Hướng dẫn mua bán Torotrade an toàn, đơn giản, giá tốt nhất

Người đăng: Sunny 32 | Ngày đăng : 30-04-2024 13:13 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Chúng tôi thấy rằng, nhiều người tìm hiểu về sàn Torotrade nhưng trong đó có những nhà đầu tư mới không biết cách mua bán Torotrade an toàn và dễ dàng bị các đối tượng xấu trên mạng xã hội lừa đảo. Để giúp người dùng có cơ hội tiếp cận địa chỉ sàn OTC uy tín, chúng tôi xin đưa ra hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây. Bạn hãy theo dõi ngay nhé!

Lưu ý: Việc đầu tư là quyết định cá nhân và luôn có rủi ro. Chúng tôi chỉ giao dịch mua bán usdt, còn việc đầu tư của bạn liên quan đến bên thứ 3 chúng tôi không thể tư vấn được. Việc đầu tư bạn phải chịu hoàn toàn tránh nhiệm trước quyết định đầu tư của bạn….

Hướng dẫn mua bán USDT BEP20 Torotrade trên sàn Muabanusdt.io

Cách mua USDT BEP20 Torotrade

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/. Sau đó nhấn vào “tôi muốn Mua” ở cột tỷ giá vừa cập nhật, sau đó chọn đồng USDT trong danh sách các loại coin mà sàn hỗ trợ mua bán.

Hoặc truy cập trực tiếp đường link https://muabanusdt.io/mua/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu mua mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu bao gồm:

  • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]
  • Số lượng cần mua
  • Nhập địa chỉ ví Torotrade của bạn. Bạn vào sàn Torotrade chép địa chỉ ví
  • Email: có thể để trống thông tin này, tuy nhiên, bạn nên điền để lấy hóa đơn xác nhận mua từ sàn Muabanusdt.io
Đặt đơn mua USDT

​Đặt đơn mua USDT

Bước 3: Nhấn MUA NGAY. Hệ thống sẽ hiển thị hóa đơn xác nhận mua. Trên hóa đơn này có tất cả thông tin chi tiết hướng dẫn người dùng cách thanh toán. Bạn hãy đọc kỹ nội dung trên hóa đơn, đồng thời tiến thành chuyển tiền đến số tài khoản sàn cung cấp, kèm nội dung chuyển khoản. Giao dịch hợp lệ khi bạn chuyển chính xác số tiền, đến đơn vị nghìn.

Hóa đơn xác nhận mua USDT

Hóa đơn xác nhận mua USDT

Bước 4: Sau khi bạn thanh toán thành công, hệ thống sẽ khớp lệnh và chuyển USDT đến địa chỉ ví Torotrade của bạn trong thời gian 5 đến 15 phút.

Cách bán USDT BEP20 Torotrade

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/, sau đó nhấp vào “tôi muốn BÁN” ở cột tỷ giá vừa cập nhật và chọn đồng USDT.

Hoặc click trực tiếp vào link https://muabanusdt.io/ban/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu bán mà sàn Muanusdt.io yêu cầu bao gồm:

  • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]
  • Số lượng cần bán
  • Thông tin ngân hàng, số tài khoản và tên chủ tài khoản.
  • Email: Thông tin này có thể bỏ trống. Tuy nhiên bạn nên điền để nhận hóa đơn xác nhận bán từ sàn Muabanusdt.io
Đặt đơn bán USDT

Đặt đơn bán USDT

Bước 3: Nhấn BÁN NGAY. Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ điều hướng đến hóa đơn xác nhận bán. Bạn hãy đọc kỹ thông tin trên hóa đơn và vào sàn Torotrade chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví mà sàn Muabanusdt yêu cầu.

Hóa đơn xác nhận bán USDT

Hóa đơn xác nhận bán USDT

Sau khi bạn chuyển thành công USDT đến sàn Muabanusdt, hệ thống sẽ khớp lệnh và chuyển tiền thanh toán đến tài khoản ngân hàng của bạn trong thời gian 5 đến 15 phút. Nếu sau tối đa 30 phút bạn vẫn chưa nhận được tiền, bạn hãy báo mã giao dịch để được sàn hỗ trợ.

Câu hỏi thường gặp

Tôi mua bán USDT trên sàn Muabanusdt.io vào những khung giờ nào?

Bạn có thể mua USDT và các loại coin phổ biến như BNB, BUSD, SOL, ETH, TRX trên MuaBanUsdt.IO vào bất kỳ khung giờ nào. Sàn hoạt động 24/24, kể cả ngày cuối tuần, ngày nghỉ và Lễ (tết).

Thao tác mua bán các loại tiền điện tử trên sàn Muabanusdt.io có giống nhau không?

Thao tác mua bán các loai tiền điện tử trên sàn Muabanusdt.io hoàn toàn tương tự nhau. Vì vậy, bạn có thể áp dụng các bước mua bán USDT ở trên để áp dụng vào giao dịch bất kỳ loại coin nào mà bạn muốn.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin chúng tôi gửi đến bạn về cách mua bán Torotrade an toàn trên sàn Muabanusdt.io. Bạn hãy đọc kỹ bài viết để nắm được cách giao dịch chuẩn trên nền tảng này nhé!

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?