[Góc Chia Sẻ] – Mẫu tem niêm phong phổ biến 2023

Người đăng: Hoa Mai | Ngày đăng : 14-01-2023 08:38 Xem Quy Định Đăng Bài - Bài viết sắp bị xoá

Tem niêm phong là loại tem được tạo ra để niêm phong mẫu vật. Các mẫu tem niêm phong sẽ ghi rõ thông tin của mẫu niêm phong, số thứ tự… Các mẫu tem này được ban hành theo Nghị định 40/2019/NĐ – CP. Mời các bạn đọc thêm bài viết dưới đây!

Con dấu ngày nay đóng một vai trò rất quan trọng và rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tem được dán lên hàng hóa, sản phẩm có giá trị như một lời hứa của nhà cung cấp với khách hàng. Tránh hàng giả, hàng nhái đồng thời tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một số mẫu tem niêm phong phổ biến đang được sử dụng cho sản phẩm, hàng hóa.

[Góc Chia Sẻ] - Mẫu tem niêm phong phổ biến 2023

[Góc Chia Sẻ] – Mẫu tem niêm phong phổ biến 2023

Định nghĩa tem niêm phong là gì?

Tem niêm phong hay còn gọi là tem nhãn tự dính được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như:

  • Tem dùng trong bảo hành.
  • Làm tem, mác sản phẩm, seal linh kiện điện tử nhỏ.
  • Tất cả những con tem này bao gồm hai lớp: lớp đế giấy và lớp trên cùng in dễ vỡ.

Một Số Mẫu Tem Niêm Phong Đẹp Và Ấn Tượng 2023

Giấy niêm phong có nhiều dạng trên thị trường hiện nay, đặc biệt là những loại thường thấy trên hộp bánh kẹo, mỹ phẩm hay các thiết bị điện tử.

Tem đóng nắp lọ

Loại tem này được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực mỹ phẩm và thực phẩm. Hạn chế tối đa việc hàng hóa bị tráo, bị mở. Khi đó seal nắp chai sẽ đảm bảo tính nguyên vẹn của sản phẩm.

Hầu hết chất liệu làm mẫu tem này đều sử dụng giấy decal vỡ, giá thành rẻ. Khi mở nắp chai sản phẩm, mẫu tem sẽ bị bung ra và không thể khôi phục lại được.

Mẫu tem niêm phong nắp chai đẹp thường được thiết kế theo hình chữ nhật, hình bầu dục, được in nhiều hoa văn, họa tiết với màu sắc nổi bật.

Mẫu Tem niêm phong hàng hóa

Thích hợp cho các sản phẩm được đóng gói trong thùng carton và hộp thiếc. Giấy giòn hoặc dai thường được sử dụng.

Thiết kế niêm phong của thực phẩm đóng hộp rất đa dạng. Có thể là hình chữ nhật, hình bầu dục, hình tròn, hình lập phương, hình bông hoa cách nhiệt. Mỗi loại hộp có kích thước khác nhau. Tem niêm phong hộp ấn tượng. Thường có in chìm nhiều màu in logo hoặc thương hiệu của sản phẩm để gây ấn tượng tốt hơn và giúp nhận diện thương hiệu.

Một Số Mẫu Tem Niêm Phong Đẹp Và Ấn Tượng 2023

Một Số Mẫu Tem Niêm Phong Đẹp Và Ấn Tượng 2023

Mẫu giấy niêm phong rượu

Sản phẩm cồn là sản phẩm cao cấp. Đề can con dấu ấn tượng nên chọn những mẫu mã đẹp, trang nhã. Cả hai đều giúp nâng tầm giá trị của sản phẩm.

Ngoài ra các mẫu seal rượu còn được sử dụng để làm tem chống hàng giả với hoa văn sang trọng. Tem Wine Seal thường được thiết kế với hoa văn nhiều màu hoặc nhũ kim nổi.

Mẫu giấy dán keo niêm phong

Các mẫu niêm phong tài sản thường đơn giản mà không quá phức tạp. Nhưng phải cung cấp đầy đủ thông tin để đạt được mục đích bảo vệ hàng hóa, tài sản. Bởi vì các mẫu này thường được sử dụng trong các doanh nghiệp và tổ chức. Đánh dấu và bảo vệ các sản phẩm, vật tư và mặt hàng của doanh nghiệp. Tránh trao đổi và sử dụng các mặt hàng mà không được phép.

Kết luận

Để nhận được báo giá chính xác về những mẫu giấy dán niêm phong đang phổ biến hiện nay. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0989.808.159. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo. Hy vọng sẽ làm hài lòng khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Tiếp cận 100 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Faceseo

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Faceseo?