Cập nhật cách mua bán Fastfi mới nhất

Người đăng: Sunny 32 | Ngày đăng : 14-03-2024 12:23 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Thị trường tài chính trở nên vô cùng sôi đội với rất nhiều hình thức kiếm tiền trên không gian mạng. Trong đó, việc tìm kiếm lợi nhuận bằng cách dự đoán xu hướng tăng giảm của cặp tiền BTC/USDT trên các sàn BO như sàn Fastfi, thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo người chơi. Tuy nhiên, giao dịch trên sàn BO chưa được pháp luật bảo hộ, người dùng cần tỉnh táo trước những chiêu trò xuất hiện đầy dẫy trên các trang mạng xã hội. Hiện nay, nhu câu mua bán Fastfi rất lớn, nên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước chuẩn để bạn biết cách trao đổi loại coin này một cách an toàn  trong bài viết dưới đây.

Lưu ý: Việc đầu tư là quyết định cá nhân và luôn có rủi ro. Chúng tôi chỉ giao dịch mua bán usdt, còn việc đầu tư của bạn liên quan đến bên thứ 3 chúng tôi không thể tư vấn được. Việc đầu tư bạn phải chịu hoàn toàn tránh nhiệm trước quyết định đầu tư của bạn….

Hướng dẫn mua bán USDT BEP20 Fastfi trên trang Muabanusdt.io

Cách mua USDT BEP20 Fastfi

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/, sau đó nhấp vào “tôi muốn MUA” ở cột tỷ giá vừa cập nhật và chọn đồng USDT. Hoặc click trực tiếp vào link https://muabanusdt.io/mua/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu mua mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu bao gồm:

 • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]. Bạn bắt bắt buộc chọn giao thức để nhận được USDT bạn muốn đầu tư.
 • Số lượng cần mua
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 bạn cần sao chép ở bước lấy địa chỉ ví Fastfi
 • Email: có thể để trống thông tin này, tuy nhiên, bạn nên điền để lấy hóa đơn xác nhận mua từ sàn Muabanusdt.io

  Đặt đơn mua USDT

  Đặt đơn mua USDT

Bước 3: Nhấn “Mua ngay” . Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ điều hướng sang hóa đơn xác nhận mua. Nhiệm vụ của bạn là đọc kỹ thông tin và tiến hành thanh toán bằng cách chuyển khoản đến chủ sàn theo hướng dẫn chi tiết đã nêu trên hóa đơn xác nhận mua. Lưu ý, bạn cần chuyển khoản chính các đến đơn vị nghìn được ghi trên hóa đơn.

Hóa đơn xác nhận mua USDT

Hóa đơn xác nhận mua USDT

Bước 4: Sau khi chuyển khoản thành công, hệ thống sẽ khớp lệnh và chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví Fastfi của bạn trong thời gian 5 phút.

Cách bán USDT BEP20 Fastfi

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/, sau đó nhấp vào “tôi muốn BÁN” ở cột tỷ giá vừa cập nhật và chọn đồng USDT. Hoặc click trực tiếp vào link https://muabanusdt.io/ban/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu bán mà sàn Muanusdt.io yêu cầu bao gồm:

 • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]
 • Số lượng cần bán
 • Thông tin ngân hàng, số tài khoản và tên chủ tài khoản.
 • Email: Thông tin này có thể bỏ trống, tuy nhiên bạn nên điền để nhận hóa đơn xác nhận bán từ sàn Muabanusdt.io

  Đặt đơn bán USDT

  Đặt đơn bán USDT

Bước 3: Nhấn BÁN NGAY. Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ điều hướng đến hóa đơn xác nhận bán. Bạn hãy đọc kỹ thông tin và chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu trên hóa đơn xác nhận bán.

Hóa đơn xác nhận bán USDT

Hóa đơn xác nhận bán USDT

Sau khi bạn chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví của sàn Muabanusdt.io thành công, số tiền thanh toán VNĐ ghi trên hóa đơn bán sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Tôi mua bán USDT  trên sàn Muabanusdt.io vào những khung giờ nào?

Bạn có thể mua USDT và các loại coin phổ biến như BNB, BUSD, SOL, ETH, TRX trên MuaBanUsdt.IO vào bất kỳ khung giờ nào. Sàn hoạt động 24/24, kể cả ngày cuối tuần, ngày nghỉ và Lễ (tết).

Thời hạn quy định của một giao dịch là bao nhiêu?

Thời hạn hợp lệ của mỗi giao dịch là 15 phút. Nếu quá thời gian này bạn chưa kịp thanh toán, bạn có thể tạo lại đơn hàng khác.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn của chúng tôi về cách mua bán Fastfi an toàn. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ giúp bạn đơn giản hóa quá trình giao dịch trên sàn Muabanusdt.io. Thêm vào đó,  bạn sẽ có thêm địa chỉ sàn OTC đáng tin cậy trong thị trường tiền ảo.

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?