Lớp học thêm Vật lý 11 tại Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

Người đăng: Hoàng Nguyen | Ngày đăng : 23-02-2023 11:11 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Lớp học thêm Vật lý 11 tại EDUFA, đồng hành cùng giáo viên kinh nghiệm và thực chiến với nhiều dạng bài sát thực tế.

1. Về lớp học thêm Vật lý 11

Khác với môn Hoá học và môn Toán, kiến thức trong môn Vật lý giữa chương trình các lớp là hoàn toàn khác nhau.

Các lý thuyết, công thức và dạng bài tập đa dạng và vô cùng nhiều. Điều này vô hình trung có thể gây ra áp lực cho nhiều bạn. Nhất là trong bối cảnh các kỳ thi đến dồn dập. Nhưng các em lại chưa có cho mình sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Lớp học thêm Vật lý 11 chính là phương án giải pháp cho nhiều học sinh gặp các khó khăn đối với môn học này.

lop-hoc-them-vat-ly-11
Lớp học thêm Vật lý 11

Nhằm hướng tới chất lượng lớp học. Do vậy số lượng mỗi lớp tại Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA đều không quá đông. Tối đa 15 bạn cho một lớp. Đảm bảo giáo viên có đủ không gian và thời gian để hỗ trợ học viên tối đa.

Chịu trách nhiệm đứng lớp học thêm Vật lý 11 tại EDUFA là cô Lan. Cựu sinh viên tốt nghiệp văn bằng Giỏi trường Đại học Kinh tế – Luật. Người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, gắn bó với nghề giáo dục.

2. Tại sao lựa chọn lớp học thêm Vật lý 11 tại EDUFA

Đi lên từ sự tín nhiệm và phát triển thành sự tin tưởng của quý phụ huynh, học sinh. EDUFA đã xây dựng và phát triển thương hiệu từ năm 2018 đến nay.

Không ngừng cầu tiến, lắng nghe tiếng nói của học viên. Cải thiện chất lượng giảng dạy, chất lượng dịch vụ và hệ thống giáo dục. Cốt lõi nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho các học viên khi tìm đến đây.

Chính nhờ những tâm huyết đó, mà EDUFA đã phần nào có chỗ đứng trong khu vực Dĩ An, Bình Dương.

Điều gì làm nên sự khác biệt và chất lượng tại lớp học thêm Vật lý 11 tại EDUFA?

2.1 Đội ngũ chăm sóc viên hỗ trợ trong học tập

Tạo nên sự gắn kết giữa học viên, giúp các em mở lòng nói về tình trạng của bản thân là bước đầu để EDUFA có thể sát cánh hỗ trợ các em.

Không đơn thuần chỉ là một lớp học, EDUFA mong muốn mỗi bạn học viên đến đây đều có thể cảm nhận nơi này như một mái nhà. Nơi cùng các em cố gắng, trau dồi, rèn luyện không ngừng, cũng như tìm thấy giá trị của bạn thân,…

Bởi ở lứa tuổi hãy còn đang nhạy cảm, các em rất dễ gặp các vấn đề về tự ti, áp lực đồng trang lứa,… Khi nhìn quanh và so sánh với những bạn cùng lớp. Điều khiến các em dễ buông xuôi, áp lực tâm lý…

EDUFA nhìn nhận được đây là vấn đề vô cùng quan trọng. Do vậy Đội ngũ chăm sóc viên của trung tâm đã được đào tạo để luôn sẵn sàng nâng đỡ, lắng nghe và giúp sức cùng các em.

Theo đó, với những khó khăn liên quan đến vấn đề học tập, thay đổi mục tiêu, mong muốn hướng nghiệp,… Các em đều có thể tìm đến đội ngũ chăm sóc của trung tâm để được lắng nghe, chia sẻ. EDUFA đều sẽ ghi nhận và có phương án hỗ trợ, giúp đỡ sớm nhất.

2.2 Luôn tạo điều kiện tối đa cho các học viên củng cố kiến thức 

Những bạn gặp vấn đề mất gốc, mất căn bản,… là đối tượng mà EDUFA vô cùng quan tâm. Trung tâm hiểu rằng điều các em đang thiếu chính là lòng tin ở bản thân.

Nếu nhìn nhận công tâm, các khó khăn này có thể xuất phát từ nhiều yếu tố ngoại cảnh. Ví dụ, phương pháp dạy trên lớp chưa thực sự phù hợp theo cách nhận thức của các em. Hay như lớp học quá đông và tiến độ chạy chương trình quá nhanh cũng là vấn đề phổ biến…

Trải nghiệm lớp học thêm Vật lý 11 tại đây, trung tâm sẽ tạo ra không gian lớp học lý tưởng nhất cho mỗi bạn. Lớp học tích cực không quá đông, nơi các em luôn có thể chia sẻ suy nghĩ và thắc mắc của bản thân. Từ đó hiểu sâu vấn đề, thay vì gò ép kiến thức một cách khô khan, cứng nhắc.

Bên cạnh đó, các giáo viên và trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên lấy lại căn bản với các lớp học tăng cường. Bổ trợ kiến thức cho các em với nhiều dạng bài phổ thông đến mở rộng. Định hình, giúp các em hiểu sâu hơn về môn học này.

2.3 Tổ chức chương trình, hoạt động ý nghĩa

Xuất phát từ mong muốn hướng học viên của mình phát triển toàn diện. Không chỉ ở kiến thức mà còn từ sâu thẳm nội tại, những điều mà các em sẽ cần trong tương lai như: Kỹ năng mềm, kỹ năng sống,…

Bởi chỉ kiến thức là chưa đủ để ta trụ vững trong một thời đại quá nhiều biến động như hiện tại. EDUFA luôn không ngừng cố gắng xây dựng các chương trình, hoạt động ý nghĩa. Nhằm thúc đẩy sự phát triển của các học viên.

Hy vọng đây vừa là sân chơi, nơi các em gắn kết với nhau sau những tháng ngày vùi đầu áp lực với bài vở. Vừa có thể là một môi trường lành mạnh, thúc đẩy những giá trị sâu thẳm bên trong của mỗi bạn.

Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA cũng là đơn vị tích cực trong khu vực Dĩ An, Bình Dương thường xuyên tổ chức các chương trình từ thiện, các hoạt động hướng nghiệp,… Rèn luyện cho học viên của mình.

chuong-trinh-tram-huong-nghiep-cua-edufa 
Chương trình Trạm hướng nghiệp của EDUFA

Tìm hiểu về một số hoạt động và chương trình của EDUFA qua những bài viết bên dưới:

Chương trình Trạm hướng nghiệp của EDUFA

Chương trình Trung thu nghĩa tình 2022

Chương trình trồng cây – Ươm mầm cùng EDUFA

3. Các chính sách ưu đãi

Công nhận nỗ lực, chính là bước đệm quan trọng giúp học sinh phấn đấu và phát triển. Nhìn nhận được tầm quan trọng của việc cố gắng.

EDUFA trân trọng từng sự nỗ lực của các học viên trong cả quá trình. Do vậy, ngay từ khi các em đăng ký học, trung tâm đã lưu lại thông tin điểm số trước của môn học. Từ đây, có dữ kiện đối chiếu sự tiến bộ của từng bạn. Và có phần thưởng khuyến khích tương xứng khi các em tăng điểm.

chuong-trinh-no-luc-cang-nhieu-phan-thuong-cang-lon
Chương trình Nỗ lực càng nhiều – Phần thưởng càng lớn

Thông tin chi tiết về chương trình, bạn đọc có thể tìm hiểu qua bài viết:

Chương trình Nỗ lực càng nhiều – Phần thưởng càng lớn

Ngoài ra, EDUFA cũng là đơn vị trung tâm đầu tiên trong khu vực Dĩ An phát động chương trình Ưu đãi đầu vào cho các học viên gặp khó khăn trong học tập. Theo đó, ứng với mức điểm kỳ trước càng thấp, các em sẽ nhận càng nhiều ưu đãi giảm học phí.

Mục đích chính của chương trình này chính là khuyến khích các bạn cố gắng. Cũng như tạo nội lực để trung tâm xây dựng hệ thống giảng dạy phù hợp nhất. Nâng đỡ và phát triển cùng từng học viên.

Thông tin chi tiết về chương trình, bạn đọc có thể tìm hiểu qua bài viết:

Chương trình ưu đãi đầu vào của EDUFA

4. Đăng ký lớp học thêm Vật lý 11 tại EDUFA

Nhằm hỗ trợ các học viên gặp tình trạng mất gốc, mất căn bản. Hay cần hỗ trợ cấp tốc để đẩy mạnh kiến thức cho các kỳ thi quan trọng đến gần. Các lớp học mới sẽ được mở xuyên suốt. Ưu đãi học phí chỉ từ 200.000 đồng cho tháng đầu tiên.

Địa chỉ Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA:

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, P.Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 94 Đường số 2, KP.Đông Thành, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Số điện thoại: 096 415 96 47

=>>> Gọi đến Hotline hoặc liên hệ qua Fanpage để được tư vấn!!!

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?