Tiểu sử Lương Xuân Thảo

Người đăng: Mon Mon | Ngày đăng : 03-01-2022 15:58 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

 

1. Tiểu Sử của Xuân Thảo:

Lương Xuân Thảo thường được gọi với biệt danh Mon Mon. Xuân Thảo sinh ngày 6 tháng 9 năm 1999 tại Thành Phố Vĩnh Long. Gia đình cô ấy có bốn người và cô ấy là con út trong gia đình. Điều đặc biệt là mẹ cô ấy rất thích nhân vật hoạt hình Đoraemon. Vậy nên thường hay gọi cô ấy là Mon Mon và đó là nguồn gốc biệt danh của Thảo. Hiện tại Xuân Thảo đang là sinh viên năm ba tại Đại Học FPT Cần Thơ.

2. Học Vấn :

Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông thì gia đình đã định hướng cho cô ấy thi vào Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Vĩnh Long. Vì muốn Thảo được ở gần gia đình và một phần Thảo cũng thích chăm sóc trẻ. Cô ấy theo học ngành sư phạm được 1 năm thì dừng lại vì cảm thấy không phù hợp. Vì gia đình có kinh doanh một cửa hàng nhỏ nên cô ấy có dịp tiếp xúc từ rất sớm. Nên Thảo có xu hướng yêu thích lĩnh vực kinh doanh hơn các lĩnh vực khác. Một khoảng thời gian sau đó cô ấy chọn Đại học FPT Cần Thơ để theo học ngành Digital Marketing. Trong thời gian học tại trường cô ấy luôn nỗ lực để thành tích học ở mức khá trở lên. Ngoài việc học thì Thảo còn tham gia vào câu lạc bộ để trao dồi cho mình những kiến thức mới.

3. Sở Thích :

Cô ấy thích tham gia vào hoạt động thiện nguyện vậy nên cô ấy thường tổ chức các hoạt động kêu gọi mọi người cùng tham gia. Thảo có một người bạn là trưởng nhóm của nhóm tình nguyện Điều Ước Ban Mai. Do đó cô ấy có cơ hội tham gia vào hoạt động thiện nguyện và yêu thích nó. Điều đó giúp cô ấy có thể kết bạn với nhiều người và có thể giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

3.1 Các hoạt động thiện nguyện mà Xuân Thảo tham gia :

Cô ấy cùng với nhóm tổ chức các hoạt động vui chơi và tặng quà cho các em nhỏ ở mái ấm. Khi vận động mạnh thường quân tài trợ thì Thảo cũng góp một phần nhỏ trong đó. Cô ấy cùng với nhóm đi đến nhiều nơi khác nhau để chia sẻ những phần quà đến nhiều hoàn cảnh. Nhóm Điều Ước Ban Mai cùng nhau đồng hành và chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn. Tuy chỉ góp một phần nhỏ nhưng đó là niềm vui của cả nhóm. Cùng với niềm đam mê nấu ăn thì cô ấy thường nấu những món ăn và mang đến cho những trẻ em tại các mái ấm vào những dịp lễ.

3.2 Một số hình ảnh của hoạt động thiện nguyện :

Điều Ước Ban Mai

                                   

Suất ăn yêu thương

Ngoài ra, thời gian rảnh của cô ấy hầu hết đều dành cho việc khám phá kho tàng kiến thức. Đọc sách là một hoạt động mà Thảo vô cùng yêu thích. Bởi khi đọc sách cô ấy đắm chìm vào nó và trải nghiệm một thế giới đầy sức hấp dẫn. Trong số rất nhiều quyển sách đã đọc thì cô ấy thích nhất là truyện Harry Potter. Câu chuyện kể về một cậu bé phù thuỷ và hành trình vĩ đại để tiêu diệt thế lực đen tối.

 4. Tính cách :

Thảo là một người có lối sống hướng nội, cô ấy biết lắng nghe và chia sẻ với người khác. Cô ấy luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh khi họ gặp khó khăn trong cuộc sống. Bởi Mon Mon từng tham gia các hoạt động từ thiện vì thế cô ấy thấu hiểu và đồng cảm với họ.

5. Mục Tiêu :

– Mục tiêu ngắn hạn :

  • Học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm sau kỳ thực tập tại Faceseo.
  • Lập bảng kế hoạch và hoàn thành tốt các công việc được giao.

– Mục tiêu dài hạn :

  • Tìm kiếm được công việc đúng với chuyên ngành đã học sau khi hoàn thành chương trình học tại trường.
  • Nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiều thành tích và tự chủ về tài chính.

 

 

5/5 (3 Reviews)
Bài viết khác
Đội hình tổng hợp những bản hợp đồng đắt giá nhưng thất bại tại Premier League

Đội hình tổng hợp những bản hợp đồng đắt giá nhưng thất bại tại Premier League

(Xoilac TV) Premier League đã chứng kiến rất nhiều ngôi sao lớn cập bến giải đấu nhưng không phải bản hợp đồng lớn nào cũng có được những thành công tức thì với CLB của mình. Premier League luôn là mảnh đất lành cho những ngôi sao lớn nhất thế giới muốn thể hiện bản thân […]

https://blog.faceseo.vnMáy lạnh âm trần Panasonic thiết kế tinh tế khiến người dùng ưa thích

Máy lạnh âm trần Panasonic thiết kế tinh tế khiến người dùng ưa thích

LÝ DO MÁY LẠNH ÂM TRẦN PANASONIC GIÁ MẮC HƠN NHỮNG CHIẾC MÁY LẠNH CÙNG CÔNG SUẤT KHÁC NHỮNG VẪN NHIỀU NGƯỜI MUA Máy lạnh âm trần Panasonic CU/CS-T34KB4H52 Inverter giá đắt hơn các chiếc máy lạnh khác. Dù có khá đắt nhưng sau khi tham khảo lại có rất nhiều người quyết định chi […]

Chelsea đã xác định xong mục tiêu chuyển nhượng để thay thế Lukaku

Chelsea đã xác định xong mục tiêu chuyển nhượng để thay thế Lukaku

Xoilac TV – Chelsea đang coi tiền đạo Richarlison của Everton là bản hợp đồng chủ chốt để thay thế Lukaku, người đã trở lại Inter Milan dưới dạng cho mượn. Chelsea đã gia nhập các đối thủ Tottenham Hotspur và Arsenal để theo đuổi cầu thủ người Brazil, người trị giá khoảng 50 triệu […]

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?