Hướng dẫn mua bán Solabin an toàn, nhanh chóng, chi tiết nhất

Người đăng: Sunny 32 | Ngày đăng : 12-03-2024 09:15 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Khi sử dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram, chúng tôi nhận thấy nhiều nhà đầu tư tiền điện tử mới đang trở thành mục tiêu của các kẻ xấu, lừa đảo tiền và thông tin cá nhân của họ. Để giúp người dùng tránh những rủi ro trên mạng, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách mua bán Solabin – một trong những loại tiền điện tử đang được quan tâm và trao đổi rộng rãi hiện nay.

Lưu ý: Việc đầu tư là quyết định cá nhân và luôn có rủi ro. Chúng tôi chỉ giao dịch mua bán usdt, còn việc đầu tư của bạn liên quan đến bên thứ 3 chúng tôi không thể tư vấn được. Việc đầu tư bạn phải chịu hoàn toàn tránh nhiệm trước quyết định đầu tư của bạn….

Hướng dẫn mua bán USDT Solabin trên sàn Muabanusdt.io

Cách mua USDT BEP20 Solabin

Bước 1:

Cách 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/, sau đó nhấp vào “tôi muốn MUA” ở cột tỷ giá vừa cập nhật và chọn đồng USDT.

Cách 2: click trực tiếp vào link https://muabanusdt.io/mua/usdt/.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu mua mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu bao gồm:

 • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]. Bạn bắt bắt buộc chọn giao thức để nhận được USDT bạn muốn đầu tư.
 • Số lượng cần mua
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 bạn đã sao chép ở bước nạp tiền
 • Email: có thể để trống thông tin này, tuy nhiên, bạn nên điền để lấy hóa đơn xác nhận mua từ sàn Muabanusdt.io.

  Đặt đơn mua Usdt

  Đặt đơn mua Usdt

Bước 3: Nhấn vào nút “MUA NGAY”. Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ chuyển hướng đến hóa đơn xác nhận mua. Nhiệm vụ của bạn là đọc kỹ thông tin và tiến hành thanh toán bằng cách chuyển khoản đến tài khoản của chủ sàn theo hướng dẫn chi tiết được liệt kê trong hóa đơn xác nhận mua. Lưu ý rằng, bạn cần chuyển khoản đúng số tiền đã được xác nhận trong hóa đơn mua, tính đến cả đơn vị nghìn.

Hóa đơn xác nhận mua Usdt

Hóa đơn xác nhận mua Usdt

Bước 4: Sau khi chuyển khoản thành công, hệ thống sẽ khớp lệnh và chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví Solabin của bạn trong thời gian 5 phút.

Cách bán USDT BEP20 Solabin

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/, sau đó nhấp vào “tôi muốn BÁN” ở cột tỷ giá vừa cập nhật và chọn đồng USDT. Hoặc click trực tiếp vào link https://muabanusdt.io/ban/usdt/.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu bán mà sàn Muanusdt.io yêu cầu bao gồm:

 • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]
 • Số lượng cần Bán
 • Thông tin ngân hàng, số tài khoản và tên chủ tài khoản.
 • Email: Thông tin này có thể bỏ trống, tuy nhiên bạn nên điền để nhận hóa đơn xác nhận bán từ sàn Muabanusdt.io.
Đặt đơn bán Usdt

Đặt đơn bán Usdt

Bước 3: Nhấn BÁN NGAY. Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ điều hướng đến hóa đơn xác nhận bán. Bạn hãy đọc kỹ thông tin và chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu trên hóa đơn xác nhận bán.

Hóa đơn bán Usdt

Hóa đơn bán Usdt

Sau khi bạn chuyển USDT BEP20 thành công đến địa chỉ ví của sàn Muabanusdt.io. Bạn sẽ nhận được tiền thanh toán VNĐ mà sàn Muabanusdt.io chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Câu hỏi thường gặp

 • Những loại tiền điện tử nào được hỗ trợ trên sàn Solabin?

Hiện tại, Solabin chỉ chấp nhận USDT theo chuẩn BEP20 cho các giao dịch nạp và rút, điều này giúp gia tăng tốc độ và tự động hóa quá trình giao dịch trên mạng blockchain, từ đó tối ưu hóa trải nghiệm giao dịch của người dùng.

 • Sàn Muabanusdt.io có lừa đảo không?

Muabanusdt.io, một sàn giao dịch, đã được thành lập từ năm 2021. Sau 3 năm hoạt động, sàn đã khẳng định được vị thế của mình trong cộng đồng đầu tư tiền ảo tại Việt Nam. Dựa vào thống kê, sàn này thu hút hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày với các giao dịch mua bán diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi. Đến thời điểm hiện tại, Muabanusdt.io vẫn được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao và coi là một địa chỉ đáng tin cậy.

Lời kết: 

Dưới đây là tất cả thông tin mà chúng tôi cung cấp về cách mua bán Solabin. Hy vọng rằng, những nhà đầu tư mới sẽ tìm được một địa chỉ sàn giao dịch OTC đáng tin cậy và nắm được cách thực hiện giao dịch trên nền tảng này.

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?