Hướng dẫn mua bán 1Point an toàn, đơn giản, uy tín 100%

Người đăng: Sunny 32 | Ngày đăng : 23-04-2024 13:18 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các nhà đầu tư mới cách mua bán 1Point an toàn trên nền tảng Muabanusdt.io. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Lưu ý: Việc đầu tư là quyết định cá nhân và luôn có rủi ro. Chúng tôi chỉ giao dịch mua bán usdt, còn việc đầu tư của bạn liên quan đến bên thứ 3 chúng tôi không thể tư vấn được. Việc đầu tư bạn phải chịu hoàn toàn tránh nhiệm trước quyết định đầu tư của bạn….

Hướng dẫn mua bán USDT BEP20 1Point trên sàn Muabanusdt.io

Cách mua USDT BEP20 1Point

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/. Sau đó nhấp vào “tôi muốn Mua” ở cột tỷ giá vừa cập nhật, sau đó chọn đồng USDT trong danh sách các loại coin mà sàn hỗ trợ mua bán.

Hoặc truy cập trực tiếp đường link https://muabanusdt.io/mua/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu mua mà sàn Muabanusdt.io yêu cầu bao gồm:

  • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]. Bạn bắt bắt buộc chọn giao thức để nhận được USDT bạn muốn đầu tư.
  • Số lượng cần mua
  • Nhập địa chỉ ví 1Point của bạn. Trước đó, bạn cần vào sàn 1 Point để sao chép địa chỉ ví
  • Email: có thể để trống thông tin này, tuy nhiên, bạn nên điền để lấy hóa đơn xác nhận mua từ sàn Muabanusdt.io
Đặt đơn mua USDT

​Đặt đơn mua USDT

Bước 3: Nhấn MUA NGAY. Sau đó, hệ thống sẽ điều hướng sang hóa đơn xác nhận mua Bạn cần đọc kỹ nội dung trên hóa đơn. Tiếp theo, bạn thanh toán bằng cách chuyển tiền đến số tài khoản của chủ sàn, kèm nội dung chuyển khoản. Lưu ý, bạn cần chuyển chính xác số tiền, đến đơn vị nghìn.

Hóa đơn xác nhận mua USDT

Hóa đơn xác nhận mua USDT

Bước 4: Sau khi chuyển khoản thành công, hệ thống sẽ khớp lệnh và chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví 1Point của bạn trong thời gian 5 đến 15 phút. Nếu sau 30 phút, bạn vẫn chưa nhận được USDT, bạn có thể báo mã giao dịch đến bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

Cách bán USDT BEP20 1Point

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabanusdt.io qua đường link https://muabanusdt.io/, sau đó nhấp vào “tôi muốn BÁN” ở cột tỷ giá vừa cập nhật và chọn đồng USDT.

Hoặc click trực tiếp vào link https://muabanusdt.io/ban/usdt/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu bán mà sàn Muanusdt.io yêu cầu bao gồm:

  • Giao thức cần chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]
  • Số lượng cần bán
  • Thông tin ngân hàng, số tài khoản và tên chủ tài khoản.
  • Email: Thông tin này có thể bỏ trống. Tuy nhiên bạn nên điền để nhận hóa đơn xác nhận bán từ sàn Muabanusdt.io
Đặt đơn bán USDT

Đặt đơn bán USDT

Bước 3: Nhấn BÁN NGAY. Sau 3-5 giây, hệ thống sẽ điều hướng đến hóa đơn xác nhận bán. Bạn hãy đọc kỹ thông tin trên hóa đơn và vào sàn 1Point để chuyển USDT BEP20 đến địa chỉ ví mà sàn Muabanusdt yêu cầu.

Hóa đơn xác nhận bán USDT

Hóa đơn xác nhận bán USDT

Sau khi bạn chuyển thành công USDT đến sàn Muabanusdt, hệ thống sẽ khớp lệnh và chuyển tiền thanh toán đến địa chỉ ví của bạn trong thời gian 5 đến 15 phút. Nếu sau tối đa 30 phút, bạn vẫn chưa nhận được tiền, bạn hãy báo mã giao dịch đến bộ phận chăm sóc khách hàng của sàn để được hỗ trợ.

Câu hỏi thường gặp

Sàn Muabanusdt.io có uy tín không?

Trải qua hơn ba năm phát triển từ năm 2021, cho đến nay sàn Muabanusdt.io đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của đông đảo các nhà đầu tư tiền điện tử tại Việt Nam. Thông kê cho thấy, sàn có hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày với giao dịch suôn sẻ, minh bạch. Tại đây, người dùng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cùng mức giá vô cùng cạnh tranh.

Sàn Muabanusdt.io có phải là nơi rẻ nhất để mua USDT?

MuaBanUsdt.IO là một trong những nơi tính phí rẻ nhất trên thị trường tiền mã hóa nên đây cũng là nơi rẻ nhất để mua USDT.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết các bước mua bán 1Point trên nền tảng Muabanusdt.io. Chúng tôi hy vọng rằng, bạn sẽ tìm được thông tin hữu ích từ bài viết này và quá trình nạp rút coin của bạn sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng, an toàn.

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?