Hướng dẫn mua bán SCOINEU an toàn, giá tốt nhất

Người đăng: Sunny 32 | Ngày đăng : 01-05-2024 14:22 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Làm thế nào để mua bán SCOINEU an toàn là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư mới quan tâm. Nếu bạn cũng đang băn khoăn không biết nên giao dịch tại sàn OTC nào? bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời nhé!

Lưu ý: Việc đầu tư là quyết định cá nhân và luôn có rủi ro. Chúng tôi chỉ giao dịch mua bán usdt, còn việc đầu tư của bạn liên quan đến bên thứ 3 chúng tôi không thể tư vấn được. Việc đầu tư bạn phải chịu hoàn toàn tránh nhiệm trước quyết định đầu tư của bạn….

Hướng dẫn mua bán USDT BEP20 SCOINEU trên sàn Muabanusdt.io

Cách mua USDT BEP20 SCOINEU

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/. Sau đó nhấn vào “tôi muốn Mua” ở cột tỷ giá vừa cập nhật, sau đó chọn đồng USDT trong danh sách các loại coin mà sàn hỗ trợ mua bán.

Hoặc truy cập trực tiếp đường link https://muabanusdt.io/mua/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu mua mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu bao gồm:

  • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]
  • Số lượng cần mua
  • Nhập địa chỉ ví SCOINEU của bạn. Bạn vào sàn SCOINEU sao chép địa chỉ ví
  • Email: có thể để trống thông tin này, tuy nhiên, bạn nên điền để lấy hóa đơn xác nhận mua từ sàn Muabanusdt.io
Đặt đơn mua USDT

​Đặt đơn mua USDT

Bước 3: Nhấn MUA NGAY. Hệ thống sẽ hiển thị hóa đơn xác nhận mua. Bạn hãy đọc kỹ hóa đơn này để nắm được cách thanh toán. Tiếp theo, bạn chuyển tiền đến số tài khoản sàn cung cấp, kèm nội dung chuyển khoản. Lưu ý, bạn cần chuyển chính xác số tiền đến đơn vị nghìn, giao dịch mới được tính hợp lệ.

Hóa đơn xác nhận mua USDT

Hóa đơn xác nhận mua USDT

Bước 4: Sau khi bạn thanh toán thành công, hệ thống sẽ khớp lệnh và chuyển USDT đến địa chỉ ví SCOINEU của bạn trong thời gian 5 đến 15 phút.

Cách bán USDT BEP20 SCOINEU

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/, sau đó nhấp vào “tôi muốn BÁN” ở cột tỷ giá vừa cập nhật và chọn đồng USDT.

Hoặc click trực tiếp vào link https://muabanusdt.io/ban/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu bán mà sàn Muanusdt.io yêu cầu bao gồm:

  • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]
  • Số lượng cần bán
  • Thông tin ngân hàng, số tài khoản và tên chủ tài khoản.
  • Email: Thông tin này có thể bỏ trống. Tuy nhiên bạn nên điền để nhận hóa đơn xác nhận bán từ sàn Muabanusdt.io
Đặt đơn bán USDT

Đặt đơn bán USDT

Bước 3: Nhấn BÁN NGAY. Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ điều hướng đến hóa đơn xác nhận bán. Bạn hãy đọc kỹ thông tin trên hóa đơn và vào sàn SCOINEU chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví mà sàn Muabanusdt yêu cầu.

Hóa đơn xác nhận bán USDT

Hóa đơn xác nhận bán USDT

Sau khi bạn chuyển thành công USDT đến sàn Muabanusdt, hệ thống sẽ khớp lệnh và chuyển tiền thanh toán đến tài khoản ngân hàng của bạn trong thời gian 5 đến 15 phút. Nếu sau tối đa 30 phút bạn vẫn chưa nhận được tiền, bạn hãy báo mã giao dịch để được sàn hỗ trợ.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có nên mua bán USDT trên sàn Muabanusdt.io không?

Sàn Muabanusdt.io trải qua hơn ba năm phát triển đã trở thành địa chỉ giao dịch quen thuộc của đông đảo các nhà đầu tư tiền ảo tại Việt Nam. Tại đây, người dùng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, cùng mức giá vô cùng cạnh tranh.

Tôi có thể mua bán USDT tại khung giờ nào trên sàn Muabanusdt.io?

Bạn có thể mua USDT và các loại coin phổ biến như BNB, BUSD, SOL, ETH, TRX trên MuaBanUsdt.IO vào bất kỳ khung giờ nào. Sàn hoạt động 24/24, kể cả ngày cuối tuần, ngày nghỉ và Lễ (tết).

Lời kết

Chúng tôi vừa đưa ra hướng dẫn chi tiết cách mua bán SCOINEU an toàn trên nền tảng Muabanusdt.io. Bạn hãy đọc kỹ để nắm được cách giao dịch chuẩn trên sàn này nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?