Khoá học Solidworks ở Hậu Giang – Học cùng chuyên gia hàng đầu

Người đăng: Học Cơ Khí | Ngày đăng : 17-04-2021 10:58 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Khoá học Solidworks ở Hậu Giang của trung tâm Học Cơ Khí

Bạn đang tìm khoá học Solidworks ở Hậu Giang? Bạn chưa tìm được một trung tâm nào thực sự uy tín ở Hậu Giang để học, bạn cần những kiến thức và tư duy thiết kế sáng tạo trên phần mềm Solidworks, bạn đang có định hướng phát triển theo ngành thiết kế kỹ thuật cơ khí, bạn là các nhà quản lý kỹ thuật cơ khí cần các kiến thức liên quan đến Solidworks để quản lý nhân viên thiết kế của mình, bạn không có thời gian theo đuổi các khoá học tại các trung tâm? Thực vậy, với sự phát triển của khoa học công nghệ thì ngày càng nhiều công ty ứng dụng khoa học công nghệ vào trong thực tế công việc. Lý do chính là nó giúp tiết kiệm thời gian cũng như mọi thứ sử dụng công nghệ cũng được giải quyết dễ dàng hơn, trong đó có phần mềm Solidworks. Đó cũng là lý do nhiều bạn tìm khoá học Solidworks để học, đặc biệt là khoá đào tạo Solidworks ở Hậu Giang vì nó khá hiếm. Học Solidworks ở Hậu Giang sẽ dễ dàng hơn khi có khoá học Solidworks online của trung tâm Học Cơ Khí. Lớp học Solidworks tại Hậu Giang của trung tâm đều là khoá học Solidworks online. Khoá học Solidworks tại Hậu Giang online này chú trọng đào tạo thiết kế, sửa chữa và lắp đặt các chi tiết máy hoàn toàn được thực hiện trên phần mềm Solidworks. Khoá học Solidworks online được nhiều người lựa chọn và tin tưởng vì chúng tôi đã có nhiều năm trong lĩnh vực truyền đạt các kiến thức về thiết kế kỹ thuật cơ khí cho học viên, đặc biệt là thiết kế trên phần mềm Solidworks.

Khoá học Solidworks ở Hậu Giang

Khoá học Solidworks ở Hậu Giang

Khoá học solidworks ở Hậu Giang dành cho những ai ?

Khoá học Solidworks tại Hậu Giang chủ yếu phù hợp với những bạn đang tìm các khoá  học Solidworks online, học Solidworks tại Vị Thanh, khoá học Solidworks tại Ngã Bảy, khoá học Solidworks tại Long Mỹ, khoá học Solidworks tại Châu Thành, khoá học Solidworks tại Châu Thành A, khoá học Solidworks tại Phụng Hiệp, khoá học solidworks tại Vị Thủy,… Không những thế học thông qua video sẽ còn phù hợp với những bạn đang có định hướng theo đuổi ngành kỹ thuật cơ khí nhưng không có thời gian đến trực tiếp các trung tâm để học.

Khoá học solidworks ở Hậu Giang dành cho những ai ?

Khoá học solidworks ở Hậu Giang dành cho những ai ?

Lý do nên chọn khoá học solidworks ở Hậu Giang tại trung tâm Học Cơ Khí 

Học Solidworks online sẽ giúp học viên tiết kiệm được thời gian đến các trung tâm, đồng thời tiết kiệm được chi phí đi lại cho học viên. Đặc biệt là khi nhận được video hướng dẫn Solidworks của trung tâm Học Cơ Khí, người học sẽ có thể xem lại video nhiều lần nếu chưa hiểu hoặc trong tương lai lỡ quên đi các thao tác hoặc các công cụ sử dụng trên phần mềm. Không thể phủ nhận vì sao chúng tôi lại được các học viên tin tưởng đến học như thế là vì chúng tôi sở hữu một dàn giảng viên tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm không chỉ trong lĩnh vực cơ khí mà còn trong lĩnh vực giảng dạy. Tất cả các giảng viên chúng tôi đều làm việc với phương châm phát triển nền kỹ thuật cơ khí của nước nhà, nên họ sẵn sàng chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm mình có được cho thế hệ đàn em. Ngoài ra, khi đến với Học Cơ Khí, học viên sẽ không cảm nhận được cảm giác lý thuyết hoá. Lý do là vì tất cả các bài học đều có bài tập áp dụng và các bài tập đó đều được lấy từ công việc thực tế. Đến với khoá học Solidworks  online, người học hoàn toàn có thể yên tâm vì chất lượng. Chúng tôi không chỉ đầu tư trong giáo trình và video, mà các giảng viên chúng tôi sẽ rất nhiệt tình hỗ trợ học viên trong và sau khoá học. 

Lý do nên chọn khoá học solidworks ở Hậu Giang tại trung tâm Học Cơ Khí 

Lý do nên chọn khoá học solidworks ở Hậu Giang tại trung tâm Học Cơ Khí

Chính vì thế, nếu bạn thực sự đang tìm khoá học Solidworks ở Hậu Giang, vui lòng đăng ký ngay với trung tâm Học Cơ Khí để sở hữu cho mình những khoá học Solidworks online phù hợp với bản thân nhất nhé.

 

 

Khoá học Solidworks online

Khoá học Solidworks online

Dưới đây là video tổng hợp các chứng chỉ solidworks quốc tế mà học viên tại Trung Tâm học Cơ Khí đã đạt được

Nội dung khoá học solidworks ở Hậu Giang Cơ bản Online

Nội dung khoá học solidworks ở Vĩnh Long

Nội dung khoá học solidworks ở Vĩnh Long

Dưới đây là đánh giá của học viên sau khoá học solidworks tại Hậu Giang:

 

DVD tự học solidworks cho các học viên ở xa và các bạn bận công việc và không thể tham gia lớp theo giờ.

Khoá học Solidworks online

Khoá học Solidworks online

Review 6 buổi đầu Khoá học Solidworks online ở Hậu Giang

Bấm vào link này để xem Video 6 buổi đầu của khoá học solidworks ở Hậu Giang Online nhé : https://youtube.com/playlist?list=PL6W4MPtvsp5hQAjbFa5Udzw8zdKMLyK1n

review khoá học solidworks căn bản online

review khoá học solidworks căn bản online

Học Phí Khoá học solidworks ở Hậu Giang của trung tâm Học Cơ Khí

Học phí khoá học solidworks

Học phí khoá học solidworks

Bấm Vào Link dưới để biết được lịch khai giảng của các khoá học solidworks ở Hậu Giang

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1IPG3rUO4Sf808Sp-4n-n3ZrEVcaPYl_3rkKG0cmEdl0/edit?usp=sharing

Đăng ký ghi danh khoá học tại link dưới :

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSev72AghKFNNsDVVuuLqzVU89af1LAQ5Og8JqC49pGCYA1lqA/viewform

Trung tâm học cơ khí

Trung tâm học cơ khí

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí

CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM

CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Email: hoccokhi.info@gmail.com

Fanpage: Học Cơ Khí

Hotline : 0336662767

Nguồn : https://www.hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-solidworks-online

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?