Mua Bán FiboWin – Sàn FiboWin Có Lừa Đảo Không?

Người đăng: Trần Thị Linh | Ngày đăng : 26-11-2022 09:20 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá
Bạn đang cần tìm hiểu sàn FiboWin là gì? Sàn FiboWin chính là giao diện mới cập nhật của sàn giao dịch Ravo Finance. Tuy là một sàn giao dịch khá mới, nhưng FiboWin đã đặc biệt nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Mang mục tiêu phát triển mạnh mẽ để trở thành sàn giao dịch hàng đầu Châu Á, vươn tầm thế giới, FiboWin luôn nố lực và cải thiện không ngừng để nâng cao trải nghiệm người dùng và bắt kịp xu hướng tài chính.
BaoNguyenP2P.Vn xin mời đọc bài viết ngay sau đây để cập nhật những thông tin mới về FiboWin cũng như cách kiếm tiền trên sàn FiboWin mới nhất.
Sàn FiboWin là gì?
FiboWin (trước có tên gọi là Ravo) là một trong những sàn giao dịch Binary Option – quyền chọn nhị phân đáng tin cậy. Giao diện của sàn FiboWin được thiết kế đẹp mắt và dễ nhìn giúp người tham gia dù là newbie hay một trader chuyên nghiệp thì cũng dễ dàng tiếp cận và thao tác.
Cách vận hàng của FiboWin tương đối đơn giản. Mỗi phiên giao dịch diễn ra tối đa 60 giây, 30 giây để đặt lệnh và 30 giây chờ đợi kết quả.
Trong 30 giây đấu, người chơi phán đoán sự tăng hay giảm của cặp tiền BTC/USDT và đặt cược. Nếu dự đoán chính xác sẽ được nhận lợi nhuận lên đến 95% số vốn đặt cược ban đầu. Ngược lại, nếu sai thì sẽ mất số vốn đó.
Hiện tại, FiboWin đang có kế hoạch mở rộng và phát triển một cách bền vững và lâu dài hơn nữa.
05 Lý do nên lựa chọn FiboWin
  • Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng: Thiết kế giao diện ấn tượng và trực quan, các biểu đồ nến và dữ liệu báo cáo được trình bày dễ nhìn, dễ hiểu.
  • Giao dịch dễ dàng: FiboWin vận hành khá đơn giản, cho phép nhà đầu tư không cần có nhiều kiến thức chuyên sâu về thị tường tài chính vẫn có thể dễ dàng giao dịch. Tuy nhiên, để có sự phán đoán và đầu tư chính xác nhất, nhà đầu tư vẫn cần tìm hiểu cơ bản về lĩnh vực này chứ không chỉ dựa vào may mắn.
  • Lợi nhuận cao: Mỗi phiên thắng, người chơi sẽ nhận lợi nhuận lên đến 95% số vốn đầu tư.
  • Tính bảo mật cao: Thông tin tài khoản và lượng tài sản của nhà đầu tư được lưu trữ trên sàn FiboWin được bảo mật rất cao, hacker khó mà xâm nhập ăn cắp thông tin.
  • Chính sách hoa hồng vô cùng hấp dẫn: Chính sách hoa hồng của FiboWin cực ưu đãi và hấp dẫn cho các nhà đầu tư và đại lý xây dựng hệ thống sàn, nhà phát triển cộng đồng.
Cách nạp và rút tiền trong FiboWin
Để giao dịch trên nền tảng FiboWin này, bạn phải có USDT. Để có thể gửi USDT trên sàn, bạn có thể mua thông qua các trung gian như BaoNguyenP2P.Vn
Tiền gửi USDT
Trên màn hình chính, chạm vào ví -> Nạp tiền FiboWin -> phần ví chính và chọn nạp tiền để nhận địa chỉ ví của bạn. Vui lòng chuyển USDT đến địa chỉ này và trên mạng BEP20.
Rút USDT
Tại FiboWin bạn có thể rút USDT sang các sàn giao dịch khác để thanh khoản hoặc gửi lại ví để lưu trữ, rất nhanh chóng và tiện lợi. Số tiền rút tối thiểu là 5$ mỗi lần. Bằng cách nhấn rút tiền FiboWin rồi làm theo hướng dẫn.
Trong ví chính bạn chọn rút tiền. Bạn có thể chuyển các thành viên trong nhóm trong nội bộ mà không phải trả thêm phí. Hoặc chuyển đổi qua mạng BEP20 sẽ tốn một khoản phí nhỏ.
FiboWin có lừa đảo không?
Đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ phản ánh nào về vấn đề FiboWin có phải là lừa đảo giữ tiền của người chơi hay bị nghi ngờ gian lận hay không. Tất cả khoản tiền gửi và rút trên FiboWin vẫn diễn ra bình thường và an toàn, được bảo mật và xử lý nhanh chóng.
Vì FiboWin là sàn giao dịch hoạt động dựa trên ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo rõ ràng và minh bạch trong mọi giao dịch, nên rát khó có khả năng lừa đảo người dùng.
Bên cạnh đó, sàn còn áp dụng bảo mật nhiều lớp rất an toàn, đảm bảo mọi tài sản của người dùng đều được lưu giữ cẩn mật tuyệt đối, không để hacker có cơ hội tấn công.
Đặc biệt, FiboWin không bao giờ nhận ủy thác, giữ tiền của các nhà đầu tư. Người chơi sẽ tự mình thực hiện mọi giao dịch, nạp/rút tiền và quản lý vốn của mình, giúp người chơi chủ động mà không bị chịu bất kỳ sự giám sát, áp đặt từ FiboWin.
Tuy nhiên, để tránh những tình huống thất thiệt trong quá trình đầu tư, bạn cần lưu ý một số điểm sau:
  • Hạn chế giao dịch, mua bán với các cá nhân hoặc nhóm giao dịch không có không tin rõ ràng, có dấu hiệu lừa đảo.
  • Tham gia FiboWin thì truy cập đúng website của FiboWin là fibowin.com. Dù chỉ khác một số kí tự thôi cũng có thể là một website giả mạo lừa đào đấy.
  • Bản thân sở giao dịch BO không thể giao dịch trực tiếp bằng đồng tiền VND, nên bạn cần mua/bán qua các sàn trung gian.
Hy vọng bài viết trên không những đã giải quyết giúp bạn câu hỏi “Sàn FiboWin là gì?” mà còn cung cấp đến bạn đọc hướng dẫn đăng ký, cũng như cách mua/bán và nạp/rút trên sàn FiboWin an toàn và nhanh chóng nhất.
3/5 (2 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?