Khám phá kích thước tiêu chuẩn của sofa gỗ nguyên khối 2022

Người đăng: DT Decor | Ngày đăng : 15-07-2022 15:34 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Rất nhiều người đang muốn sở hữu các mẫu ghế nguyên khối. Vậy bạn đã nắm được kích thước tiêu chuẩn của sofa gỗ nguyên khối đó hay chưa? Hãy cùng DT decor giải đáp nhé!

1. Khái niệm về bàn ghế sofa nguyên khối:

Bộ ghế sofa hộp giả nguyên khối gỗ hương xám SG55
  • Sofa nguyên khối hay còn gọi là bàn ghế sofa nguyên khối là những bộ bàn ghế sofa gỗ đẹp được sản xuất từ các thân gỗ tự nhiên lâu năm. Sản phẩm được thiết kế nguyên khối gắn liền với nhau, hạn chế tình trạng chắp vá.
  • Các bộ bàn ghế sofa nguyên khối thường được thiết kế với kiểu dáng tối giản, chủ yếu được phủ sơn bóng để lộ những đường vân gỗ tự nhiên đẹp và sang trọng. Do đó, màu sắc và kiểu dáng của sản phẩm sẽ không đa dạng như những mẫu ghế sofa da hay ghế sofa nỉ hiện đại.
  • Ghế sofa gỗ tự nhiên nguyên khối hiện nay thường được thiết kế với 3 kiểu dáng chủ yếu đó là ghế sofa góc, bộ ghế sofa kiểu đối hay ghế sofa gỗ chữ U nếu nhà rộng. Do đó quý vị có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng mẫu ghế sofa gỗ phù hợp với phòng khách nhà mình. Kích thước tiêu chuẩn sofa gỗ nguyên khối hiện cũng được thiết kế đa dạng để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

2. Tại sao cần quan tâm tới kích thước của sofa gỗ nguyên khối?

  • Tương tự như khi tìm hiểu kích cỡ tiêu chuẩn ghế sofa gỗ tự nhiên, cùng với những đặc tính nổi bật trên đây và cùng việc nắm bắt nhanh xu hướng thị hiếu của mọi người thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng để mọi người lựa chọn. Tuy nhiên thực tế là rất khó để bạn có thể sở hữu được một bộ ghế sofa gỗ tự nhiên cao cấp hoàn hảo vừa đáp ứng các yêu cầu thẩm mỹ lại vừa chuẩn khít và tỏa sáng hoàn hảo khi kê vào không gian phòng khách của bạn. Chính vì vậy có thể thấy được rằng việc xác định kích cỡ tiêu chuẩn sofa gỗ nguyên khối là rất quan trọng, bởi:
  • Có sơ sở để lựa chọn được mẫu sofa gỗ lót đệm phù hợp và vừa vặn hài hòa để đảm bảo sự cân đối hoàn hảo với không gian giúp tạo nên tổng thể hoàn hảo nhất.
  • Giúp tính toán vị trí kê cũng như là sắp xếp hợp lý các đồ nội thất khác trong căn phòng.
  • Trong phong thủy việc lựa chọn kích thước phù hợp cũng rất quan trọng để mang đến may mắn và tài lộc cho cả gia đình.

3. Kích thước tiêu chuẩn của sofa gỗ nguyên khối:

  • Kích cỡ tiêu chuẩn ghế sofa gỗ nguyên khối hiện nay thường được sản xuất với chiều dài từ 2-2,2m hoặc từ 2,5-2,7m. Tùy thuộc vào không gian diện tích phòng khách sẽ có kích thước sofa phòng khách hiện đại khác nhau. Đối với những không gian có diện tích nhỏ, kích thước sofa gỗ nguyên khối thường là 2,40,80.85m.
  • Những căn hộ chung cư có diện tích từ 50-70m2 có thể sử dụng bộ ghế sofa gỗ nguyên khối dành cho phòng khách. Bởi kích thước tiêu chuẩn của ghế sofa gỗ nguyên khối hiện nay được được thiết kế khá đa dạng.
  • Ngoài ra, quý vị có thể đặt hàng mẫu sofa gỗ phòng khách đẹp dạng nguyên khối phù hợp với kích thước của không gian phòng khách nhà mình. Đơn vị sản xuất sẽ đến và đo đạc diện tích không gian để đưa ra kích thước mẫu sofa gỗ tự nhiên tại nhà ống. Nhằm mang tới sự hài hòa cho không gian nội thất trong phòng khách. Mức báo giá ghế sofa gỗ tự nhiên dạng nguyên khối tại DT decor luôn đảm bảo tốt nhất thị trường.

Xem thêm: Tiện lợi cùng 7 mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhà ống

Như vậy, Quý khách đã nắm được kích thước tiêu chuẩn của ghế sofa gỗ nguyên khối rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage DT decor để được trợ giúp.

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?