Mua bán Vista Trade – Sàn Vista Trade có lừa đảo không

Người đăng: Trần Thị Linh | Ngày đăng : 01-12-2022 16:59 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá
Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ nói về chủ đề sàn giao dịch tiền ảo có tên là Vista Trade. Chúng ta sẽ đi khám phá Vista Trade là gì và sàn này có lừa đảo hay không? Nào hãy cùng bắt đầu nhé!
Khám phá về Vista Trade là gì?
Vista Trade là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân, chính thức thành lập và ngày 28 tháng 07. Tuy vừa mới thành lập nhưng sàn đã thu hút vô cùng nhiều trader tham gia vào. Sàn này thuộc công ty Winsbank. Theo tìm hiểu thì tham gia giao dịch trên sàn Vista trade bạn sẽ đặt cược một số tiền nhất định và lựa chọn vào lệnh Tăng hoặc Giảm của đồng Bitcoin trong 30 giây. Dự đoán đúng bạn sẽ thu về 95% lợi nhuận. Sàn cho phép người dùng mới tạo tài khoản demo trước để trải nghiệm cách hoạt động và các chức năng của sàn trước khi đầu tư tài khoản thật.
Vista trade lừa đảo người dùng phải không?
Gần đây, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Vista Trade lừa đảo? Vậy thông tin này có chính xác hay không? Chúng ta hãy cùng phân tích dưới đây nhé!
Theo như tìm hiểu sàn Vista Trade hoạt động theo mô hình ponzi, đa cấp. Khi chúng tôi truy cập vào địa chỉ trang web vista.trade, nó dường như đã bị chặn hoàn toàn. Không những thế, Vista Trade không được cấp giấy phép hoạt động tại Việt Nam. Trader tham gia sàn này, khi xảy ra tranh chấp hoặc lừa đảo, thì pháp luật Việt Nam sẽ không đứng ra bảo vệ họ. Và Bộ công thương đã cảnh báo sàn này hoạt động trái phép.
Chiêu thức lừa đảo của sàn này như sau:
– Các nhóm đối tượng sẽ lợi dụng các trang mạng xã hội như: Facebook, TikTok, Instagram, Telegram… để quảng cáo và đánh bóng tên tuổi. Các thành viên của Vista Trade sẽ chia sẻ những hình ảnh nhà lầu, xe hởi, thu nhập khủng… để chiêu dụ, lôi kéo nhiều nhà đầu tư khác tham gia và kinh doanh dựa theo mô hình đa cấp trái phép, lừa đảo và chiếm đoạt tài sản. Những ai tham gia vào Vista Trade đều có nguy cơ bị mất tiền và thậm chí mất hết tài sản.
– Vista Trade nói rằng nó được tạo ra bởi công ty Winsbank thuộc tập đoàn WORLD Blockchain Holding Limited. Nó có trụ sở tại 9 Barrack road, Belize City, Belize. Thế nhưng Belize là quốc gia Trung Mỹ có luật pháp vô cùng lỏng lẻo và thường xuyên xuất hiện những tội phạm tài chính tại nơi này.
Tóm lại: Đến đây bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Vista Trade lừa đảo phải không?” rồi phải không? Theo chúng tôi, chúng tôi khẳng định rằng sàn Vista Trade hoàn toàn lừa đảo, đa cấp trái phép. Ngoài sàn này, còn có rất nhiều sàn Bo áp dụng mô hình như vậy để đánh cắp tiền người dùng. Vì thế, hãy cẩn thận và tính táo trước những chiêu trò lừa đảo của các đối tượng này.
Kêu gọi tham gia Vista.trade rất hấp dẫn
Chúng quảng cáo dự án được Winsbank Holdings Limited trú trọng đầu tư và phát triển rất mạnh. Với những ưu điểm vượt trội như sau:
– Tham gia dễ dàng: Các nhà giao dịch sẽ đưa ra các dự đoán về việc giá của đồng BTC tăng hay giảm trong khoảng thời gian nhất định. Nếu dự đoán chính xác, nhà giao dịch sẽ nhận được lợi nhuận lên đến 95%.
Nền tảng mạnh mẽ: Đơn giản hóa được giao dịch của bạn với các tính năng sáng tạo và công nghệ tiên tiến của chúng tôi.
– Nạp rút nhanh chóng: Nạp và rút tiền an toàn, nhanh chóng. Mọi giao dịch đều được công khai, minh bạch.
Chính sách hoa hồng: Vista.trade có chính sách hoa hồng tốt dành cho thành viên tham gia phát triển, mở rộng mạng lưới.
Cách mua bán USDT Vista Trade lấy VND
Sàn Vista có cổng nạp USDT, vì vậy bạn có thể mua USDT Vista Trade. BaonguyenP2p.Vn là sàn mua bán USDT và các loại coin giá rẻ, thao tác đơn giản.
Cách nạp USDT Vista Trade
Bước 1: Bạn truy cập sàn Vista2.trade. Truy cập Ví=> USDT=> Nạp tiền=> Copy địa chỉ ví USDT
Bước 2: Sau khi có địa chỉ ví của sàn Vista bạn truy cập BaoNguyenP2P để tiến hành đặt hàng theo thông tin hệ thống cung cấp.
Cách rút USDT Vista Trade
  • Bước 1: Truy cập sàn Vista2.trade
  • Bước 2: Chọn mục Ví=>USDT=>Nạp tiền USDT=> Bep20 (phí 1$)
  • Bước 3: Nhập vào các thông tin mà sàn yêu cầu để tiến hành bán Vista Trade lấy VND
5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?