Mua Bán Tiktak – Sàn Tiktak Trade Có Lừa Đảo Không?

Người đăng: Trần Thị Linh | Ngày đăng : 24-11-2022 13:16 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá
Bạn đang tìm hiểu về sàn Tiktak Trade là gì? Trước hết, có một tên gọi mà bạn cần phải biết là AresBO – Đây là tên gọi trước đó của sàn Tiktak. Tiktak Trade là một nền tảng giao dịch khá mới nhưng luôn được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm và lựa chọn. Với mong muốn trở thành một trong các sàn giao dịch đứng đầu Châu Á và vươn tầm thế giới. Chính vì thế mà Tiktak luôn không ngừng nổ lực, cải thiện và nâng cao hơn trải nghiệm của người dùng để có thể bắt kịp với xu hướng tài chính hiện nay.
Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về Tiktak Trade là gì? Hướng Dẫn Cách Mua Bán Trên Sàn Tiktak và các giao dịch có thể thực hiện ở Tiktak. Hãy cùng nhau tham khảo nhé!
Tiktak Trade là gì?
Tiktak Trade là một sàn giao dịch nhị phân cho phép người sử dụng đầu tư và sinh lời bằng cách lựa chọn TĂNG hoặc GIẢM của cặp tiền BTC/USDT trong vòng 30 giây sắp tới giao dịch.
Tiếp nối thành công của AresBO, Tiktak Trade hứa hẹn có màn trở lại ngoạn mục và sẽ trở thành sàn giao dịch có lượng người dùng đông đảo nhất trên thị trường BO Việt Nam. Bởi những ưu thế về mặt tính năng tích hợp siêu việt và giao diện thiết kế trực quan vô cùng bắt mắt, chuyên nghiệp.
Tại sao nên lựa chọn Tiktak Trade để giao dịch?
 • Giao diện thiết kế chuyên nghiệp: Biểu đồ nến và các chỉ báo được đánh giá khá cao vì độ đẹp mắt và dễ nhìn.
 • Giao dịch trên Tiktak dễ dàng: Tiktak Trade không yêu cầu nhà giao dịch – người dùng phải có kiến thức chuyên sâu trong thị tường tài chính mới có thể sử dụng và đầu tư được. Để thực hiện giao dịch trên Tiktak, bạn chỉ cần nắm rõ các thao tác và các tính năng cơ bản của sàn là có thể thực hiện được giao dịch một cách thuận tiện. Tuy nhiên, việc giao dịch đầu tư tài chính không chỉ dựa vào may mắn mà bạn cần tìm hiểu cơ bản về các dự đoán, cũng như các xu hướng của biểu đồ nến để có phán đoán và lựa chọn đầu tư chính xác nhất.
 • Lợi nhuận rất cao: Lên đến 95%.
 • Tính năng bảo mật cao: Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm với các thông tin tài khoản cũng như tài sản của mình khi được lưu trữ trên sàn Tiktak Trade vì tính bảo mật cao, rất khó khăn cho các hacker muốn xâm nhập đánh cắp tài sản của người dùng.
 • Chính sách hoa hồng hấp dẫn: Chính sách hoa hồng ở sàn Tiktak vô cùng hấp dẫn và cực kì ưu ái cho các chủ đầu tư và các đại lý xây dựng hệ thống sàn giao dịch, hay các nhà phát triển cộng đồng (gồm có: hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý).
Sàn Tiktak có lừa đảo không?
Ở thời điểm hiện tại, không có báo cáo nào về việc sàn Tiktak Trade là lừa đảo hay giữ tiền của người dùng hoặc bị nghi ngờ gian lận trong giao dịch. Theo như chúng tôi được biết, tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền trên Tiktak Finance vẫn đang hoạt động và diễn ra an toàn , bảo mật và được xử lý vô cùng nhanh chóng.
Tuy nhiên, để tránh thiệt hại trong lúc đầu tư, bạn hãy nên cân nhắc bảo vệ tài sản của mình, bằng cách như:
 • Tránh giao dịch, hay thực hiện mua bán với các cá nhân / các nhóm giao dịch không uy tín, lừa đảo..
 • Chỉ nên truy cập đúng trang web Tiktak, cẩn thận khi nhập tên trang web trên Google vì có thể chỉ khác vài kí tự truy cập mà vô bị bạn bị dẫn đến các trang web lừa đảo đấy. Nếu bạn truy cập nhầm, sai tên và vào trang web giả mạo có thể khiến bạn mất tiền và lộ thông tin tài khoản của mình.
 • Đồng thời, do bản thân sở giao dịch BO không thể được giao dịch trực tiếp bằng tiền VND. Vì vậy bạn phải mua hoặc bán qua các sàn OTC trung gian là một sàn giao dịch an toán, nhanh chóng và bảo mật nhất hiện nay.
Cách nạp tiền Tiktak Trade qua ví USDT
Nạp qua ví USDT
Nạp tiền Tiktak Trade bằng cách lấy địa chỉ ví USDT BEP20
 • Bước 1: Vào phần “Ví” và chọn “Nạp tiền Tiktak”
 • Bước 2: Ấn vào “Yêu cầu” để sàn Tiktak cấp địa chỉ ví
 • Bước 3: Sao chép địa chỉ ví vừa được cung cấp và tiến hành đặt mua USDT bạn đầu tư
Sau đó tiến hành vào BaoNguyenP2P đặt đơn mua như bình thường.
Đặt lệnh bán USDT BEP20
 • Bước 1: Vào phần “Ví” -> Ấn chọn “Rút tiền Tiktak” -> Chọn loại hình rút BSC (BEP20)
 • Bước 2: Nhập thông tin rút tiền theo chính xác như đơn hàng của bạn Số lượng đơn hàng chính xác Địa chỉ nhận là địa chỉ của ví trên đơn hàng (màu đỏ) Mã đơn hàng điền vào ghi chú
 • Bước 3: Nhập 2FA -> Chọn “Rút tiền”
Trước khi rút USDT Tiktak hãy vào BaoNguyenP2P để đặt lệnh bán USDT, sau đó hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ ví Như vậy bạn sẽ có thể bán USDT cho chúng tôi.
Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách mua, bán cũng như cách nạp rút Tiktak an toàn, bảo mật và nhanh chóng nhất. Bạn hoàn toàn có thể tự giao dịch thông qua các sàn trung gian mà không cần thông qua bất kỳ trung gian nào. Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu sau hơn về hiểu về Tiktak Trade là gì và các giao dịch trên sàn Tiktak.
5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?