Làm thế nào để mua bán Ltp Trade an toàn với giá cạnh tranh?

Người đăng: Sunny 32 | Ngày đăng : 18-03-2024 14:37 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Hiện nay, các hình thức kiếm tiền bằng cách giao dịch trên sàn BO đang thu hút rất nhiều người tham gia. Trong đó, có nhiều sàn giả mạo, lừa đảo khiến các nhà đầu tư hoang mang. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua bán Ltp Trade cũng như các loại tiền điện tử khác an toàn với giá tốt. Hãy theo dõi ngay nhé!

Lưu ý: Việc đầu tư là quyết định cá nhân và luôn có rủi ro. Chúng tôi chỉ giao dịch mua bán usdt, còn việc đầu tư của bạn liên quan đến bên thứ 3 chúng tôi không thể tư vấn được. Việc đầu tư bạn phải chịu hoàn toàn tránh nhiệm trước quyết định đầu tư của bạn….

Hướng dẫn mua bán USDT BEP20 Ltp Trade trên sàn Muabanusdt.io

Cách mua USDT BEP20 Ltp Trade

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/. Sau đó nhấp vào “tôi muốn Mua” ở cột tỷ giá vừa cập nhật, sau đó chọn đồng USDT trong danh sách các loại coin mà sàn hỗ trợ mua bán. Hoặc truy cập trực tiếp đường link https://muabanusdt.io/mua/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu mua mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu bao gồm:

  • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]. Bạn bắt bắt buộc chọn giao thức để nhận được USDT bạn muốn đầu tư.
  • Số lượng cần mua
  • Địa chỉ ví USDT BEP20 bạn cần sao chép ở bước lấy địa chỉ ví Ltp Trade
  • Email: có thể để trống thông tin này, tuy nhiên, bạn nên điền để lấy hóa đơn xác nhận mua từ sàn Muabanusdt.io
Đặt đơn mua USDT

Đặt đơn mua USDT

Bước 3: Nhấn MUA NGAY. Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ điều hướng sang hóa đơn xác nhận mua. Bạn hãy đọc kỹ thông tin và tiến hành thanh toán bằng cách chuyển khoản đến chủ sàn theo hướng dẫn chi tiết đã nêu trên hóa đơn xác nhận mua. Lưu ý, bạn cần chuyển khoản chính các đến đơn vị nghìn của số tiền được ghi trên hóa đơn xác nhận mua.

Hóa đơn xác nhận mua USDT

Hóa đơn xác nhận mua USDT

Bước 4: Sau khi chuyển khoản thành công, hệ thống sẽ khớp lệnh và chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví Ltp Trade của bạn trong thời gian 5 phút.

Cách bán USDT BEP20 Ltp Trade

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/, sau đó nhấp vào “tôi muốn BÁN” ở cột tỷ giá vừa cập nhật và chọn đồng USDT. Hoặc click trực tiếp vào link https://muabanusdt.io/ban/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu bán mà sàn Muanusdt.io yêu cầu bao gồm:

  • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]
  • Số lượng cần bán
  • Thông tin ngân hàng, số tài khoản và tên chủ tài khoản.
  • Email: Thông tin này có thể bỏ trống, tuy nhiên bạn nên điền để nhận hóa đơn xác nhận bán từ sàn Muabanusdt.io
Đặt đơn bán USDT

Đặt đơn bán USDT

Bước 3: Nhấn BÁN NGAY. Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ điều hướng đến hóa đơn xác nhận bán. Bạn hãy đọc kỹ thông tin và chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu trên hóa đơn xác nhận bán.

Hóa đơn xác nhận bán USDT

Hóa đơn xác nhận bán USDT

Câu hỏi thường gặp

Sàn Ltp Trade hỗ trợ các loại tiền điện tử nào?

Đối với việc nạp và rút, Ltp Trade hiện chỉ hỗ trợ USDT chuẩn BEP20. Việc này mang lại lợi ích giúp giao dịch nhanh chóng và tự động qua mạng blockchain, tối ưu hóa trải nghiệm giao dịch của người dùng.

Thao tác mua bán các loại tiền điện tử trên sàn Muabanusdt.io có giống nhau không?

Thao tác mua các loại tiền điện tử trên sàn Muabanusdt.io hoàn toàn giống nhau. Nên người dùng hoàn toàn có thể áp dụng các hướng dẫn cách mua bán USDT ở phần trên của bài viết để giao dịch bất kỳ loại coin nào tại nền tảng này

Lời kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết về cách mua bán Ltp Trade. Hy vọng rằng, bạn sẽ nắm được cách giao dịch an toàn với giá tốt trên nền tảng Muabanusdt.io.

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?