MÁY THÁO VỎ XE TẢI KHÔNG RUỘT

Người đăng: Trịnh Sang | Ngày đăng : 15-11-2022 16:40 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Máy tháo vỏ giúp ra vào lốp nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian, công sức người thợ và kết quả sửa chữa vẫn hiệu quả. Dùng máy tháo vỏ xe vừa an toàn, chất lượng mà thời hạn sử dụng lâu dài. Máy tháo vỏ xe tải  hay còn gọi là được thiết kế hoạt động hoàn toàn bằng khí nén. Sử dụng cho xe tải, xe buýt, máy kéo không ruột…. Đặc biệt phù hợp với các loại xe cỡ lớn.

Ưu điểm của máy tháo vỏ xe tải dùng khí nén

  • Thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển,
  • Sử dụng bằng hơi sẽ an toàn trong việc ra vào lốp.
  • Có thể làm được các loại lốp có đường kính lơn.

Máy ra vỏ xe tải không ruột, có ty hổ trợ nâng lốp làm rất nhanh.

  • Áp lực sử dụng : 8 bar – 12 bar
  • Phạm vi lốp : 11R22.5 , 12R22.5, 13R22.5
  • Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị sửa xe, chăm sóc xe, rửa xe máy và ô tô chuyên nghiệp :
  • MUA THIẾT BỊ TRẢ GÓP 0% QUA THẺ TÍN DỤNG

Công ty Thiết Bị Lộc Phát – Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp, vật tư, vận hành, bảo trì, sửa chữa máy móc. Sự quan tâm của chúng tôi là đảm bảo về mặt chất lượng và dịch vụ đối với những sản phẩm do Công ty Thiết Bị Lộc Phát cung cấp.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng của mình những dụng cụ có chất lượng cao nhất, những loại máy móc thiết bị công nghiệp đã được kiểm tra và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Máy tháo vỏ xe tay ga và xe du lịch là một sản phẩm đảm bảo chất lượng cho việc sử dụng kể cả trong nhà máy hoặc trong gia đình,tiệm sửa chữa ô tô,xe máy.

Thiết Bị G7 là kênh phân phối ONLINE chính thức duy nhất của Công Ty TNHH Thiết Bị Lộc Phát.

Thiết Bị Lộc Phát là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp máy tháo vỏ xe máy, xe tay ga, xe du lịch, máy tháo vỏ xe tải,…..uy tín và chất lượng.

Thiết Bị G7 cam Kết luôn mang sản phẩm có Chất Lượng Tốt Nhất đến tay khách hàng. Hotline 0948.23.23.28 – 0967.23.23.28 tư vấn miễn phí.

 

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?