Một chuyến du lịch 3N2Đ đến với mảnh đất Tây Nguyên hùng vĩ

Người đăng: Hai Chị Em | Ngày đăng : 26-12-2022 14:07 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Một chuyến du lịch 3N 2Đ đến với mảnh đất Tây Nguyên hùng vĩ

Đặt chân đến với Tây Nguyên mới thấy được sự hùng vĩ của thiên nhiên nơi đây, những con dốc quanh co, rừng cây bạt ngàn. Ấy vậy mới thấy Tây Nguyên mình đẹp lắm, sau đây là một chiếc review về chuyến du lịch Tà Đùng – Buôn Ma Thuột 3N 2Đ của mình.

Những nơi mình đã đi qua:

  • Đầu tiên, mình sẽ đến với Tà Đùng, nơi mà được ví như “Vịnh Hạ Long thu nhỏ của Tây Nguyên”. Đi rồi mới thấy Tà Đùng hùng vĩ đến như thế nào, giống như một chiếc gương xanh khổng lồ giữa biển trời vậy đó. Ở đây, tha hồ mà check-in luôn nha.

  • Địa điểm tiếp theo trong hành trình của mình là đến với Buôn Đôn. Trải nghiệm cảm giác đi qua Cầu Treo lắc lư thật thú vị, đến thăm những chú voi, dạo quanh chụp phong cảnh tại đây,… đủ để đầy bộ nhớ điện thoại luôn đó. Ấn tượng nhất với mình có lẽ là được là thưởng thức món Gà nướng Cơm Lam, vị cơm lam dẻo thơm, gà được nướng giòn,… hương vị thật sự khác biệt và khó quên.

Buôn Ma Thuột – Thác Dray Nur – Bảo Tàng Thế Giới Cà Phê (Tour Giá Sốc)

https://shorten.asia/GVSbDkUT

  • Đến Tây Nguyên rồi nhất định phải ghé Bảo tàng Thế giới Cà Phê, một địa điểm mà mình muốn đến n lần cũng được nữa hihi… Không gian xanh rộng, hiện đại với những khối nhà uốn cong. Mình cũng được dịp thử Cà Phê Vợt tại Tầng Hầm, vị cafe đậm đà, thơm nhẹ, thật sự rất ngon,… đến bây giờ mình vẫn còn lưu luyến với hương vị đó.

  • Mình đến Buôn Cô Thôn lúc trời chạng vạng tối, ngắm nhìn ánh hoàng hôn ánh vàng, ánh cam đỏ rực cả một bầu trời. Đây là những dãy nhà sàn trong phố. Ngồi nhâm nhi một tách cà phê ở đây cũng là một ý tưởng hay đó nha.

  • Kết thúc chuyến đi, mình đã ghé đến Thác Dray Nur – 1 trong 3 cụm thác nổi tiếng ở Đăk Lăk. Đến đây mình mới cảm nhận được sự hùng vĩ của Tây Nguyên như nhế nào. Những dòng thác đổ mạnh xuống các vách đá làm cho các bọt tuyết trắng xóa tung tóe khắp nơi, tạo nên một khung cảnh thật kỳ vĩ.

Đừng quên thưởng thức những món ăn đặc sắc của núi rừng nha. Vì mình còn trẻ hãy đi và cảm nhận cảnh vật thiên nhiên ban tặng đẹp đến dường nào nhé!

Buôn Ma Thuột – Thác Dray Nur – Bảo Tàng Thế Giới Cà Phê (Tour Giá Sốc)

https://shorten.asia/GVSbDkUT

https://quangbinhtimes.com/mot-chuyen-du-lich-3n2d-den-voi-manh-dat-tay-nguyen-hung-vi/

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?