Hướng dẫn mua bán Trusty an toàn, đơn giản, giá tốt nhất

Người đăng: Sunny 32 | Ngày đăng : 25-04-2024 13:22 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Việc mua bán Trusty an toàn luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Để giúp các nhà đầu tư đơn giản hóa quá trình nạp rút coin, chúng tôi xin giới thiệu cách mua bán Trusty đơn giản, uy tín 100% trên sàn Muabanusdt.io. Hãy theo dõi ngay nhé!

Lưu ý: Việc đầu tư là quyết định cá nhân và luôn có rủi ro. Chúng tôi chỉ giao dịch mua bán usdt, còn việc đầu tư của bạn liên quan đến bên thứ 3 chúng tôi không thể tư vấn được. Việc đầu tư bạn phải chịu hoàn toàn tránh nhiệm trước quyết định đầu tư của bạn….

Hướng dẫn mua bán USDT BEP20 Trusty trên sàn Muabanusdt.io

Cách mua USDT BEP20 Trusty

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/. Sau đó nhấp vào “tôi muốn Mua” ở cột tỷ giá vừa cập nhật, sau đó chọn đồng USDT trong danh sách các loại coin mà sàn hỗ trợ mua bán.

Hoặc truy cập trực tiếp đường link https://muabanusdt.io/mua/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu mua mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu bao gồm:

  • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]. Bạn bắt bắt buộc chọn giao thức để nhận được USDT bạn muốn đầu tư.
  • Số lượng cần mua
  • Nhập địa chỉ ví Trusty của bạn. Trước đó, bạn cần vào sàn Trusty để sao chép địa chỉ ví
  • Email: có thể để trống thông tin này (bạn nên điền để lấy hóa đơn xác nhận mua từ sàn Muabanusdt.io)
Đặt đơn mua USDT

​Đặt đơn mua USDT

Bước 3: Nhấn MUA NGAY. Sau đó, hóa đơn xác nhận mua sẽ được hiển thị trên hệ thống. Bạn cần đọc kỹ hóa đơn này để nắm được cách thanh toán. Tiếp theo, bạn chuyển tiền vào số tài khoản mà sàn cung cấp, kèm nội dung chuyển khoản. Bạn hãy chuyển chính xác số tiền tính đến đơn vị nghìn.

Hóa đơn xác nhận mua USDT

Hóa đơn xác nhận mua USDT

Bước 4: Sau khi chuyển khoản thành công, hệ thống sẽ khớp lệnh và chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví Trusty của bạn trong thời gian 5 đến 15 phút. Nếu sau 30 phút, bạn vẫn chưa nhận được USDT, bạn có thể báo mã giao dịch đến bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

Cách bán USDT BEP20 Trusty

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/, sau đó nhấp vào “tôi muốn BÁN” ở cột tỷ giá vừa cập nhật và chọn đồng USDT.

Hoặc click trực tiếp vào link https://muabanusdt.io/ban/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu bán mà sàn Muanusdt.io yêu cầu bao gồm:

  • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]
  • Số lượng cần bán
  • Thông tin ngân hàng, số tài khoản và tên chủ tài khoản.
  • Email: Thông tin này có thể bỏ trống (bạn nên điền để nhận hóa đơn xác nhận bán từ sàn Muabanusdt.io)
Đặt đơn bán USDT

Đặt đơn bán USDT

Bước 3: Nhấn BÁN NGAY. Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ điều hướng đến hóa đơn xác nhận bán. Bạn hãy đọc kỹ thông tin trên hóa đơn và vào sàn Trusty để chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví mà sàn Muabanusdt yêu cầu.

Hóa đơn xác nhận bán USDT

Hóa đơn xác nhận bán USDT

Sau khi bạn chuyển thành công USDT đến sàn Muabanusdt, hệ thống sẽ khớp lệnh và chuyển tiền thanh toán đến địa chỉ ví của bạn trong thời gian 5 đến 15 phút. 

Câu hỏi thường gặp

Sàn Muabanusdt.io có uy tín không?

Trải qua hơn ba năm phát triển, cho đến nay, sàn Muabanusdt.io đã khẳng định được vị trí của mình trong thị trường tiền ảo tại Việt Nam. Theo thống kê, sàn có hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày, với giao dịch suôn sẻ, minh bạch. Tại đây, người dùng có cơ hội trải nghiệm dịch tốt nhất, cùng mức giá vô cùng cạnh tranh.

Khi mua bán USDT tại sàn Muabanusdt.io, tôi có mất phí trung gian không?

Khi người dùng mua bán USDT tại nền tảng này, hoàn toàn không mất phí trung gian. Sàn Muabanusdt.io cam kết đảm bảo quyền lợi cho khách hàng với mức giá tốt nhất.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về cách mua bán Trusty an toàn trên nền tảng Muabanusdt.io. Bạn hãy đọc kỹ bài viết để nắm được cách giao dịch chuẩn trên sàn này nhé!

 

 

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?