Luxury Lifestyle Du Lịch Thông Minh 4.0

Người đăng: Stone Maya | Ngày đăng : 26-07-2022 10:20 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Luxury Lifestyle Viet Nam – Công Ty Du Lịch Với Mô Hình Thông Minh 4.0

 

Du lịch thông minh là một loại hình du lịch khá phổ biến ở các nước phương Tây và hiện nay loại mô hình này đã được đưa vào áp dụng tại Việt Nam 3 năm trở lại đây. Những ai đang sống ở TPHCM chắc hẳn cũng đã từng nghe qua cái tên Luxury Lifestyle. Đây là một trong những công ty du lịch kết hợp khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất tại TPHCM. Nghe đến đây có phải bạn nghĩ chi phí nghỉ dưỡng sẽ rất cao? Điều đó sẽ không tồn tại với mô hình du lịch thông minh mà công ty áp dụng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về mô hình này dưới đây nhé!

Về Luxury Lifestyle  Viet Nam

Luxury Lifestyle Viet Nam là hệ thống resorts cao cấp từ Mỹ với quy mô trải rộng toàn cầu. Tập đoàn này hiện đang sở hữu hơn 10.000 khách sạn cả trong nước và quốc tế với các dịch vụ được đánh giá vô cùng chuyên nghiệp và chất lượng.

Theo báo cáo, hiện resorts có hơn 200 điểm dừng chân tại thị trường nội địa với sự sang trọng bậc nhất và đẳng cấp.

Giới thiệu về Luxury Lifestyle Viet Nam

Bên cạnh đó, Luxury Lifestyle kinh doanh nhiều mô hình nghỉ dưỡng đa tiện ích với những ưu đãi dành cho khách hàng vô cùng hấp dẫn. Công ty còn tổ chức nhiều gói tour du lịch đến khắp các tỉnh thành trên cả nước như Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…

Hiện nay, Luxury Lifestyle đã trở thành đối tác với nhiều cái tên lớn trong lĩnh vực khách sạn du lịch. Những cái tên nổi bật trong thị trường nội địa có thể kế đến như Movenpick, Radisson, Pullman, The Shell, Centara Mirage, Vinpearl, Four Points by Sheraton Danang cùng với các đối tác quốc tế đẳng cấp như Marriott, Trump International Hotel, Hilton…

Đối tác của Luxury Lifestyle Viet Nam

Cho đến thời điểm hiện tại, các khách hàng khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại Luxury Lifestyle Viet Nam đều có những ấn tượng tốt và dành nhiều lời khen có cánh cho đơn vị. 

Mô hình du lịch thông minh của Luxury Lifestyle Viet Nam 

Mô hình nghỉ dưỡng thông minh đã ra đời và phát triển trên thế giới với thời gian hơn 5 thập kỷ. Cho đến nay, mô hình này đã được phát triển và trải rộng tại hơn 110 quốc gia trên thế giới và hơn 6000 resorts đã bắt đầu tham gia vào mô hình du lịch thông minh này.

Với mô hình này, bạn chỉ cần chi trả thời gian cho việc sử dụng khu nghỉ dưỡng của mình mà không cần phải tốn chi phí bảo trì cho việc sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng.

Mô hình du lịch thông minh của Luxury Lifestyle Viet Nam là sự kết hợp giữa 2 ý tưởng: Nghỉ dưỡng thông minh và du lịch gia đình.

Ưu điểm nổi bật nhất của mô hình này là giúp khách hàng chủ động được thời gian, tiết kiệm chi phí và có cơ hội đi nhiều nơi tại nhiều hệ thống nghỉ dưỡng hạng sang trên thế giới.

Bằng việc áp dụng mô hình du lịch thông minh vào hoạt động kinh doanh, Luxury Lifestyle Viet Nam đảm bảo khách hàng sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao với chi phí tối ưu nhất. 

Những thế mạnh nổi bật của Luxury Lifestyle Viet Nam

Sau hơn nhiều năm hoạt động phát triển, Luxury Lifestyle Viet Nam đã tạo được một chỗ đứng vững chắc tại thị trường nội địa.

Để có được những thành tựu như ngày hôm nay, không thể không kể đến những ưu thế nổi bật khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn doanh nghiệp. Bao gồm:

Mạng lưới khách sạn trải rộng trên toàn cầu với hơn 10.000 khách sạn trong và ngoài nước.

Đa dạng các mô hình dịch vụ nghỉ dưỡng với tiêu chuẩn khách sạn 5 sao bật nhất.

Hỗ trợ tận tình 24/7 các thông tin về tour du lịch, khách sạn và vé máy bay trọn vẹn cho khách hàng.

Giúp tiết kiệm chi phí: Với mô hình du lịch thông minh, Luxury Lifestylel Viet Nam đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng chuẩn quốc tế với giá cả tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ 

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về mô hình du lịch thông minh mà Luxury Lifestyle Viet Nam cung cấp thì hãy xem ngay phần thông tin liên hệ dưới đây nhé!

  • Địa chỉ: Landmark 81 204 Nguyễn Hữu Cảnh – Bình Thạnh HCM
  • Điện thoại: 0901 883 596
  • Website: https://luxury-lifestyle.us/

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin về Luxury Lifestyle Viet Nam và mô hình dịch vụ thông minh mà đơn vị đang cung cấp.

Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn.

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?