Hướng dẫn mua bán Iftrade chi tiết nhất cho nhà đầu tư mới

Người đăng: Sunny 32 | Ngày đăng : 13-03-2024 16:16 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Hình thức giao dịch kiếm tiền tại các sàn BO như sàn Iftrade đang thu hút sự tham gia của nhiều người chơi. Tuy nhiên, cách đầu tư này chưa được pháp luật bảo hộ, nên người dùng cần hết sức thận trọng đối với việc mua bán các loại tiền điện tử. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua bán Iftrade an toàn với giá tốt. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Lưu ý: Việc đầu tư là quyết định cá nhân và luôn có rủi ro. Chúng tôi chỉ giao dịch mua bán usdt, còn việc đầu tư của bạn liên quan đến bên thứ 3 chúng tôi không thể tư vấn được. Việc đầu tư bạn phải chịu hoàn toàn tránh nhiệm trước quyết định đầu tư của bạn….

Hướng dẫn mua bán USDT BEP20 Iftrade trên sàn Muabanusdt.io

Cách mua USDT BEP20

Bước 1:

Cách 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/, sau đó nhấp vào “tôi muốn MUA” ở cột tỷ giá vừa cập nhật và chọn đồng USDT. Hoặc

Cách 2: Click trực tiếp vào link https://muabanusdt.io/mua/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu mua mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu bao gồm:

 • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)].
 • Số lượng cần mua
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 bạn cần sao chép ở bước lấy địa chỉ ví Iftrade
 • Email: có thể để trống thông tin này. bạn nên điền địa chỉ email của bạn để lấy hóa đơn xác nhận mua từ sàn Muabanusdt.io

  Đặt đơn mua USDT

  Đặt đơn mua USDT

Bước 3: Nhấn MUA NGAY. Sau đó, hệ thống sẽ điều hướng sang hóa đơn xác nhận mua. Nhiệm vụ của bạn là đọc kỹ thông tin và tiến hành thanh toán bằng cách chuyển khoản đến chủ sàn theo hướng dẫn chi tiết đã nêu trên hóa đơn xác nhận mua. Chú ý, bạn cần chuyển chính xác đến đơn vị nghìn của số tiền cần thanh toán trên hóa đơn mua.

Hoá đơn xác nhận mua USDT

Hoá đơn xác nhận mua USDT

Bước 4: Sau khi chuyển khoản thành công, hệ thống sẽ khớp lệnh và chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví Iftrade của bạn trong thời gian 5 phút.

Cách bán USDT BEP20

Bước 1:

Cách 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/, sau đó nhấp vào “tôi muốn BÁN ở cột tỷ giá vừa cập nhật và chọn đồng USDT.

Cách 2: click trực tiếp vào link https://muabanusdt.io/ban/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu bán mà sàn Muanusdt.io yêu cầu bao gồm:

 • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]
 • Số lượng cần bán
 • Thông tin ngân hàng, số tài khoản và tên chủ tài khoản.
 • Email: Thông tin này có thể bỏ trống, tuy nhiên bạn nên điền để nhận hóa đơn xác nhận bán từ sàn Muabanusdt.io

  Đặt đơn bán USDT

  Đặt đơn bán USDT

Bước 3: Nhấn BÁN NGAY. Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ điều hướng đến hóa đơn xác nhận bán. Bạn hãy đọc kỹ thông tin và chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu trên hóa đơn xác nhận bán.

Sau khi bạn chuyển USDT BEP20 thành công đến địa chỉ ví của sàn Muabanusdt.io. Số tiền VNĐ thanh toán trên hóa đơn bán sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Sàn MuabanUsdt hoạt động vào những thời gian nào?

Sàn hoạt động vào tất cả thời gian trong ngày (24/24) và tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

Cách giao dịch mỗi đồng tiền điện tử có khác nhau không?

Cách giao dịch mỗi đồng tiền điện tử hoàn toàn giống nhau. Các bạn chỉ cần chọn mã đồng tiền muốn giao dịch và tiến hành theo các bước mua bán đã được hướng dẫn ở phần trên.

Giao dịch trên sàn MuaBanUsdt có mất phí trung gian không?

Nhà đầu tư không mất thêm bất kỳ khoản phí nào khi giao dịch tại sàn MuaBanUsdt.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin chúng tôi hướng dẫn các nhà đầu tư mới cách mua bán Iftrade uy tín 100%. Hãy đọc kỹ bài viết của chúng tôi để nắm được cách thức giao dịch chuẩn trên nền tảng Muabanusdt.io.  

 

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?