Mách bạn 6 phương án tuyển dụng nhân sự sau đại dịch

Người đăng: Hellen Lê | Ngày đăng : 27-08-2021 17:55 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 và sự bùng nổ của mạng xã hội, cơ hội tiếp cận thông tin càng ngày càng mở rộng. Cũng dẫn đến thay đổi hành vi và thói quen tìm việc của ứng viên. Tất nhiên các nhà tuyển dụng cũng sẽ có cho mình những phương án tuyển dụng nhân sự phù hợp với xu hướng. Cùng tìm hiểu xem những phương án tuyển dụng nhân sự nào sẽ phổ biến trong năm 2021 nhé.

phuong an tuyen dung nhan su 2021

  1. Tổ chức các sự kiện tuyển dụng

Tổ chức các sự kiện tuyển dụng đa dạng như: hội chợ việc làm, workshop, coffe talk…… đến nhận CV online phỏng vấn trực tiếp tại các trường cao đẳng và đại học. Thường các hình thức này tổ chức tại các hội trường lớn hoặc ngoài trời, có rất nhiều người tham gia đây là cơ hội để các doanh nghiệp lựa chọn và tiếp cận nhiều ứng viên.

  1. 2. Sử dụng phần mềm quản lý tuyển dụng nhân tài

Sử dụng phần mềm để thu hút nhân tài vừa góp phần giải quyết khó khăn trong khâu tuyển chọn. Vừa giúp doanh nghiệp tự động và tối ưu hóa quy trình tuyển dụng giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, mà lại tăng hiệu quả thu hút nhân tài.

Bên cạnh đó, còn góp phần xây dựng thương hiệu tuyển dụng của doanh nghiệp uy tính và chuyên nghiệp. Theo khảo sát sơ bộ thì thương hiệu tuyển dụng của doanh nghiệp ảnh hưởng đến 50% khi ứng viên đưa ra quyết định lựa chọn “đầu quân” vào doanh nghiệp hay không.

Phần mềm quản lý tuyển dụng (SureHCS for Talent Acquisition) hỗ trợ Doanh nghiệp giải quyết các bài toán trên. Đây là phần mềm quản lý tuyển dụng giúp Doanh Nghiệp thực hiện xuyên suốt các hoạt động tuyển dụng:

  • Trang thông tin việc làm kết nối với mạng xã hội
  • Cổng dịch vụ ứng viên
  • Hệ thống quản lý tuyển dụng
  • Hệ thống quản lý hội nhập nhân viên mới
  1. Tuyển dụng thông qua các trang website tuyển dụng
  2. Tuyển dụng thông qua giới thiệu
  3. Sử dụng Headhunter và Employment Agency
  4. Sử dụng mạng xã hội

Phần mềm sureHCS miễn phí không giới hạn số lượng nhân viên với 3 tài khoản HR sử dụng trong 60 ngày. Đăng ký miễn phí tại đây.

0/5 (0 Reviews)
Bài viết khác
https://blog.faceseo.vnGiới thiệu chi tiết về chiếc Máy lạnh giấu trần nối ống gió

Giới thiệu chi tiết về chiếc Máy lạnh giấu trần nối ống gió

GIỚI THIỆU CHI TIẾT VỀ MẪU MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ Máy lạnh giấu trần nối ống gió là mẫu máy lạnh mới ra mắt năm 2022 của Daikin. Bài viết sau đây, Máy lạnh Hải Long Vân sẽ giới thiệu chi tiết chiếc máy lạnh này đến bạn đọc tham khảo nhé. […]

https://blog.faceseo.vnĐến với Hải Long Vân để nhận được ưu đãi lớn

Đến với Hải Long Vân để nhận được ưu đãi lớn

CÓ GÌ TRÊN CHIẾC MÁY LẠNH ÂM TRẦN NỐI ỐNG GIÓ CÔNG NGHIỆP – KHÁM PHÁ CHẤT LƯỢNG Máy lạnh âm trần nối ống gió công nghiệp có gì nổi bật, có những công nghệ nào đáng chú ý? Cùng chúng tôi khám phá về chiếc máy lạnh này ngay sau đây để biết được […]

https://blog.faceseo.vnMáy lạnh âm trần LG đem lại sự thoải mái nhất cho người dùng

Máy lạnh âm trần LG đem lại sự thoải mái nhất cho người dùng

CÓ ĐIỀU GÌ TRÊN CHIẾC MÁY LẠNH ÂM TRẦN LG, KHÁM PHÁ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM Máy lạnh âm trần LG có những điểm gì đáng chú ý, sử dụng có tốt không? Cùng chúng tôi khám phá chất lượng về sản phẩm này để có cái nhìn tổng quát hơn về dòng máy lạnh […]

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?