Kích thước bàn học nhựa trẻ em tiêu chuẩn

Người đăng: Vua Tủ Nhựa | Ngày đăng : 28-08-2021 09:58 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Khá nhiều phụ huynh băn khoăn khi phải lựa chọn kích thước bàn học nhựa cho trẻ em theo chuẩn y tế. Dưới đây là gợi ý mà Vuatunhua.com muốn gửi đến bạn.

Bàn học cho bé siêu cute BH02

Mục lục [Ẩn]

  • 1.Tại sao phải lựa chọn bàn học trẻ em theo đúng chuẩn?
  • 2. Tiêu chuẩn y tế về kích thước bàn học nhựa trẻ em:

1.Tại sao phải lựa chọn bàn học trẻ em theo đúng chuẩn?

  • Hiện nay, số lượng trẻ em mắc các tật như khúc xạ hay các bệnh cong vẹo cột sống rất nhiều. Bên cạnh một số nguyên nhân chủ quan do các bé ngồi học không nghiêm túc như nằm bò, nghiên người… còn có một số vấn đề đến từ sự khách quan do kích thước bàn học nhựa cho bé không đúng chuẩn của y tế.
  • Do đó, khi lựa chọn các loại bàn học cho bé bằng nhựa trên thị trường, quý phụ huynh hãy tìm hiểu thật kĩ về kích thước bàn học nhựa trẻ em có đạt tiêu chuẩn dưới đây không nhé!

Xem thêm:Top 4 mẫu bàn học nhựa cho trẻ 4 tuổi bán chạy

2. Tiêu chuẩn y tế về kích thước bàn học nhựa trẻ em:

  • Đối với cả bàn nhựa cho bé mẫu giáo lẫn bàn nhựa học sinh tiểu học thì chiều cao bàn học nhựa trẻ em là khoảng cách thẳng đứng từ mặt sàn lên đến cạnh cạnh sau mặt bàn nhựa cho trẻ em. Cũng có thể tính bằng khoảng cách từ mép trên bàn nhựa đến mặt ngang ghế nhựa cộng với chiều cao ghế ngồi.
  • Chiều rộng bàn học trẻ em cho mỗi chỗ ngồi bằng chiều ngang lớn nhất của cơ thể cộng thêm 5-7 cm là đủ ( Ví dụ như đối với học sinh tiểu học thì bàn nhựa học sinh 1m2 là phù hợp). Thiết kế chiều rộng bàn đủ diện tích sử dụng, đảm bảo cho trẻ có thể đủ thoải mái khi viết bài, cẳng tay tỳ lên bàn như một điểm tựa bổ sung và không bị vướng.
  • Cần phải đảm bảo cho học sinh đủ để sách vở khi viết đồng thời trong tầm tay với của học sinh. Do vậy chiều sâu bàn được xác định bằng chiều dài từ khớp vai tới cổ tay. Đây thường là thiết kế có ở các mẫu bàn học chống gù chống cận cho bé hiện nay.

Xem thêm: Mua ngay 5 cái bộ bàn ghế nhựa cho bé 4 tuổi

Như vậy, Quý khách đã nắm được kích thước bàn học nhựa cho trẻ em theo đúng chuẩn như nào rồi? Để đặt mua các mẫu bàn nhựa học sinh cho bé mới nhất vui lòng inbox fanpage Vuatunhua.com hoặc hotline 094.1900.779 để được trợ giúp.

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?