Bí quyết mua bán Anawin an toàn với giá tốt

Người đăng: Sunny 32 | Ngày đăng : 12-03-2024 10:27 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều nhà đầu tư tiền ảo mới đang tìm cách mua bán Anawin. Tuy nhiên, họ dễ dàng rơi vào các chiêu lừa đảo, gây mất tiền và thông tin cá nhân khi truy cập vào các trang web giả mạo hoặc tham gia vào các nhóm trên mạng xã hội. Để hỗ trợ những nhà đầu tư mới trong việc tìm kiếm địa chỉ giao dịch đáng tin cậy, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách mua bán Anawin trong bài viết dưới đây.

Lưu ý: Việc đầu tư là quyết định cá nhân và luôn có rủi ro. Chúng tôi chỉ giao dịch mua bán usdt, còn việc đầu tư của bạn liên quan đến bên thứ 3 chúng tôi không thể tư vấn được. Việc đầu tư bạn phải chịu hoàn toàn tránh nhiệm trước quyết định đầu tư của bạn….

Cách mua bán USDT BEP20 Anawin trên sàn Muabanusdt.io

Cách mua USDT BEP20 

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/, sau đó nhấp vào “tôi muốn MUA” ở cột tỷ giá vừa cập nhật và chọn đồng USDT. Hoặc click trực tiếp vào link https://muabanusdt.io/mua/usdt/.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu mua mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu bao gồm:

 • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]. Bạn bắt bắt buộc chọn giao thức để nhận được USDT bạn muốn đầu tư.
 • Số lượng cần mua
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 bạn cần sao chép ở bước lấy địa chỉ ví Anawin
 • Email: có thể để trống thông tin này, tuy nhiên, bạn nên điền để lấy hóa đơn xác nhận mua từ sàn Muabanusdt.io

Đặt đơn mua USDT

Đặt đơn mua USDT

Bước 3: Nhấn vào nút “MUA NGAY”. Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ chuyển hướng đến hóa đơn xác nhận mua. Nhiệm vụ của bạn là đọc kỹ thông tin và tiến hành thanh toán bằng cách chuyển khoản đến tài khoản của chủ sàn theo hướng dẫn chi tiết được liệt kê trong hóa đơn xác nhận mua. Lưu ý rằng bạn cần chuyển khoản đúng số tiền đã được chỉ định trong hóa đơn mua, tính đến cả đơn vị nghìn.

Hoá đơn xác nhận mua USDT

Hoá đơn xác nhận mua USDT

Bước 4: Sau khi chuyển khoản thành công, hệ thống sẽ khớp lệnh và chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví Anawin của bạn trong thời gian 5 phút.

Cách bán USDT BEP20

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/, sau đó nhấp vào “tôi muốn BÁN ở cột tỷ giá vừa cập nhật và chọn đồng USDT. Hoặc click trực tiếp vào link https://muabanusdt.io/ban/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu bán mà sàn Muanusdt.io yêu cầu bao gồm:

 • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]
 • Số lượng cần bán
 • Thông tin ngân hàng, số tài khoản và tên chủ tài khoản.
 • Email: Thông tin này có thể bỏ trống, tuy nhiên bạn nên điền để nhận hóa đơn xác nhận bán từ sàn Muabanusdt.io

  Đặt đơn bán USDT

  Đặt đơn bán USDT

Bước 3: Nhấn BÁN NGAY. Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ điều hướng đến hóa đơn xác nhận bán. Bạn hãy đọc kỹ thông tin và chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu trên hóa đơn xác nhận bán.

Hoá đơn bán USDT

Hoá đơn bán USDT

Sau khi bạn chuyển USDT BEP20 thành công đến địa chỉ ví của sàn Muabanusdt.io. Bạn sẽ nhận được tiền thanh toán VNĐ mà sàn Muabanusdt.io chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn trong thời gian 5 phút. Hãy kiểm tra tài khoản của bạn để đảm bảo bạn nhận đủ số tiền thanh toán từ nền tảng Muabanusdt.io.

Câu hỏi thường gặp

Sau khi thanh toán bằng cách chuyển khoản thành công, sau bao lâu tôi nhận được USDT?

Sau khi hệ thống xác nhận bạn đã chuyển khoản thành công, bạn chỉ cần chờ đợi khoảng 3-5 phút là sẽ nhận được USDT vào tài khoản của mình. Tốc độ giao dịch của sàn rất nhanh nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn và bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

Thao tác mua các loại tiền điện tử có khác nhau không?

Quy trình mua các loại đồng tiền điện tử giống nhau trên Muabanusdt.io. Phần lớn, các thao tác để mua USDT đều khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn để mua USDT theo chuẩn BEP20 như đã được mô tả ở phần trước của bài viết.

Sàn Muabanusdt.io có lừa đảo không?

Muabanusdt.io đã được thành lập từ năm 2021. Sau 3 năm hoạt động, sàn đã khẳng định được vị trí của mình trong cộng đồng đầu tư tiền ảo tại Việt Nam. Dựa vào thống kê, sàn này thu hút hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày với giao dịch mua bán diễn ra một cách suôn sẻ, thuận tiện. Hiện tại, Muabanusdt.io vẫn là một địa chỉ đáng tin cậy được nhiều người chơi đánh giá cao.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ nội dung về cách mua bán Anawin. Chúng tôi hy vọng rằng, bài viết trên đây hữu ích và cung cấp thêm cho bạn địa chỉ sàn giao dịch OTC uy tín.

 

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?