Học thêm Tiếng Anh 12 tại Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

Người đăng: Hoàng Nguyen | Ngày đăng : 11-03-2023 19:49 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Lớp học thêm Tiếng Anh 12 tại EDUFA chuyên ôn thi tốt nghiệp THPT, rèn luyện giao tiếp, kỹ năng Viết – Nghe – Nói,…

1. Về lớp học thêm Tiếng Anh 12

Tiếng Anh là một trong 3 môn học chính bên cạnh Toán học và Ngữ Văn mà để tốt nghiệp THPT các sĩ tử cần chinh phục. Bên cạnh đó các tổ hợp xét tuyển của môn học này cũng vô cùng đa dạng. Nhờ vậy Tiếng Anh trở thành “con cưng” được nhiều bậc phụ huynh đầu tư cho con em đi học thêm từ rất sớm.

lop-hoc-them-tieng-anh-12
Lớp học thêm Tiếng Anh 12

Nếu nhìn nhận cụ thể thì đây lại là một môn học thiên về năng khiếu. Mà sẽ có những bạn học và tiếp thu rất nhanh. Song cũng có những bạn sẽ chậm nhiệt hơn. Điều này có thể khiến các em bị tự ti, bỏ bê và ngừng cố gắng trau dồi, nỗ lực.

Tuy nhiên, quá trình học Tiếng Anh sẽ thú vị và cuốn hút hơn rất nhiều, nếu các em tìm được người dẫn dắt phù hợp. Người sẽ chỉ điểm ra cho các em cách học tương hợp với nhận thức của bản thân. Luôn thấu hiểu, khuyến khích và tin tưởng học trò của mình.

Lớp học thêm Tiếng Anh 12 tại EDUFA chính là một lớp học như thế. Việc có cho mình nhiều thời gian tiếp xúc và gắn bó học viên đã góp phần hun đúc lên cho những giáo viên nơi đây sự tận tâm, nhiệt tình và cả tình yêu thương học trò.

Tại trung tâm của mình, EDUFA luôn mong muốn mang đến một lớp học năng động, tích cực. Cùng đem lại niềm vui, động lực học cho các em thay vì tạo áp lực điểm số. Các thầy cô ở đây luôn vui vẻ, nhiệt huyết. Và là điểm tựa tinh thần vững chãi thúc đẩy các học sinh của mình.

2. Tại sao lựa chọn lớp học thêm Tiếng Anh 12 tại EDUFA?

Ngành giáo dục là một ngành cao đẹp đặc thù mà người trong ngành luôn phải giữ cái tâm sáng với nghề. Vững chữ tâm, chữ tín mà EDUFA đã trụ vững và xây dựng tên tuổi từ năm 2018 đến nay.

Không ngừng đổi mới, cải thiện chất lượng dịch vụ giảng dạy,… Tất cả cốt lõi nhằm một mục tiêu chính là làm thế nào để mang đến nhiều giá trị thiết thực nhất cho học sinh của mình.

2.1 Môi trường học “trẻ” tích cực và năng động

Bên cạnh các buổi học lý thuyết về ngữ pháp hay giải và làm đề, các học viên tại trung tâm được khuyến khích thường xuyên trao đổi giao tiếp bằng Tiếng Anh. Qua đó rèn luyện các kỹ năng thực tiễn khác như Nghe – Nói.

Ngoài ra, đối mặt với những nỗi lo như không thể theo kịp tiến độ học trong lớp, các em luôn có thể yên tâm. Bởi các lớp tại EDUFA luôn được phân bố chia lớp dựa trên năng lực.

Đối với những bạn gặp các vấn đề về mất gốc, mất căn bản, trung tâm và giáo viên sẽ sắp xếp các lớp học bù. Qua đó, củng cố lại nền tảng vững chắc cho các em trước khi tiến vào việc “tốc hành” ôn thi.

lop-hoc-them-tieng-anh-12-tai-edufa
Lớp học thêm Tiếng Anh 12 tại EDUFA

2.2 Luôn sẵn lòng đồng hành cùng học viên

Trong quá trình học, các em có thể gặp nhiều khó khăn khi không theo kịp tiến độ bài giảng trên lớp, áp lực đồng trang lứa,… đối với những vấn đề này, bộ phận chăm sóc khách hàng của trung tâm luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ. Bên cạnh việc thu thập những dữ kiện, thông tin, tiến hành cập nhật với EDUFA để trung tâm có thể đồng hành, giúp sức.

2.3 Tham gia nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa

Định hướng học viên phát triển toàn diện là một trong những mục tiêu lớn nhất của EDUFA. Chính vì vậy, trung tâm luôn là đơn vị tiên phong tại khu vực Dĩ An, Bình Dương tổ chức các chương trình từ hướng nghiệp, thiện nguyện cho đến rèn luyện kỹ năng mềm cho học viên.

Đón nhận sự tham gia và hưởng ứng tích cực từ mọi người, là nơi giúp học sinh phát triển. Đồng thời cũng là sân chơi lành mạnh để các em giải tỏa sau quãng thời gian học hành miệt mài trên ghế nhà trường.

Cọ xát nhiều lĩnh vực thực tế và tạo ra nhiều trải nghiệm riêng ấn tượng là bước đầu để các em khai phá ra “cái tôi cá nhân”. Định hình chính mình và tìm ra mục tiêu mà bản thân hướng đến.

Tất cả đều sẽ là giá trị mà EDUFA mong muốn toàn thể học viên của mình bước đến.

chuong-trinh-dinh-huong-nganh-nghe-cua-edufa
Chương trình định hướng ngành nghề của EDUFA

Tìm hiểu về một số hoạt động và chương trình của EDUFA qua các bài viết bên dưới:

Chương trình Trạm hướng nghiệp của EDUFA

Chương trình Trung thu nghĩa tình 2022

Chương trình trồng cây – Ươm mầm cùng EDUFA

3. Các chính sách ưu đãi

Công nhận nỗ lực, chính là bước đệm quan trọng giúp học sinh phấn đấu và phát triển. Nhìn nhận được tầm quan trọng của việc cố gắng.

EDUFA trân trọng từng sự nỗ lực của các học viên trong cả quá trình. Do vậy, ngay từ khi các em đăng ký học, trung tâm đã lưu lại thông tin điểm số trước của môn học. Từ đây, có dữ kiện đối chiếu sự tiến bộ của từng bạn. Và có phần thưởng khuyến khích tương xứng khi các em tăng điểm.

chuong-trinh-no-luc-cang-nhieu-phan-thuong-cang-lon

Thông tin chi tiết về chương trình, bạn đọc có thể tìm hiểu qua bài viết:

Chương trình Nỗ lực càng nhiều – Phần thưởng càng lớn

Ngoài ra, EDUFA cũng là đơn vị trung tâm đầu tiên trong khu vực Dĩ An phát động chương trình Ưu đãi đầu vào cho các học viên gặp khó khăn trong học tập. Theo đó, ứng với mức điểm kỳ trước càng thấp, các em sẽ nhận càng nhiều ưu đãi giảm học phí.

Mục đích chính của chương trình này chính là khuyến khích các bạn cố gắng. Cũng như tạo nội lực để trung tâm xây dựng hệ thống giảng dạy phù hợp nhất. Nâng đỡ và phát triển cùng từng học viên.

Thông tin chi tiết về chương trình, bạn đọc có thể tìm hiểu qua bài viết:

Chương trình ưu đãi đầu vào của EDUFA

4. Đăng ký lớp học thêm Tiếng Anh 12 tại EDUFA

Nhằm hỗ trợ các học viên gặp tình trạng mất gốc, mất căn bản. Hay cần hỗ trợ cấp tốc để đẩy mạnh kiến thức cho các kỳ thi quan trọng đến gần. Các lớp học mới sẽ được mở xuyên suốt. Ưu đãi học phí chỉ từ 200.000 đồng cho tháng đầu tiên.

Địa chỉ Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA:

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, P.Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, KP.Đông Thành, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Số điện thoại: 096 415 96 47

=>>> Gọi đến Hotline hoặc liên hệ qua Fanpage để được tư vấn!!!

5/5 (1 Review)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?