Hướng dẫn mua bán Binverse mới nhất, uy tín 100%

Người đăng: Sunny 32 | Ngày đăng : 20-03-2024 12:56 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Nếu bạn đang tìm hiểu về sàn Binverse để tìm kiếm lợi nhuận và chưa biết địa chỉ nào uy tín để mua bán Binverse an toàn? Hãy đọc ngay bài viết này của chúng tôi để nắm được cách giao dịch trao đổi loại coin này nhanh chóng, uy tín 100%.

Lưu ý: Việc đầu tư là quyết định cá nhân và luôn có rủi ro. Chúng tôi chỉ giao dịch mua bán usdt, còn việc đầu tư của bạn liên quan đến bên thứ 3 chúng tôi không thể tư vấn được. Bạn phải chịu hoàn toàn tránh nhiệm trước quyết định đầu tư của bạn….

Hướng dẫn mua bán USDT BEP20 Binverse trên sàn Muabanusdt.io

Cách mua USDT BEP20 Binverse

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/. Sau đó nhấp vào “tôi muốn Mua” ở cột tỷ giá vừa cập nhật, sau đó chọn đồng USDT trong danh sách các loại coin mà sàn hỗ trợ mua bán.

Hoặc truy cập trực tiếp đường link https://muabanusdt.io/mua/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu mua mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu bao gồm:

  • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]. Bạn bắt bắt buộc chọn giao thức để nhận được USDT bạn muốn đầu tư.
  • Số lượng cần mua
  • Nhập địa chỉ ví Binverse của bạn
  • Email: có thể để trống thông tin này, tuy nhiên, bạn nên điền để lấy hóa đơn xác nhận mua từ sàn Muabanusdt.io
Đặt đơn mua USDT

Đặt đơn mua USDT

Bước 3: Nhấn MUA NGAY. Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ điều hướng sang hóa đơn xác nhận mua. Bạn hãy đọc kỹ thông tin và tiến hành thanh toán bằng cách chuyển khoản đến tài khoản chủ sàn theo hướng dẫn chi tiết đã nêu trên hóa đơn xác nhận mua. Lưu ý, bạn cần chuyển khoản chính các đến đơn vị nghìn, giao dịch mới được tính hợp lệ.

Hóa đơn xác nhận mua USDT

Hóa đơn xác nhận mua USDT

Bước 4: Sau khi chuyển khoản thành công, hệ thống sẽ khớp lệnh và chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví Binverse của bạn trong thời gian 5 phút.

Cách bán USDT BEP20 Binverse

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/, sau đó nhấp vào “tôi muốn BÁN” ở cột tỷ giá vừa cập nhật và chọn đồng USDT. Hoặc click trực tiếp vào link https://muabanusdt.io/ban/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu bán mà sàn Muanusdt.io yêu cầu bao gồm:

  • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]
  • Số lượng cần bán
  • Thông tin ngân hàng, số tài khoản và tên chủ tài khoản.
  • Email: Thông tin này có thể bỏ trống. Tuy nhiên bạn nên điền để nhận hóa đơn xác nhận bán từ sàn Muabanusdt.io
Đặt đơn bán USDT

Đặt đơn bán USDT

Bước 3: Nhấn BÁN NGAY. Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ hiển thị hóa đơn xác nhận bán. Bạn hãy đọc kỹ thông tin và chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu trên hóa đơn xác nhận bán. Hãy lưu lại mã giao dịch trong trường hợp bạn cần sàn Muabanusdt.io hỗ trợ.

Hóa đơn xác nhận bán USDT

Hóa đơn xác nhận bán USDT

Câu hỏi thường gặp

Tôi mua bán USDT vào những khung giờ nào trên Muabanusdt.io

Bạn có thể mua USDT và các loại coin phổ biến như BNB, BUSD, SOL, ETH, TRX trên MuaBanUsdt.IO vào bất kỳ khung giờ nào. Sàn hoạt động 24/24, kể cả ngày cuối tuần, ngày nghỉ và Lễ (tết).

Tôi có thể mua USDT bằng Momo không?

Sàn không hỗ trợ phương thức thanh toán bằng Momo. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện rút tiền từ Momo về một trong các tài khoản ngân hàng của chủ sàn để mua USDT

Lời kết

Việc tìm địa chỉ sàn OTC uy tín luôn gây ra khó khăn với các nhà đầu tư tiền ảo mới. Hy vọng rằng, sau bài viết này, bạn sẽ nắm được các bước giao dịch chuẩn trên sàn Muabanusdt.io để quá trình mua bán Binverse trở nên dễ dàng, an toàn hơn bao giờ hết.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?