Hướng dẫn mua bán MTCoin đơn giản, nhanh chóng, uy tín 100%

Người đăng: Sunny 32 | Ngày đăng : 19-03-2024 10:13 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Việc mua bán MTCoin ở địa chỉ nào để an toàn, nhanh chóng luôn là câu hỏi của nhiều nhà đầu tư mới. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách giao dịch loại coin này uy tín 100% với giá tốt. Thao tác mua bán MTCoin trên Muabanusdt.io đơn giản, dễ dàng và thuận tiện với bất kỳ ai truy cập vào nền tảng này.

Lưu ý: Việc đầu tư là quyết định cá nhân và luôn có rủi ro. Chúng tôi chỉ giao dịch mua bán usdt, còn việc đầu tư của bạn liên quan đến bên thứ 3 chúng tôi không thể tư vấn được. Bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước quyết định đầu tư của bạn….

Hướng dẫn mua bán USDT BEP20 MTCoin trên sàn Muabanusdt.io

Cách mua USDT MTCoin

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/. Sau đó nhấp vào “tôi muốn Mua” ở cột tỷ giá vừa cập nhật, sau đó chọn đồng USDT trong danh sách các loại coin mà sàn hỗ trợ mua bán.

Hoặc truy cập trực tiếp đường link https://muabanusdt.io/mua/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu mua mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu bao gồm:

  • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]. Bạn bắt bắt buộc chọn giao thức để nhận được USDT bạn muốn đầu tư.
  • Số lượng cần mua
  • Nhập địa chỉ ví MTCoin của bạn
  • Email: có thể để trống thông tin này. Tuy nhiên, bạn nên điền để lấy hóa đơn xác nhận mua từ sàn Muabanusdt.io
Đặt đơn mua USDT

Đặt đơn mua USDT

Bước 3: Nhấn MUA NGAY. Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ điều hướng sang hóa đơn xác nhận mua. Bạn hãy đọc kỹ thông tin trên hóa đơn. Tiếp theo, bạn tiến hành thanh toán bằng cách chuyển khoản đến chủ sàn. Lưu ý, bạn cần chuyển khoản chính các đến đơn vị nghìn của số tiền được ghi trên hóa đơn xác nhận mua. Hãy lưu lại mã giao dịch để sàn hỗ trợ bạn khi bạn có bất cứ thắc mắc nào.

Bước 4: Sau khi chuyển khoản thành công, hệ thống sẽ khớp lệnh và chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví MTCoin của bạn trong thời gian 5 phút.

Cách bán USDT MTCoin

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/, sau đó nhấp vào “tôi muốn BÁN” ở cột tỷ giá vừa cập nhật và chọn đồng USDT. Hoặc click trực tiếp vào link https://muabanusdt.io/ban/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu bán mà sàn Muanusdt.io yêu cầu bao gồm:

  • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]
  • Số lượng cần bán
  • Thông tin ngân hàng, số tài khoản và tên chủ tài khoản.
  • Email: Thông tin này có thể bỏ trống. Tuy nhiên bạn nên điền để nhận hóa đơn xác nhận bán từ sàn Muabanusdt.io
Đặt đơn bán USDT

Đặt đơn bán USDT

Bước 3: Nhấn BÁN NGAY. Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ hiển thị hóa đơn xác nhận bán. Bạn hãy đọc kỹ thông tin và chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví của sàn Muabanusdt.io. 

Hóa đơn xác nhận bán USDT

Hóa đơn xác nhận bán USDT

Sau khi bạn chuyển USDT BEP20 thành công đến địa chỉ ví của sàn Muabanusdt.io, số tiến thanh toán VNĐ nêu trong hóa đơn bán sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Người dùng mua USDT trên sàn Muabanusdt.io vào khung giờ nào?

Bạn có thể mua USDT và các loại coin phổ biến như BNB, BUSD, SOL, ETH, TRX trên MuaBanUsdt.IO vào bất kỳ khung giờ nào. Sàn hoạt động 24/24, kể cả ngày cuối tuần, ngày nghỉ và Lễ (tết).

Sàn Muabanusdt.io có đáng tin vậy không?

Muabanusdt.io chính thức hoạt động vào năm 2021. Sau ba năm phát triển, sàn đã khẳng định được vị trí của mình trong thị trường tiền ảo Việt Nam. Theo thống kê, có hàng nghìn lượt truy cập với giao dịch suôn sẻ, minh bạch. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi giao dịch tại nền tảng này.

Lời kết

Việc tham gia đầu tư vào các sàn BO luôn có những rủi ro nhất định. Các nhà đầu tư phải hết sức thận trọng khi mua bán MTCoin hay bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư mới địa chỉ sàn OTC uy tín trong thị trường tiền ảo hiện nay.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?