Hướng dẫn mua bán Bizkub mới nhất cho nhà đầu tư mới

Người đăng: Sunny 32 | Ngày đăng : 15-03-2024 12:42 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Hình thức đầu tư vào các sàn BO để kiếm lợi nhuận tiềm ẩn rất nhiều rủi ro do sự xuất hiện của nhiều sàn giả mạo, lừa đảo tiền và thông tin cá nhân của khách hàng. Vì vậy, việc tìm được địa chỉ sàn OTC và BO uy tín rất quan trọng. Hiện nay, chúng tôi nhận thấy nhu cầu mua bán Bizkub rất lớn. Để góp phần giúp các người chơi mới tránh xa được các cạm bẫy trên mạng, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước mua bán loại coin này an toàn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Lưu ý: Việc đầu tư là quyết định cá nhân và luôn có rủi ro. Chúng tôi chỉ giao dịch mua bán usdt, còn việc đầu tư của bạn liên quan đến bên thứ 3 chúng tôi không thể tư vấn được. Bạn phải chịu hoàn toàn tránh nhiệm trước quyết định đầu tư của bạn….

Hướng dẫn mua bán USDT BEP20 Bizkub trên trang Muabanusdt.io

Cách mua USDT BEP20 Bizkub

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/, sau đó nhấp vào “tôi muốn MUA” ở cột tỷ giá vừa cập nhật và chọn đồng USDT. Hoặc click trực tiếp vào link https://muabanusdt.io/mua/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu mua mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu bao gồm:

 • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]. Bạn bắt bắt buộc chọn giao thức để nhận được USDT bạn muốn đầu tư.
 • Số lượng cần mua
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 bạn đã sao chép ở bước lấy địa chỉ ví Bizkub ở trên
 • Email: có thể để trống thông tin này.  Bạn nên điền địa chỉ email để lấy hóa đơn xác nhận mua từ sàn Muabanusdt.io

  Đặt đơn mua USDT

  Đặt đơn mua USDT

Bước 3: Nhấn MUA NGAY. Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ hiển thị hóa đơn xác nhận mua. Nhiệm vụ của bạn là đọc kỹ thông tin và tiến hành thanh toán bằng cách chuyển khoản đến chủ sàn theo hướng dẫn chi tiết đã nêu trên hóa đơn xác nhận mua. Lưu ý, bạn cần chuyển khoản chính các đến đơn vị nghìn được ghi trên hóa đơn.

Hóa đơn xác nhận mua USDT

Hóa đơn xác nhận mua USDT

Bước 4: Sau khi chuyển khoản thành công, hệ thống sẽ khớp lệnh và chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví Bizkub của bạn trong thời gian 5 phút. Hãy kiểm tra địa chỉ ví của mình để đảm bảo nhận được đúng số lượng USDT BEP20 như bạn đã đặt mua.

Cách bán USDT BEP20 Bizkub

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/, sau đó nhấp vào “tôi muốn BÁN” ở cột tỷ giá vừa cập nhật và chọn đồng USDT. Hoặc click trực tiếp vào link https://muabanusdt.io/ban/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu bán mà sàn Muanusdt.io yêu cầu bao gồm:

 • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]
 • Số lượng cần bán
 • Thông tin ngân hàng, số tài khoản và tên chủ tài khoản.
 • Email: Thông tin này có thể bỏ trống. Bạn nên điền để nhận hóa đơn xác nhận bán từ sàn Muabanusdt.io
Đặt đơn bán USDT

Đặt đơn bán USDT

Bước 3: Nhấn BÁN NGAY. Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ điều hướng đến hóa đơn xác nhận bán. Bạn hãy đọc kỹ thông tin và chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu trên hóa đơn xác nhận bán. 

Hóa đơn xác nhận bán USDT

Hóa đơn xác nhận bán USDT

Sau khi bạn rút USDT BEP 20 và chuyển đến địa chỉ ví của sàn Muabanusdt.io thành công, bạn hãy kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình để đảm bảo nền tảng này chuyến đủ số tiền thanh toán VNĐ như trong hóa đơn xác nhận bán. Trong thời gian 5 phút kể từ khi chuyển USDT BEP20 thành công, bạn vẫn chưa nhận được tiền, hãy liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của sàn Muabanusdt.io.

Câu hỏi thường gặp

Sàn Muabanusdt.io có phải là nơi để mua USDT với giá rẻ nhất?

MuaBanUsdt.IO là một trong những nơi tính phí rẻ nhất trên thị trường tiền mã hóa nên đây cũng là nơi rẻ nhất để mua USDT.

Người dùng điền sai thông tin mua USDT thì phải làm sao?

Trong trường hợp, bạn chọn sai giao thức hoặc điền sai địa chỉ ví, vui lòng liên hệ hỗ trợ viên qua Livechat để dừng xử lý lệnh và thay đổi thông tin giúp bạn.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về hướng dẫn mua bán Bizkub an toàn, đơn giản, chi tiết nhất. Hy vọng rằng, bạn sẽ tìm được những thông tin hữu ích từ bài viết trên và tự tin hơn trên con đường chinh phục sàn Bizkub.

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?