Cập nhật mua bán Sirocoin mới nhất, chi tiết

Người đăng: Sunny 32 | Ngày đăng : 25-03-2024 19:47 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Sàn Sirocoin đang thu hút nhiều người chơi tham gia. Do đó, nhu cầu mua bán Sirocoin rất lớn trong khi không phải ai cũng biết cách giao dịch an toàn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các nhà đầu tư mới cách mua bán Sirocoin nhanh chóng, uy tín 100% với giá cạnh tranh. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Lưu ý: Việc đầu tư là quyết định cá nhân và luôn có rủi ro. Chúng tôi chỉ giao dịch mua bán usdt, còn việc đầu tư của bạn liên quan đến bên thứ 3 chúng tôi không thể tư vấn được. Bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước quyết định đầu tư của bạn….

Hướng dẫn mua bán USDT BEP20 Sirocoin trên sàn Muabanusdt.io

Cách mua USDT Sirocoin

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/. Sau đó nhấp vào “tôi muốn Mua” ở cột tỷ giá vừa cập nhật, sau đó chọn đồng USDT trong danh sách các loại coin mà sàn hỗ trợ mua bán.

Hoặc truy cập trực tiếp đường link https://muabanusdt.io/mua/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu mua mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu bao gồm:

  • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]. Bạn bắt bắt buộc chọn giao thức để nhận được USDT bạn muốn đầu tư.
  • Số lượng cần mua
  • Nhập địa chỉ ví Sirocoin của bạn
  • Email: có thể để trống thông tin này. Tuy nhiên, bạn nên điền để lấy hóa đơn xác nhận mua từ sàn Muabanusdt.io
Đặt đơn mua USDT

Đặt đơn mua USDT

Bước 3: Nhấn MUA NGAY. Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ điều hướng sang hóa đơn xác nhận mua. Bạn hãy đọc kỹ thông tin trên hóa đơn. Tiếp theo, bạn tiến hành thanh toán bằng cách chuyển khoản đến chủ sàn, kèm nội dung ghi chú. Lưu ý, bạn cần chuyển khoản chính các đến đơn vị nghìn của số tiền được ghi trên hóa đơn xác nhận mua. Hãy lưu lại mã giao dịch để sàn hỗ trợ bạn khi bạn có bất cứ thắc mắc nào.

Hóa đơn xác nhận mua USDT

Hóa đơn xác nhận mua USDT

Bước 4: Sau khi chuyển khoản thành công, hệ thống sẽ khớp lệnh và chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví Sirocoin của bạn trong thời gian 5 phút.

Cách bán USDT Sirocoin

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/, sau đó nhấp vào “tôi muốn BÁN” ở cột tỷ giá vừa cập nhật và chọn đồng USDT.

Hoặc click trực tiếp vào link https://muabanusdt.io/ban/usdt/.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu bán mà sàn Muanusdt.io yêu cầu bao gồm:

  • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]
  • Số lượng cần bán
  • Thông tin ngân hàng, số tài khoản và tên chủ tài khoản.
  • Email: Thông tin này có thể bỏ trống. Tuy nhiên bạn nên điền để nhận hóa đơn xác nhận bán từ sàn Muabanusdt.io
Đặt đơn bán USDT

Đặt đơn bán USDT

Bước 3: Nhấn BÁN NGAY. Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ hiển thị hóa đơn xác nhận bán. Bạn hãy đọc kỹ thông tin và chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví của sàn Muabanusdt.io. Bạn nên lưu lại mã giao dịch để báo sàn Muabanusdt.io hỗ trợ khi cần.

Hóa đơn xác nhận bán USDT

Hóa đơn xác nhận bán USDT

Sau khi bạn chuyển USDT BEP20 thành công đến địa chỉ ví của sàn Muabanusdt.io, số tiến thanh toán VNĐ nêu trong hóa đơn bán sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn.
Câu hỏi thường gặp

Thời hạn quy định của một giao dịch trên sàn Muabanusdt.io là bao nhiêu​?

Thời hạn hợp lệ của mỗi giao dịch là 15 phút. Nếu quá thời gian này bạn chưa kịp thanh toán, bạn có tạo lại đơn hàng khác.

Tôi mua bán USDT vào những khung giờ nào?

Bạn có thể mua USDT và các loại coin phổ biến như BNB, BUSD, SOL, ETH, TRX trên MuaBanUsdt.IO vào bất kỳ khung giờ nào. Sàn hoạt động 24/24, kể cả ngày cuối tuần, ngày nghỉ và Lễ (tết).

Lời kết

Việc mua bán ​Sirocoin sẽ trở nên dễ dàng, an toàn nếu bạn lựa chọn giao dịch tại sàn OTC uy tín. Hy vọng rằng, bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn tự tin hơn trong quá trình nạp, rút coin.

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?