Khốn đốn với dịch vụ viết luận văn thuê rởm (Nguồn: Internet)

 

Dịch vụ làm luận văn thuê lừa đảo nhận biết như thế nào?

Những bạn tìm đến bài viết này rất có thể một nửa trong số đó đã bị bên dịch vụ làm luận văn thuê lừa đảo. Và một nửa còn lại đang hỏi về dịch vụ làm luận thuê đáng tin cậy? Đa số trong đó chọn một số trang web quảng cáo hàng đầu 1 và 2, sau đó nhắn tin cho họ ngay lập tức và không cần suy nghĩ. Đánh đúng vào tâm lý cứ thấy lên top là cơ sở viết luận thuê của các bạn. Tuy nhiên, thực trạng các trang web tranh nhau mua quảng cáo Google có rất nhiều trang web phục vụ cho những học viên nhẹ dạ cả tin và thiếu kinh nghiệm. Ngoài ra, có rất nhiều trang web năng lực làm bài thấp, tuyển nhiều đồng nghiệp có học lực trung bình, thất nghiệp sau khi tốt nghiệp và viết bài. Cái giá phải trả khi thuê phải dịch vụ luận văn thuê lừa đảo:

  • Kết quả là tất cả các bài tập về nhà đều bị sao chép, giáo viên phát hiện các bài bị sao chép và không sửa được nhiều lần nữa, học viên sửa mục lục, bìa, v.v. . và không phản hồi.
  • Trễ giờ thuyết trình, đã thuê nhưng bài luận văn thuê không tốt.

Những tác hại của dịch vụ làm luận văn thuê gian lận đối với học viên

Nếu không may mắn chọn phải đơn vị dịch vụ làm luận văn thuê gian lận đã đặt học viên vào những tình huống trớ trêu như:

  • Không nhận được báo cáo trước ngày đến hạn.
  • Mất tiền nhưng bài luận văn thuê thì không thấy đâu
  • Số điện thoại liên lạc bị chặn.
  • Không nhận kiểm tra theo đúng yêu cầu.
  • Bạn không đồng ý với dàn ý đã cung cấp
  • Không chỉnh sửa bài viết như đã hứa
  • Bài luận của bạn bị đánh rớt vì nội dung được sao chép
luận văn thuê

Học viên mất tiền nhưng vẫn không có được bài luận thuê như ý (Nguồn: Internet)

 

Các kinh nghiệm nhận biết dịch vụ viết luận văn thuê lừa đảo và cách phòng tránh?

1. Địa chỉ làm việc có rõ ràng

Đa phần là dịch vụ viết luận văn thuê lừa đảo nói chung chỉ hoạt động trực tuyến, không gặp trực tiếp, từ chối gặp trực tiếp. Hoặc địa chỉ đưa ra không rõ ràng và chi tiết. Ví dụ: Tòa A, Căn B., Phố C,… mà không ghi rõ số nhà. Họ không cho biết địa chỉ cụ thể mà là ở căng tin hoặc ở một công viên nào đó, không chắc chắn về độ uy tín. Nếu dịch vụ viết luận văn thuê có văn phòng thì càng tốt. Đánh trúng tâm lý ngày nay một số học viên cũng thực sự bận rộn, và thích các dịch vụ chuyển tiền trực tuyến và gửi bài viết qua email để nhanh chóng, thuận tiện và không ai biết mình. Điều đó cũng tốt cho các bạn học viên, nhưng tôi nghĩ các bạn cũng nên tìm kiếm thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Các dịch vụ làm luận văn thuê nơi họ có thể làm việc cá nhân có văn phòng. Dù không nhất thiết phải gặp mặt. Bạn cũng nên hỏi địa chỉ của họ. Ngay cả khi bận rộn, tất cả những gì bạn có thể làm là chuyển tiền và gửi email để đảm bảo rằng họ đã sẵn sàng gửi trực tiếp cho bạn một địa chỉ duy nhất.

2. Độ uy tín của cơ sở như thế nào?

Với dịch vụ làm luận văn thuê thường là dịch vụ lâu năm, bạn có thể google số điện thoại của mình. Khi các trang rao vặt quảng cáo dịch vụ thuê bao của họ, một thời gian tỷ lệ uy tín của họ đã cao hơn so với việc tra cứu số điện thoại. Các dịch vụ chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn rồi rồi lặn mất tăm hơi. Thì khả năng rất cao là vì các dịch vụ viết bài viết luận thuê khơi mào cho một vụ lừa đảo. Bây giờ muốn tìm kiếm số điện thoại rất đơn giản dù có thay đổi như thế nào theo thời gian thì thông tin do Google cung cấp là rất mới.

3. Các dịch vụ lân cận nơi bạn ở

Học viên nên tìm các dịch vụ gần chúng. Ví dụ như học viên tại thành phố Hồ Chí Minh thì phải sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngược lại, học viên ngoài Hà Nội thì sử dụng dịch vụ ngoài Hà Nội. Vì theo tôi, hai miền sẽ có những phương pháp làm luận văn thuê khác nhau. Tài nguyên dành cho học viên, hãy chọn những dịch vụ có thể dễ dàng tư vấn cho bạn, đảm bảo rằng bạn biết, sau đó tìm dịch vụ phù hợp có thể làm tốt công việc cho bạn. Bởi vì ngày nay đa số có nhiều dịch vụ tự phát có những bạn học khoa học máy tính khao khát đã nghĩ ra dịch vụ này để kiếm tiền, để có tiền. Nếu bạn đang phải làm công việc và không có thời gian làm luận văn sau đó thuê người khác làm, những người này không tự làm và họ không nghiên cứu chủ đề của bạn. Nên khi cần tư vấn, họ dường như không biết phải khuyên gì.

4. Độ tuổi của người hướng dẫn

Thông thường các dịch vụ đánh máy mới chớm nở mọi người hay nói đến khi còn trẻ thường là các bạn sinh năm 1993, 1994, 1995, 1996, 1997, 1998, 2000, đây là những bạn trẻ chưa có kinh nghiệm viết luận thuê. Theo mình biết thì các bạn đáng kính nhất hiện nay đều là bạn lớn tuổi, trẻ nhất là sinh năm 1990, đã có thâm niên gần 10 năm công tác.

5. Rõ ràng trong các điều khoản ngay từ đầu

Khi trao đổi về đề tài luận văn cần lưu ý một số điều cần trao đổi sớm về vấn đề, đề tài, cách thức làm việc và thời gian giao đề tài rõ ràng. Ngoài ra, một số dịch vụ hiện khá đầy đủ với rất nhiều nhân viên đến làm việc, bạn có thể hoãn việc làm bài tập về nhà trong một hoặc hai ngày. Khi thảo luận về thời gian, bạn nên nói rằng nên giao nó sớm hơn bạn thực sự cần và quan trọng nhất, để tốt nhất, bạn nên nhắc bên dịch vụ thường xuyên. Trung bình hãy hỏi thăm trạng thái bài viết của bạn 2 ngày một lần để họ luôn ghi nhớ và luôn nhớ đến bài viết của bạn.

Ngoài ra, mỗi khi bạn được sửa lại một bài luận từ giáo sư của mình, bạn có thể chắc chắn rằng giáo sư sẽ sửa bài luận của bạn, bởi vì để làm tốt một luận văn thì giáo sư phải duyệt trình bày của bạn với một bài luận văn cuối cùng.

luận văn thuê

Lời khuyên của các đàn anh chị khóa trên từng thuê dịch vụ viết luận văn thuê (Nguồn: Internet)

 

Theo cá nhân mình thấy, hiện nay cũng có một số dịch vụ viết luận văn thuê lừa đảo đang chiếm sóng internet. Tuy nhiên, cũng xin lỗi mọi người vì một số lý do riêng tư mà mình không tiện cung cấp những cơ sở làm luận văn thuê ở trên. Bạn là học viên, bạn đang ở đâu và có những thắc mắc về viết luận thuê hoặc muốn tìm hiểu về dịch vụ cụ thể, bạn có thể nhắn tin cho mình, mình có thể trả lời riêng cho bạn, dịch vụ này có tốt hay không?

Mình nghĩ còn một cách nữa giúp các bạn tránh các cơ sở viết luận thuê lừa đảo bằng cách lắng nghe lời khuyên từ các anh chị đi trước.Có thể nói, những lời giới thiệu của bạn bè đã từng thuê mình viết luận văn là một trong những nguồn thông tin đáng tin cậy nhất mà bạn có thể tin tưởng, bởi không gì đáng quý hơn những trang web đã được chính bạn, bạn bè, anh chị đi trước review. Kết quả điểm số của bạn và lời khuyên của những người “có kinh nghiệm” sẽ giúp bạn có được bức tranh thực tế và đầy đủ hơn, đồng thời xây dựng niềm tin cho mình. Bạn cũng có thể lắng nghe những điều khoản mà các anh chị đã trải qua để giúp bạn cân nhắc xem nên làm việc cùng nhau ở đâu. Tuy nhiên, đây cũng là một câu hỏi khá nhạy cảm. Vì vậy, nếu bạn ngại hỏi người quen của mình, thì bạn có thể đọc tiếp bài viết sau để có câu trả lời cho mình.

Trong bài viết này, chắc hẳn các bạn đã biết sơ qua về việc làm thế nào để tìm được một dịch vụ viết thuê luận văn uy tín và chất lượng cao. Bạn cũng không nên tham lam các dịch vụ với giá quá thấp để có được luận văn. Nhận trái đắng vì những dịch vụ viết luận văn thuê quá rẻ, họ thu hút rất nhiều học viên và chắc chắn họ sẽ không thể chăm sóc tốt cho bạn như bạn mong đợi được. Bởi vì họ tạo ra rất nhiều bài học và cái giá phải trả là rẻ. Thêm vào đó, họ sẵn sàng nghĩ đến việc lừa dối bạn. Hoặc nếu có làm không kịp thì chất lượng sẽ không tốt điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến kết quả tốt nghiệp của bạn, chắc hẳn là các bạn cũng không muốn điều này xảy ra.

Nguồn vietnhanh.vn

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?