Mách bạn cách lựa chọn đèn sân vườn đẹp nhất

Người đăng: Phạm Len | Ngày đăng : 02-11-2022 16:44 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Chiếu sáng sân vườn là một trong những yếu tố thiết kế ngoại thất quan trọng cần có. Mục đích của các giải pháp chiếu sáng hướng tới là chiếu sáng cho khuôn viên sân vườn, nhà cửa,…và tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian vào ban đêm. Để khuôn viên sân vườn đẹp cần chú ý những cách lựa chọn đèn sân vườn sau:

Như đã đề cập trước đó, việc lựa chọn đèn sân vườn tốt nhất phụ thuộc vào mục đích mà nó sẽ phục vụ trong thiết kế kiến ​​trúc. Mọi người có thể quyết định chọn đèn và công suất đèn sao cho không gian được chiếu sáng một cách đồng nhất.

Các kiểu chiếu sáng sân vườn

Nhiều nhà thiết kế sân vườn muốn tích hợp nhiều loại kỹ thuật chiếu sáng khác nhau để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian. Một số kiểu chiếu sáng có thể nhắc tới:

  • Chiếu sáng trọng tâm: Đây là một trong những hình thức chiếu sáng không gian sân vườn cơ bản nhất. Loại đèn thường sử dụng là  đèn chiếu điểm hoặc đèn chiếu sáng âm đất để làm nổi bật các yếu tố như cây cối hoặc tán cây.
  • Đổ bóng : có thể sử dụng Đèn pha để tạo bóng mềm và hiệu ứng bóng mờ.
  • Tạo điểm nhấn: sử dụng đèn treo tường hoặc đèn rọi cột để tạo ra ánh sáng và đổ bóng ấn tượng. Nó chủ yếu làm tăng kết cấu và hoa văn của không gian.
  • Chiếu sáng lối đi: Đúng như tên gọi, nó thường sử dụng đèn nấm, hoặc cột đèn sân vườn để chiếu sáng một cách tinh tế các lối đi trong thiết kế không gian sân vườn.

Có những loại đèn sân vườn nào?

Trên thị trường hiện nay rất đa dạng về các loại đèn cảnh quan, đa dạng về kích thước, hình dáng và mẫu mã. Điều này không chỉ cung cấp sự linh hoạt cho người mua với nhiều lựa chọn mà còn cho phép họ chọn bộ đèn thích hợp nhất theo nhu cầu cảnh quan của họ. Một số loại đèn cảnh quan phổ biến bao gồm:

  • Đèn chiếu điểm: Đèn rọi, đèn pha led,… phát ra chùm ánh sáng định hướng và thường lắp đặt để chiếu sáng bức tượng, tác phẩm điêu khắc, v.v. cùng với các chi tiết kiến ​​trúc khác.
  • Cột đèn sân vườn: Là những cột đèn có chiều cao phù hợp, có thể phối hợp, lắp các loại cột, bóng kiểu dáng trang trí đẹp. Chúng được coi là loại giải pháp chiếu sáng cảnh quan phổ biến nhất cho các lối đi hoặc đường lái xe

Tuy nhiên, để chiếu sáng không gian sân vườn đẹp thì việc xác định mục đích sử dụng của ánh sáng là vô cùng quan trọng.

Theo các nhà sản xuất đèn LED hàng đầu, chiếu sáng cảnh quan ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng trong dân cư và ngoại thất. Ngoài việc chiếu sáng đồng nhất không gian, các giải pháp chiếu sáng này còn đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện lợi và an toàn vào ban đêm.

Thông qua bài viết, chúng tôi hi vọng bạn có được ý tưởng tuyệt nhất để lắp các thiết bị chiếu sáng đúng cách. Để đặt mua các loại cột đèn sân vườn xin gọi về: 0856 080 122 hoặc Page Nclighting

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?