Mẹo mua bán Staria an toàn 100% chi tiết nhất

Người đăng: Sunny 32 | Ngày đăng : 15-03-2024 09:50 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Các nhà đầu tư mới đang gặp khó khăn với việc mua bán Staria và lo lắng bị các đối tượng xấu trên mạng lừa đảo. Hãy đọc kỹ bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm được các bước giao dịch Starisa an toàn với giá tốt trên nền tảng Muabanusdt.io-một trong những sàn OTC uy tín nhất hiện nay.

Lưu ý: Việc đầu tư là quyết định cá nhân và luôn có rủi ro. Chúng tôi chỉ giao dịch mua bán usdt, còn việc đầu tư của bạn liên quan đến bên thứ 3 chúng tôi không thể tư vấn được. Bạn phải chịu hoàn toàn tránh nhiệm trước quyết định đầu tư của bạn….

Hướng dẫn mua bán USDT BEP20 Starisa trên trang Muabanusdt.io

Cách mua USDT BEP20 Starisa

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/, sau đó nhấp vào “tôi muốn MUA” ở cột tỷ giá vừa cập nhật và chọn đồng USDT. Hoặc click trực tiếp vào link https://muabanusdt.io/mua/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu mua mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu bao gồm:

 • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]. Bạn bắt bắt buộc chọn giao thức để nhận được USDT bạn muốn đầu tư.
 • Số lượng cần mua
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 bạn đã sao chép ở bước lấy địa chỉ ví Starisa
 • Email: có thể để trống thông tin này.  Tuy nhiên, bạn nên điền để lấy hóa đơn xác nhận mua từ sàn Muabanusdt.io

  Đặt đơn mua USDT

  Đặt đơn mua USDT

Bước 3: Nhấn MUA NGAY. Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ hiển thị hóa đơn xác nhận mua. Tiếp theo, bạn hãy đọc kỹ thông tin và tiến hành thanh toán bằng cách chuyển khoản đến chủ sàn theo hướng dẫn chi tiết đã nêu trên hóa đơn xác nhận mua. Lưu ý, bạn phải chuyển khoản chính các đến đơn vị nghìn được ghi trên hóa đơn. Hãy lưu lại mã giao dịch trong trường hợp bạn cần bộ phận chăm sóc khách hàng của sàn Muabanusdt.io hỗ trợ.

Hóa đơn xác nhận mua USDT

Hóa đơn xác nhận mua USDT

Bước 4: Sau khi chuyển khoản thành công, hệ thống sẽ khớp lệnh và chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví Starisa của bạn trong thời gian 5 phút. Hãy kiểm tra địa chỉ ví của mình để đảm bảo nhận được đúng số lượng USDT BEP20 như bạn đã đặt mua.

Cách bán USDT BEP20 Starisa

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/, sau đó nhấp vào “tôi muốn BÁN” ở cột tỷ giá vừa cập nhật và chọn đồng USDT. Hoặc click trực tiếp vào link https://muabanusdt.io/ban/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu bán mà sàn Muanusdt.io yêu cầu bao gồm:

 • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]
 • Số lượng cần bán
 • Thông tin ngân hàng, số tài khoản và tên chủ tài khoản.
 • Email: Thông tin này có thể bỏ trống. Tuy nhiên bạn nên điền để nhận hóa đơn xác nhận bán từ sàn Muabanusdt.io

  Đặt đơn bán USDT

  Đặt đơn bán USDT

Bước 3: Nhấn BÁN NGAY. Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ điều hướng đến hóa đơn xác nhận bán. Bạn hãy đọc kỹ thông tin và chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu trên hóa đơn xác nhận bán. Bạn nên lưu lại mã giao dịch để báo sàn Muabanusdt.io hỗ trợ khi cần.

Hóa đơn xác nhân bán USDT

Hóa đơn xác nhân bán USDT

Sau khi bạn chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví của sàn Muabanusdt.io thành công, số tiền thanh toán VNĐ ghi trên hóa đơn bán sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn. Hãy kiểm tra tài khoản của bạn để đảm bảo bạn nhận đủ số tiền thanh toán từ sàn.          

Câu hỏi thường gặp

Người dùng mua bán USDT trên sàn Muabanusdt.io vào những khung giờ nào?

Bạn có thể mua USDT và các loại coin phổ biến như BNB, BUSD, SOL, ETH, TRX trên MuaBanUsdt.IO vào bất kỳ khung giờ nào. Sàn hoạt động 24/24, kể cả ngày cuối tuần, ngày nghỉ và Lễ (tết).

Người dùng có thể sử dụng Momo để mua USDT không?

Chúng tôi không hỗ trợ thanh toán qua Momo. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện rút tiền từ Momo vào một trong các tài khoản ngân hàng của chủ sàn để mua USDT.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ nội dung về cách mua bán Staria trên nền tảng Muabanusdt.io. Hãy đọc kỹ bài viết của chúng tôi để nắm được các bước chuẩn cách giao dịch trên nền tảng Muabanusdt.io. Người chơi hoàn toàn có thể yên tâm mua bán các loại coin tại nền tảng này. Muabanusdt chính thức hoạt động từ năm 2021, cho đến nay sàn đã trở thành địa chỉ quen thuộc của đông đảo các nhà đầu tư tiền ảo tại Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?