Nên mua tủ nhựa Đài Loan hay tủ gỗ để đựng quần áo?

Người đăng: Vua Tủ Nhựa | Ngày đăng : 08-10-2022 15:24 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Khá nhiều người đang lăn tăn vấn đề nên mua tủ nhựa hay tủ gỗ để đựng quần áo? Dưới đây là giải đáp của Vua Tủ Nhựa gửi dành tặng bạn.

tủ nhựa quần áo cánh lùa TCL03

1. Ưu điểm của tủ gỗ và tủ nhựa:

  • Trước khi tìm lời giải đáp nên mua tủ gỗ quần áo hay tủ nhựa chúng ta cần tìm hiểu sơ qua về ưu nhược điểm của các loại chất liệu đã khá phổ biến với người dân Việt Nam.
  • Ưu điểm lớn nhất của tủ gỗ quần áo cho phòng ngủ gia đình bằng gỗ tự nhiên là tính thẩm mỹ cao với các nét hoa văn từ các vân gỗ. Bên cạnh đó, các loại tủ gỗ xuất xứ từ thiên nhiên nên độ an toàn cao với quần áo người sử dụng.
  • Còn các loại tủ nhựa thường sản xuất bằng chất liệu nhân tạo nên sẽ có giá thành tương đối mềm cho dân lao động, việc lau chùi vệ sinh cũng dễ dàng lau chùi. Ngoài ra còn có tính chống nước khá tốt.Tủ nhựa đựng quần áo cho bé 2 cánh nhiều ngăn kéo VTB09

2. Nhược điểm của tủ gỗ và tủ nhựa:

  • Việc quyết định nên mua tủ gỗ tự nhiên hay tủ nhựa còn cần quan tâm tới một số hạn chế. Nhược điểm lớn nhất mà tủ gỗ gây ra là trọng lượng tương đối nặng nề, sẽ gây khó khăn khi bê vác hoặc di chuyển. Do đó mẫu tủ gỗ để quần áo chung cư thích hợp với các gia đình đã có nhà ở tương đối ổn định.
  • Trong khi đó, điều đáng ngại đối với tủ nhựa quần áo là vấn đề an toàn sức khỏe cho người sử dụng cũng được nhiều người cân nhắc trước khi đặt mua. Nhiều người cũng khá e dè về vấn đề tủ nhựa Đài Loan tốt không nên còn lăn tăn.tủ nhựa quần áo 2 cánh VTL02_01 màu gỗ

3. Nên mua tủ gỗ tự nhiên hay tủ nhựa đựng quần áo?

tủ nhựa 3 cánh VTL03_01 sồi

  • Qua vài điều trên hẳn phần nào quý khách đã nắm bắt được việc nên mua tủ gỗ haytủ nhựa quần áo rồi. Ngoài ra quý khách có thể ghé qua xưởng Vua Tủ Nhựa để trải nghiệm các loại tủ đựng quần áo bằng nhựa mới nhất. Tại đây có các mẫu tủ nhựa đựng quần áo dưới 2 triệu tới tủ nhựa đựng quần áo dưới 5 triệu và đóng lắp tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của bạn.

Như vậy, Quý khách đã biết nên mua tủ gỗ để quần áo hay tủ nhựa. Để đặt mua tủ gỗ vui lòng inbox fanpage Vua Tủ Nhựa để được trợ giúp.

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?