Nên chọn mua sofa chất liệu nào tốt nhất?

Người đăng: DT Decor | Ngày đăng : 19-07-2022 14:22 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Rất nhiều người đang phân vân về nên mua sofa chất liệu nào tốt trong bối cảnh có quá nhiều phương án cho mọi người. Dưới đây là vài lời tư vấn mà DT decor gửi tới bạn.

1. Tại sao cần quan tâm tới việc chọn chất liệu sofa?

Bộ ghế sofa 2 văng chân quỳ chữ U gỗ sồi Nga SG39
  • Một bộ ghế sofa phòng khách hiện đại thường đi cùng với cuộc đời con người qua từng năm tháng, thậm chí có thể truyền từ đời này qua đời khác nếu biết cách giữ gìn, vệ sinh. Tuy nhiên, muốn giữ lâu dài như vậy thì phải chọn mua sofa chất liệu gì cho thật tốt?
  • Bên cạnh đó nếu như có được bộ ghế sofa gỗ tự nhiên gia đình ổn thì khách tới chơi nhà cũng sẽ tấm tắc khen ngợi gia chủ biết cách phối cảnh và có con mắt tinh tường.

2. Nên mua sofa chất liệu nào tốt?

  • Hiện nay trên thị trường có 2 loại chất liệu chính của ghế sofa là sofa gỗ khung bọc nệm da/nỉ và sofa gỗ tự nhiên lót da/nỉ. Quý khách có thể tham khảo lại bài viết nên mua sofa bọc da hay sofa gỗ kèm nệm da để tìm hiểu thêm. Nếu như kinh tế khá và chỉ quan tâm nhiều tới chất lượng sản phẩm, DT decor khuyên quý khách nên lựa chọn mẫu sofa gỗ tự nhiên có nệm vì phẩm chất của gỗ tự nhiên tốt hơn nhiều so với gỗ khung sản xuất hàng loạt.
  • Sau khi đã lọc được sẽ dùng gỗ tự nhiên thì quý khách sẽ tiếp tục chốt nên dùng sofa chất liệu gì tốt? Quý khách có thể tham khảo lại bài viết mua sofa gỗ tự nhiên loại nào để quyết định lựa chọn. Tùy theo tình hình tài chính và nhu cầu trang trí, quý khách có thể lựa chọn nên mua sofa gỗ loại nào tốt như gỗ sồi, gỗ xoan đào, hương xám, gõ đỏ hoặc gỗ óc chó. Hầu hết các loại gỗ này đều có khả năng chống mối mọt, không lo cong vênh rạn nứt và độ bền lên tới 20-25 năm. Lưu ý thêm điểm khác biệt gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp để chọn được chất liệu tốt. Còn phần đệm da/nỉ kèm theo có vài loại tùy theo giá thành như da cleo, nỉ Hàn Quốc với mức giá thành từ 2-5 triệu đồng tùy theo kích cỡ tiêu chuẩn sofa gỗ cho phòng khách.
  • Cách chọn chất liệu ghế sofa tốt nhất là ghé qua showroom DT decor, một trong những địa chỉ mua bộ ghế sofa giá rẻ Hà Nội để trực tiếp trải nghiệm. Tại Hà Nội, Quý khách có thể ghé qua địa chỉ bán bộ bàn ghế gỗ số 36A đường Trung tâm – Khu Dịch vụ Phùng Xá – Thạch Thất sẽ được các nhân viên tiếp đón và tư vấn tận tình. Ngoài ra nếu khách ở xa chúng tôi sẽ để nhân viên liên lạc và quay video trực tiếp tại showroom qua Zalo của bạn. Mức báo giá ghế sofa gỗ tự nhiên tại đây luôn đảm bảo tốt nhất thị trường.

Như vậy, Quý khách đã nắm được mẹo chọn chất liệu ghế sofa rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage DT decor để được trợ giúp.

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?