Cập nhật mua bán Opulen mới nhất, chi tiết, uy tín 100%

Người đăng: Sunny 32 | Ngày đăng : 23-03-2024 17:50 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Việc mua bán Opulen an toàn luôn là câu hỏi của rất nhiều nhà đầu tư tiền ảo mới, bởi vì trong tình hình phức tạp trên mạng xã hội, bất kỳ ai cũng đều có thể trở thành đối tượng bị lừa đảo. Nếu bạn cũng đang phân vân không biết làm thế nào để tìm được sàn OTC uy tín, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm được cách giao dịch an toàn trên một trong những sàn đáng tin cậy nhất hiện nay.

Lưu ý: Việc đầu tư là quyết định cá nhân và luôn có rủi ro. Chúng tôi chỉ giao dịch mua bán usdt, còn việc đầu tư của bạn liên quan đến bên thứ 3 chúng tôi không thể tư vấn được. Bạn phải chịu hoàn toàn tránh nhiệm trước quyết định đầu tư của bạn….

Hướng dẫn mua bán USDT BEP20 Opulen trên sàn Muabanusdt.io

Cách mua USDT BEP20 Opulen

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/. Tiếp theo, nhấp vào “tôi muốn Mua” ở cột tỷ giá vừa cập nhật. Sau đó, chọn đồng USDT trong danh sách các loại coin mà sàn hỗ trợ mua bán.

Hoặc truy cập trực tiếp đường link https://muabanusdt.io/mua/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu mua mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu bao gồm:

  • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]. Bạn bắt bắt buộc chọn giao thức để nhận được USDT bạn muốn đầu tư.
  • Số lượng cần mua
  • Nhập địa chỉ ví Opulen của bạn
  • Email: có thể để trống thông tin này. Tuy nhiên, bạn nên điền để lấy hóa đơn xác nhận mua từ sàn Muabanusdt.io
Đặt đơn mua USDT

Đặt đơn mua USDT
Bước 3: Nhấn MUA NGAY. Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ hiển thị hóa đơn xác nhận mua. Tiếp theo, bạn đọc kỹ thông tin trên hóa đơn, đồng thời thanh toán bằng cách chuyển khoản cho chủ sàn như hướng dẫn. Lưu ý, bạn hãy chuyển khoản chính xác đến đơn vị nghìn, giao dịch mới được tính hợp lệ. Bạn cũng nên lưu lại mã giao dịch để báo sàn hỗ trợ khi cần.

Hóa đơn xác nhận mua USDT

Hóa đơn xác nhận mua USDT
Bước 4: Sau khi chuyển khoản thành công, hệ thống sẽ khớp lệnh và chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví Opulen của bạn trong thời gian 5 phút.

Cách bán USDT BEP20 Opulen

Bước 1: Truy cập vào sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/, sau đó nhấp vào “tôi muốn BÁN” ở cột tỷ giá vừa cập nhật và chọn đồng USDT.
Hoặc click trực tiếp vào link https://muabanusdt.io/ban/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu bán mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu bao gồm:

  • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]
  • Số lượng cần bán
  • Thông tin ngân hàng, số tài khoản và tên chủ tài khoản.
  • Email: Thông tin này có thể bỏ trống. Tuy nhiên bạn nên điền để nhận hóa đơn xác nhận bán từ sàn Muabanusdt.io
Đặt đơn bán USDT

Đặt đơn bán USDT
Bước 3: Nhấn BÁN NGAY. Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ hiển thị hóa đơn xác nhận bán. Nhiệm vụ của bạn lúc này là đọc kỹ thông tin và chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu trên hóa đơn xác nhận bán. Hãy lưu lại mã giao dịch trong trường hợp bạn cần sàn Muabanusdt.io hỗ trợ.

Hóa đơn xác nhận bán USDT

Hóa đơn xác nhận bán USDT
Sau khi chuyển USDT đến địa chỉ ví của sàn Muabanusdt.io, bạn sẽ nhận được tiền thanh toán từ sàn Muabanusdt.io. Bạn hãy kiểm tra tài khoản ngân hàng trong thời gian 15 phút tính từ lúc bạn chuyển USDT thành công. Nếu vẫn chưa nhận được tiền, bạn có thể báo mã giao dịch để sàn kiểm tra lại.

Câu hỏi thường gặp​

Giá rẻ nhất để mua USDT trên sàn Muabanusdt.io là bao nhiêu?

MuaBanUsdt.IO là một trong những nơi tính phí rẻ nhất trên thị trường tiền mã hóa nên đây cũng là nơi rẻ nhất để mua USDT.
Sàn Opulen hỗ trợ các loại tiền điện tử nào?
Opulen chỉ hỗ trợ nạp rút USDT chuẩn BEP20. Việc này mang lại lợi ích giúp giao dịch nhanh chóng và tự động qua mạng blockchain, tối ưu hóa trải nghiệm giao dịch của người dùng.

Lời kết

Chúng tôi vùa cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về cách mua bán Opulen an toàn trên nền tảng Muabanusdt.io. Hy vọng rằng, bạn sẽ tìm được những thông tin hữu ích, đồng thời giúp bạn có tinh thần cảnh giác tránh xa những trang web không đáng tin cậy trên mạng xã hội.

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?