Mua Bán BullPro – Sàn BullPro Có Lừa Đảo Không

Người đăng: Trần Thị Linh | Ngày đăng : 07-12-2022 20:21 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Sàn BullPro hiện nay đang được người dùng quan tâm, vậy sự thật sàn Trade Bo BullPro là gì? Có lừa đảo người dùng hay không? Hãy cùng BaoNguyenP2P.Vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé các bạn.

Sàn sàn BullPro là gì?

Sàn BullPro là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân, hay người ta còn gọi là sàn BO (hoạt động dưới cách thức Binary Option). Sau này sàn nâng cấp lên phiên bản mới và đổi tên thành BullPro. Nên bạn cũng đừng thắc mắc nếu giao diện của sàn thay đổi.
Người dùng có thể dự đoán giá tăng hay giảm của đồng tiền điện tử lớn nhất hiện nay là BTC (Bitcoin) trên thị trường theo các chu kỳ.

Sàn BullPro hoạt động như thế nào?

Tại sàn BullPro, có 2 loại tài khoản cho người dùng: tài khoản demo và tài khoản thực. Nếu bạn là người mới, bạn nên sử dụng tài khoản demo (có sẵn $1000 tiền ảo trong tài khoản) để làm quen với các thao tác giao dịch. Lưu ý, tiền ảo này không thể sử dụng để nạp rút vì nó mục đích của nó là giúp người dùng trải nghiệm các tính năng của sàn.
Để giao dịch trên tài khoản thực, bạn phải nạp tiền vào để thực hiện giao dịch. Chỉ với $10 là bạn có thể trải nghiệm mọi tính năng mà sàn giao dịch mang lại.
Cách thức giao dịch tại sàn BullPro cũng vô cùng đơn giản. Mỗi phiên giao dịch có thời gian khoản 60s, trong đó các nhà giao dịch sẽ có 30s để đặt lệnh và 30s để chờ kết quả. Nếu kết quả đúng xu hướng bạn dự đoán thì bạn sẽ có lợi nhuận từ khoản tiền đặt lệnh và ngược lại.
Ưu điểm của sàn OnePoint
  • Giao dịch mọi lúc mọi nơi bằng việc tải OnePoint trên điện thoại.
  • Độ an toàn cao khi sử dụng sàn bởi công nghệ bảo mật tài sản đẳng cấp thế giới.
  • Giúp nhà đầu tư gia tăng nguồn thu nhập từ các hoạt động giới thiệu người mới tham gia giao dịch tại sàn.
  • Giao dịch nhanh chóng: Nạp và rút tiền chỉ với vài phút tại sàn BullPro.
  • Luôn cải thiện và nâng cấp cả về giao diện lẫn nền tảng giao dịch của sàn để đảm bảo luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
Sàn BullPro có lừa đảo hay không?
Liệu có phải sàn BullPro lừa đảo không? Đây là một trong những câu hỏi mà được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến trong thời gian vừa qua. Theo thông tin mà mình tìm hiểu được thì sàn BullPro hiện chưa có bất kỳ thông tin hay hành vi lừa đảo nào đối với tài sản của người dùng. Nhiều người đánh giá BullPro chính là phiên bản nâng cấp của sàn Wefinex. Đây cũng là một trong những nền tảng để dự đoán cho sự phát triển của sàn giao dịch này.
Cách nạp và rút tiền trong BullPro
Để giao dịch trên nền tảng BullPro này, bạn phải có USDT. Để có thể gửi USDT trên sàn, bạn có thể mua thông qua các trung gian như BaoNguyenP2P.Vn
Tiền gửi USDT
Trên màn hình chính, chạm vào ví -> Nạp tiền BullPro -> phần ví chính và chọn nạp tiền để nhận địa chỉ ví của bạn. Vui lòng chuyển USDT đến địa chỉ này và trên mạng BEP20.
Rút USDT
Tại OnePoint bạn có thể rút USDT bằng cách chọn Rút tiền BullPro sang các sàn giao dịch khác để thanh khoản hoặc gửi lại ví để lưu trữ, rất nhanh chóng và tiện lợi. Số tiền rút tối thiểu là 5$ mỗi lần.
Trong ví chính bạn chọn rút tiền. Bạn có thể chuyển các thành viên trong nhóm trong nội bộ mà không phải trả thêm phí. Hoặc chuyển đổi qua mạng BEP20 sẽ tốn một khoản phí nhỏ.
Mình hy vọng bài viết của mình sẽ hữu ích với những ai đang có ý định tạo tài khoản và giao dịch trên sàn BullPro. Mình sẽ sớm cập nhật thông tin mới tại bài viết này nếu sàn có bất kỳ sự thay đổi chính sách nào.
5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?