Cập nhật cách mua bán Ukbit mới nhất, an toàn 100%

Người đăng: Sunny 32 | Ngày đăng : 21-03-2024 12:57 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Hiện nay, trên thị trường tiền ảo, xuất hiện nhiều sàn giao dịch lừa đảo chiếm đoạt tiền và thông tin của khách hàng, khiến các nhà đầu tư hoang mang, lo lắng. Việc tìm được một địa chỉ OTC uy tín trở thành vấn đề được nhiều người dùng mới quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách mua bán Ukbit, cũng như bất kỳ loại coin nào một cách an toàn trong bài viết dưới đây.

Lưu ý: Việc đầu tư là quyết định cá nhân và luôn có rủi ro. Chúng tôi chỉ giao dịch mua bán usdt, còn việc đầu tư của bạn liên quan đến bên thứ 3 chúng tôi không thể tư vấn được. Bạn phải chịu hoàn toàn tránh nhiệm trước quyết định đầu tư của bạn….

Hướng dẫn mua bán USDT Ukbit trên nền tảng Muabanusdt.io

Cách mua USDT Ukbit

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/. Sau đó nhấp vào “tôi muốn Mua” ở cột tỷ giá vừa cập nhật, sau đó chọn đồng USDT trong danh sách các loại coin mà sàn hỗ trợ mua bán.

Hoặc truy cập trực tiếp đường link https://muabanusdt.io/mua/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu mua mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu bao gồm:

  • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]. Bạn bắt bắt buộc chọn giao thức để nhận được USDT bạn muốn đầu tư.
  • Số lượng cần mua
  • Địa chỉ ví USDT BEP20 bạn đã sao chép ở bước lấy địa chỉ ví Ukbit ở trên
  • Email: có thể để trống thông tin này (bạn nên điền để lấy hóa đơn xác nhận mua từ sàn Muabanusdt.io).
Đặt đơn mua USDT

Đặt đơn mua USDT

Bước 3: Nhấn MUA NGAY. Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ điều hướng sang hóa đơn xác nhận mua. Bạn hãy đọc kỹ thông tin và tiến hành thanh toán bằng cách chuyển khoản đến chủ sàn theo hướng dẫn chi tiết đã nêu trên hóa đơn xác nhận mua. Lưu ý, bạn cần chuyển khoản chính các đến đơn vị nghìn của số tiền được ghi trên hóa đơn xác nhận mua.

Hóa đơn xác nhận mua USDT

Hóa đơn xác nhận mua USDT

Bước 4: Sau khi chuyển khoản thành công, hệ thống sẽ khớp lệnh và chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví Ukbit của bạn trong thời gian 5 phút.

Cách bán USDT Ukbit

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/, sau đó nhấp vào “tôi muốn BÁN” ở cột tỷ giá vừa cập nhật và chọn đồng USDT. Hoặc click trực tiếp vào link https://muabanusdt.io/ban/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu bán mà sàn Muanusdt.io yêu cầu bao gồm:

  • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]
  • Số lượng cần bán
  • Thông tin ngân hàng, số tài khoản và tên chủ tài khoản.
  • Email: Thông tin này có thể bỏ trống. Tuy nhiên, bạn nên điền để nhận hóa đơn xác nhận bán từ sàn Muabanusdt.io
Đặt đơn bán USDT

Đặt đơn bán USDT

Bước 3: Nhấn BÁN NGAY. Hệ thống sẽ hiện thị hóa đơn xác nhận bán. Bạn hãy đọc kỹ thông tin hướng dẫn trên hóa đơn và vào sàn Ukbit chuyển USDT đến địa chỉ ví mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu.

Hóa đơn xác nhận bán USDT

Hóa đơn xác nhận bán USDT

Sau khi bạn chuyển USDT BEP20 thành công đến địa chỉ ví của sàn Muabanusdt.io, sàn Muabanusdt.io sẽ chuyển tiền thanh toán đến tài khoản ngân hàng của bạn. Lưu ý, hãy lưu lại mã giao dịch để sàn hỗ trợ bạn khi cần.

Câu hỏi thường gặp

Tôi mua bán USDT trên sàn Muabanusdt.io vào những khung giờ nào?

Bạn có thể mua USDT và các loại coin phổ biến như BNB, BUSD, SOL, ETH, TRX trên MuaBanUsdt.IO vào bất kỳ khung giờ nào. Sàn hoạt động 24/24, kể cả ngày cuối tuần, ngày nghỉ và Lễ (tết).

Giá rẻ nhất để mua USDT trên sàn Muabanusdt.io là bao nhiêu?

MuaBanUsdt.IO là một trong những nơi tính phí rẻ nhất trên thị trường tiền mã hóa nên đây cũng là nơi rẻ nhất để mua USDT.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của chúng tôi về cách mua bán Ukbit an toàn cho các nhà đầu tư mới. Hy vọng rằng, bạn sẽ có thêm địa chỉ giao dịch OTC uy tín trên thị trường tiền ảo. Vì thao tác mua bán các loại coin trên sàn Muabanusdt giống nhau, nên bạn có thể áp dụng các bước trên để giao dịch bất kỳ coin nào.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?